Gợi ý một số nồi cơm văn phòng nhỏ gọn dưới 0.6 lít tại Điện máy XANH

Top 12 nồi cơm trắng điện mini giá rẻ nhiều chức năng dưới 1 lít mang lại sinh viên

Bạn đang được nằm trong hội “độc thân thiết sung sướng tính”, hoặc mới nhất lập mái ấm gia đình nằm trong người thương và đang được do dự ko biết nên lựa chọn cái nồi cơm trắng năng lượng điện nhỏ gọn này thích hợp mang lại mái ấm gia đình không nhiều người? Hãy nằm trong tò mò top 12 cái nồi cơm trắng năng lượng điện mini bên dưới 1 lít đang rất được ưa mến nhất bên trên Nguyễn Kim nhé!

Nồi cơm trắng năng lượng điện mini Happy Cook 0.6 lít HC-060 nhỏ gọn

Nồi cơm trắng năng lượng điện mini Happy Cook 0.6 lít

Điểm mạnh

 • Nồi cơm trắng năng lượng điện nhỏ Happy Cook 0.6 lít HC-060 đem kiến thiết không gồ gề, tròn trĩnh xinh xẻo với tông Trắng xanh xao tiến bộ, phối hợp bảng tinh chỉnh và điều khiển nằm trong nút gạt nhỏ, 2 đèn báo chính sách nấu nướng và thực hiện rét đơn giản cho những người người sử dụng theo dõi dõi.
 • Với dung tích 0.6 lít, cái nồi cơm trắng năng lượng điện nhỏ này cũng là 1 sự lựa lựa chọn thích hợp mang lại mái ấm gia đình bên dưới 2 member.
 • An toàn tiết kiệm chi phí điện: nồi cơm trắng năng lượng điện tử Happy Cook được kiến thiết technology tiến bộ đem chính sách tự động hóa tắt mối cung cấp khi đem hiện tượng quá nhiệt độ xẩy ra. không chỉ tiết kiệm chi phí năng lượng điện mà còn phải đáp ứng sức mạnh mái ấm gia đình.
 • Nồi cơm trắng năng lượng điện nhỏ Happy Cook HC-060 được chuẩn bị nhiều technology tiên tiến và phát triển, như kỹ năng truyền nhiệt độ chất lượng, lòng nồi thực hiện kể từ kim loại tổng hợp nhôm kháng bám, hùn cơm trắng nấu nướng chín đều, mềm, thơm sực, không trở nên bám vô lòng nồi.
 • Nồi còn tồn tại cầu xin bay khá mưu trí hùn, tích lại dưỡng chất vô gạo đôi khi trấn áp bay khá nước chất lượng, kháng tràn, đơn giản lau chùi. Quý khách hàng rất có thể tự do thoải mái nấu nướng cơm trắng hoặc nấu nướng cháo vị nồi cơm trắng năng lượng điện này thậm chí còn đồ vật xôi, thực hiện bánh hoặc hấp món ăn vị xửng hấp đi kèm theo.

Điểm yếu

 • Quai sách được kiến thiết khá nhỏ, khá yếu đuối đối với thân thiết nồi. Nên chỉ dám bê vị nhị tay chứ không đủ can đảm xách vị quai.
 • Nồi nhôm bên phía trong khá mỏng dính.
 • Nắp nhảy không được tối ưu, ko được mượt mà mỗi khi nhảy.
 • Mức tiết kiệm chi phí năng lượng điện ở 3 sao, ổ cắm với nồi khá lỏng

Với nấc giá chỉ cực kỳ ưu đãi bên trên Nguyễn Kim - chỉ còn 550.000đ (Giá rất có thể thay cho thay đổi tùy thời điểm), chúng ta trọn vẹn rất có thể buôn tức thì cho bản thân mình một cái nồi cơm trắng năng lượng điện nhỏ cực kỳ xịn sò. 

Mua ngay: Nồi cơm trắng năng lượng điện Happy Cook 0.6 lít HC-060

Nồi cơm trắng năng lượng điện mini Cuckoo 0.5 lít CR-0331 siêu bền

Điểm mạnh

 • Nồi cơm trắng năng lượng điện nhỏ Cuckoo 0.5 lít CR-0331 đem kiến thiết không gồ gề, color cam năng động, với dung tích 0.5 lít là sự việc lựa lựa chọn giành cho mái ấm từ một - 2 người.
 • Nồi chiếm hữu mâm nhiệt độ đem thiết diện rộng lớn hiệu suất 360W hùn cơm trắng nấu nướng chín thời gian nhanh, tiết kiệm chi phí thời hạn nấu nướng và năng lượng điện năng.
 • Lòng nồi được sản xuất kể từ kim loại tổng hợp nhôm tráng men kháng bám Teflon siêu bền, chống trầy xước xước, kháng bám, đơn giản lau chùi.
 • Hai chính sách nấu nướng và thực hiện rét. Khi cơm trắng được nấu nướng chín, nồi tiếp tục tự động hóa gửi thanh lịch chính sách lưu giữ rét nhằm cơm trắng luôn luôn lạnh mát, mềm thơm sực.

Điểm yếu

Về điểm yếu kém của nồi cơm trắng năng lượng điện Cuckoo 0.5 lít thực sự bản thân ko nhận ra ai phàn nàn khi dùng thành phầm này cả. Một thành phầm quality tới từ Nước Hàn, nếu như đem thì chi phí của chính nó giắt rộng lớn đối với những thành phầm không giống nằm trong thể tích tuy nhiên thôi. Nhưng chi phí song song với quality, các bạn hãy tìm hiểu thêm để sở hữu một giở cơm trắng quality nhất nhé!

Bạn rất có thể những bữa cơm trắng lạnh mát, ngon mồm kể từ cái nồi cơm trắng năng lượng điện Cuckoo này với giá chỉ chỉ 1.350.000đ (Giá rất có thể thay cho thay đổi tùy thời điểm) bên trên Nguyễn Kim.

Mua ngay: Nồi cơm trắng năng lượng điện Cuckoo 0.5 lít CR-0331

Nồi cơm trắng năng lượng điện mini Sharp 0.72 lít KS-A08V-WH nhiều năng

Nồi cơm trắng năng lượng điện mini Sharp 0.72 lít

Điểm mạnh 

 • Nồi cơm trắng năng lượng điện Sharp 0.72 lít KS-A08V-WH đem dung tích 0.72L tương thích mang lại mái ấm gia đình 1-2 người
 • Lòng nồi kháng bám giới hạn cơm trắng kết dính, đơn giản vệ sinh
 • Công suất 380W hùn nấu nướng cơm đã chín thời gian nhanh, tiết kiệm chi phí thời gian
 • Nồi cơm trắng năng lượng điện không gồ gề với rất nhiều chức năng: nấu nướng cơm trắng, đung nóng, hấp
 • Van bay khá nước mưu trí bảo toàn Vi-Ta-Min đem vô gạo  

Điểm yếu

Về mặt mũi chi phí, nồi cơm trắng này rất có thể cao hơn nữa những thành phầm đem nằm trong dung tích tuy nhiên những điểm sáng nổi trội và độ tốt của nồi cơm trắng này xứng đáng nhằm các bạn góp vốn đầu tư một cái mang lại mái ấm bản thân.

Mua ngay: Nồi cơm trắng năng lượng điện Sharp 0.72 lít KS-A08V-WH

Nồi cơm trắng năng lượng điện mini Sharp 0.6 lít KSH-D06V hóa học lượng

Nồi cơm trắng năng lượng điện mini Sharp 0.6 lít

Điểm mạnh

 • Nồi cơm trắng năng lượng điện mini Sharp 0.6 lít KSH-D06V với dung tích 0.6l tương thích người sử dụng vô mái ấm gia đình đem kể từ 2-3 người. Thiết nối tiếp giản dị và đơn giản kết phù hợp với sắc tố Trắng lịch sự. Lòng nồi là kể từ vật liệu nhôm thời thượng, không khiến ô nhiễm mang lại sức mạnh người tiêu dùng.
 • Dễ dàng lau chùi vì như thế là nồi nắp tách, đơn giản đóng góp há và lau chùi.
 • Nồi cơm trắng năng lượng điện Sharp 0.6 lít KSH-D06V hoạt động và sinh hoạt với hiệu suất 300W, cùng theo với mâm nhiệt độ rộng lớn hùn tiết kiệm chi phí thời hạn nấu nướng vẫn đáp ứng tiết kiệm chi phí năng lượng điện năng. 
 • Tay cố kỉnh và chân đế nồi thực hiện kể từ vật liệu bằng nhựa Phenolic, chống nóng không lo ngại bị phỏng.
 • Sau khi chín, nồi tự động hóa gửi về chính sách lưu giữ rét cơm trắng trong tầm 5 giờ. Giúp cơm trắng luôn luôn thơm sực rét, mềm mỏng.

Điểm yếu

Nếu nhà của bạn đem trẻ em nên cẩn trọng rộng lớn vì như thế nắp nồi cơm trắng thực hiện vị thép kháng han nên rất có thể dẫn nhiệt độ và dẫn năng lượng điện nếu như xẩy ra trường hợp bất ngờ.

Tại Nguyễn Kim cái nồi cơm trắng năng lượng điện Sharp chỉ có mức giá 560.000đ (giá rất có thể thay cho thay đổi tùy thời điểm). Quý khách hàng rất có thể chiếm hữu một cái nồi cơm trắng không gồ gề, nấu nướng cơm trắng mềm mỏng mang lại từ một người ăn.

Mua ngay: Nồi cơm trắng năng lượng điện Sharp 0.6 lít KSH-D06V

Nồi cơm trắng năng lượng điện mini Cookin 0.5 lít RM-NA05 tiết kiệm

Nồi cơm trắng năng lượng điện mini Cookin 0.5 lít

Điểm mạnh 

 • Thiết nối tiếp red color dễ nhìn, không gồ gề tiết kiệm chi phí không khí phù phù hợp với không khí phòng bếp tiến bộ.
 • Lòng nồi thực hiện kể từ nhôm và dày rộng lớn đối với những loại nồi thường thì hơn thế nữa nữa nồi có tính kháng bám cao. Người người sử dụng rất có thể thẳng vo gạo vào trong nồi tuy nhiên ko thực hiện bong tróc lớp kháng bám.
 • Nấu cơm trắng thời gian nhanh rộng lớn với lòng nồi nhôm.
 • Cách người sử dụng thân thiết thiện với rất nhiều người tiêu dùng vì như thế dễ dàng thao tác và dùng. Bảng tinh chỉnh và điều khiển có duy nhất một nút gạt và 2 đèn hiệu.
 • Nút há nồi được tích hợp ý tức thì bên trên quai xách
 • Tự động gửi về chính sách hâm sau thời điểm nấu 
 • Thân nồi thực hiện vị vật liệu bằng nhựa ABS chịu nóng tốt nhất có thể mang lại thành phầm được dùng bền vững rộng lớn.

Điểm yếu

Điểm yếu đuối độc nhất của dạng nồi cơm trắng nắp như Cookin là rất khó lau chùi, vệ sinh rộng lớn những loại nồi không giống.    

Mua ngay: Nồi cơm trắng năng lượng điện Cookin 0.5 lít RM-NA05 

Nồi cơm trắng năng lượng điện mini Toshiba 1 lít RC-10JFM(H)VN 3 vô 1

Nồi cơm trắng năng lượng điện mini Toshiba 1 lít

Điểm mạnh

 • Khả năng tiết kiệm chi phí năng lượng điện cao với hiệu suất hoạt động và sinh hoạt lên đến mức 500W.
 • Công nghệ nhiệt độ 360 phỏng kể từ 3 mâm nhiệt độ của nồi dẫn đến khối hệ thống lan nhiệt độ uy lực, truyền nhiệt độ như nhau thực hiện cơm đã chín đều, thơm sực rét từng phân tử cơm trắng.
 • Nồi cơm trắng nắp cài, không gồ gề che kín thời hạn lưu giữ rét đồ ăn rất có thể kéo dãn dài vô trong cả 12 giờ.
 • Dung tích nồi cơm trắng Toshiba 1 lít RC-10JFM(H)VN là 1 trong những lít nên cực kỳ thích hợp mang lại mái ấm gia đình bên dưới 4 member.
 • Lòng nồi kháng bám thực hiện vị kim loại tổng hợp thời thượng, hùn cơm trắng được nấu nướng thơm và ngon rộng lớn và đơn giản cho chính mình khi chùi cọ.
 • Chế phỏng 3 trong một tiện lợi, hùn nấu nướng, hấp và lưu giữ rét.

Điểm yếu

Cũng là yếu tố quan lại quan ngại của rất nhiều người tiêu dùng, việc vệ sinh nồi cơm trắng nắp cài đem chút trở ngại rộng lớn đối với nồi cơm trắng nắp tách. Tuy nhiên những công dụng nổi trội nêu bên trên rất có thể thấy nồi cơm trắng năng lượng điện kể từ tên thương hiệu Toshiba vẫn rất được quan tâm vị nhiều người.

Xem thêm: 4 bộ nồi chảo cao cấp nên sắm ngay cho gian bếp thêm tiện nghi, sang trọng

Mua ngay: Nồi cơm trắng năng lượng điện Toshiba 1 lít RC-10JFM(H)VN

Một số chú ý cần thiết khi tìm hiều để mua nồi cơm trắng năng lượng điện mini

Khi lựa lựa chọn và sắm sửa nồi cơm trắng năng lượng điện nhỏ cho bản thân mình, bạn phải chú ý những điều sau để sở hữu được một thành phầm vừa lòng và thích hợp nhất. 

Chú ý cho tới dung tích của nồi cơm

Lời khuyên nhủ ở trên đây đó là không nên lựa chọn các cái nồi cơm trắng đem độ dài rộng quá nhỏ, vì như thế nó sẽ có được phần giới hạn thật nhiều ở công suất dùng. Quý khách hàng nên lựa chọn mua sắm nồi cơm trắng năng lượng điện nhỏ đem dung tích đầy đủ nhằm nấu nướng cơm trắng mang lại nhị người ăn cho 1 phen nấu nướng, như thế tiếp tục tiện lợi và tiết kiệm chi phí rộng lớn thật nhiều. 

Nên tìm hiều để mua lòng nồi cơm trắng năng lượng điện nhỏ đem lớp kháng dính

Những cái nồi cơm trắng năng lượng điện nhỏ được phủ lớp kháng bám tiếp tục giúp cho bạn cảm nhận thấy đơn giản xới cơm trắng, đơn giản lau chùi rộng lớn thật nhiều đối với những loại nồi cơm trắng năng lượng điện nhỏ thường thì. Trong khi, lớp men kháng bám sẽ hỗ trợ mang lại vũ khí hoạt động và sinh hoạt chất lượng rộng lớn, bền vững rộng lớn và cắt giảm tối nhiều sự hư hỏng sợ hãi. 

Xác xác định rõ nhu yếu của tôi nhằm thám thính mua sắm nồi cơm trắng năng lượng điện nhỏ mang lại phù hợp

Để đạt được một thành phầm thực sự ưng ý, bạn phải nắm rõ bản thân cần thiết gì và ham muốn đạt được những công dụng gì ở thành phầm cơ. Ví dụ về lòng nồi, các bạn mến vật liệu lòng nồi là thép ko gỉ/nhôm giản dị và đơn giản, nhẹ nhàng tênh, dễ dàng lau chùi hoặc các bạn mến vật liệu gốm nặng trĩu tay tuy nhiên chắc chắn và đem tuổi tác lâu cao hơn? Xét về công dụng nấu nướng, các bạn ưu tiên lựa chọn các cái nồi cơm trắng năng lượng điện nhỏ đem công dụng nấu nướng cơ bạn dạng hay như là muốn thám thính những loại nồi có rất nhiều công dụng tiến bộ hơn hẳn như hứa hẹn giờ, tự động hóa ngắt năng lượng điện khi cơm đã chín, có nắp đậy vô trong cả nhằm tiện theo dõi dõi hiện tượng cơm? Việc xác lập rõ ràng những điều bản thân ước muốn tức thì kể từ bước đầu tiên tiếp tục giúp cho bạn đơn giản tưởng tượng được cụ thể thành phầm mình đang có nhu cầu muốn và nhanh gọn lẹ thám thính mua sắm được nó. 

Ngoài những thành phầm phía trên tuy nhiên Nguyễn Kim đang được trình làng phía trên chúng ta có thể tìm hiểu thêm những thành phầm nổi trội không giống là

 • Nồi cơm trắng năng lượng điện media
 • Nồi cơm trắng năng lượng điện Sharp
 • Nồi cơm trắng năng lượng điện Panasonic
 • Nồi cơm trắng năng lượng điện Cukoo
 • Nồi cơm trắng năng lượng điện Sunhouse
 • Nồi cơm trắng năng lượng điện Kangaroo

Mong rằng những khêu gợi ý nồi cơm trắng năng lượng điện mini và một vài ba mẹo giản dị và đơn giản tiếp tục giúp cho bạn đạt được thành phầm như mong ngóng. Nếu các bạn cần phải tư vấn tăng về thành phầm và công ty bên trên Nguyễn Kim, hãy contact cho tới đường dây nóng 1800 6800 (miễn phí) hoặc ghé tức thì Trung tâm sắm sửa Nguyễn Kim sớm nhất sẽ được tương hỗ nhanh gọn lẹ. Trong khi, Blog Nguyễn Kim vẫn tiếp tục luôn luôn đem thật nhiều khêu gợi ý tip thành phầm thú vị, chớ bỏ qua nhé!

Xem thêm: 

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Sử Dụng Nồi Cơm Điện

Nồi cơm trắng năng lượng điện tử nấu nướng lâu rộng lớn nồi cơm trắng thông thường là vì như thế sao?

Nếu các bạn cần phải tư vấn tăng về nồi cơm năng lượng điện hoặc nồi cơm trắng năng lượng điện cao tần, hãy contact tức thì với công ty chúng tôi qua quýt những kênh tại đây sẽ được tương hỗ thời gian nhanh chóng:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: [email protected]

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm sắm sửa Nguyễn Kim bên trên toàn quốc

Những thắc mắc thông thường bắt gặp lúc mua nồi cơm trắng năng lượng điện mini

1. Nồi cơm trắng năng lượng điện mini là loại nồi gì?

Nồi cơm trắng năng lượng điện mini là nồi cơm trắng năng lượng điện kể từ với dung tích bên dưới 1 lít. Nồi cơm trắng này thích hợp cho một người hoặc mái ấm gia đình bên dưới 3 người. Có nhiều loại nồi cơm trắng năng lượng điện mini như nồi cơm trắng năng lượng điện nắp cài, nắp tách và tích hợp ý nhiều technology tiến bộ.

2. Loại này cơm trắng năng lượng điện này thích hợp cho một người dùng?

Nồi cơm trắng năng lượng điện nhỏ đem dung tích 0.5l, 0.6l 0.7l thích hợp rộng lớn với nấu nướng cơm trắng có một cho tới 2 người ăn. Quý khách hàng rất có thể tìm hiểu thêm những kiểu nồi cơm trắng mini quality kể từ nội dung bài viết bên trên.

Xem thêm: Cháu không giống ai trong nhà, ông nội lén xét nghiệm ADN và nhận tin 'sét đánh'

3. Cách lựa chọn nồi cơm trắng năng lượng điện thích hợp mang lại gia đình?

Để lựa chọn nồi cơm trắng phù phù hợp với nhu yếu chúng ta nên xem xét dung tích nồi nhằm lựa chọn nồi tương mến. Hình như những nguyên tố cần thiết xem xét là giá tiền, công dụng, vật liệu. Với những mái ấm gia đình không nhiều người hoặc những các bạn SV nên lựa chọn nồi cơm trắng mini.

4. Nồi cơm trắng đem dung tích nhỏ nhất là từng nào lít?

Nguyễn Kim hỗ trợ nhiều chủng loại những loại nồi cơm trắng với rất nhiều dung tích không giống nhau và lúc này nồi đem dung tích nhỏ nhất là 0.5l. tin tức cho tới các bạn.

5. Loại nồi này vừa phải rất có thể nấu nướng cơm trắng vừa phải rất có thể hâm thức ăn?

Có nhiều nồi cơm trắng đem kèm cặp xửng hấp nhằm chúng ta có thể vừa phải nấu nướng và vừa phải hấp đồ ăn. Quý khách hàng rất có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết bên trên nhằm lựa chọn cho bản thân mình nồi cơm trắng thích hợp.