Gợi ý các mẫu bình đựng nước uống 1 lít trở lên cực tiện ích cho mùa hè này

Post Views: 739

Bài ghi chép này tiếp tục reviews 5 khuôn bình nước lưu giữ nhiệt độ 1 lít, dung tích chứa chấp nước rộng lớn. Phù hợp ý dùng cho tới yêu cầu dùng nhiều, thông thường xuyên ở ngoài ngoài cộng đồng.

Bạn đang xem: Gợi ý các mẫu bình đựng nước uống 1 lít trở lên cực tiện ích cho mùa hè này

Những ai nên dùng bình lưu giữ nhiệt độ 1 lít?

Bình lưu giữ nhiệt độ 1 lít là lựa lựa chọn ấn tượng cho tới những người dân thông thường xuyên thoát ra khỏi ngôi nhà và mong muốn đem bám theo đồ uống của tớ. Dung tích 1 lít đầy đủ rộng lớn nhằm thỏa mãn nhu cầu yêu cầu đồ uống nhập xuyên suốt một khoảng tầm thời hạn nhiều năm. Bình lưu giữ nhiệt độ 1 lít hoàn toàn có thể phù phù hợp với nhiều người và trường hợp dùng không giống nhau. Dưới đó là một số trong những ví dụ về người nên sử dụng bình lưu giữ nhiệt độ 1 lít này:

 • Người thao tác làm việc văn phòng: Nếu chúng ta thao tác làm việc nhập một môi trường thiên nhiên văn chống và mong muốn lưu giữ nhiệt độ phỏng đồ uống nhập xuyên suốt một ngày dài, bình lưu giữ nhiệt độ 1 lít là lựa lựa chọn hoàn hảo. quý khách hoàn toàn có thể sập nước rét hoặc giá buốt vào trong bình nhập buổi sáng sớm và hương thụ nó xuyên suốt một ngày dài nhưng mà ko cần thiết lo ngại về nhiệt độ phỏng.
 • Sinh viên: Sinh viên hoàn toàn có thể tận dụng tối đa bình lưu giữ nhiệt độ 1 lít để giữ lại đồ uống rét hoặc giá buốt nhập xuyên suốt thời hạn học hành. Như vậy gom tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và tài sản Lúc không cần thiết phải mua sắm thức uống kể từ ngoài.
 • Người mến hoạt động và sinh hoạt ngoài trời: Bình lưu giữ nhiệt độ 1 lít cũng tương đối hữu ích cho tới những người dân nhập cuộc hoạt động và sinh hoạt ngoài cộng đồng như leo núi, chuồn xe đạp điện, hoặc đi dạo. quý khách hoàn toàn có thể đem bám theo đồ uống vào phía trong bình và cảm biến sự tiện lợi và vừa lòng Lúc hương thụ đồ uống ở nhiệt độ phỏng ước muốn trong những lúc tận thưởng hoạt động và sinh hoạt ngoài cộng đồng.
 • Người thao tác làm việc bên trên những hạ tầng tạo ra, tiến hành công trình: Nếu chúng ta thao tác làm việc nhập một môi trường thiên nhiên sở hữu nhiệt độ nghiêm khắc hoặc ko tiện lợi nhằm tiếp cận đồ uống, bình lưu giữ nhiệt độ 1 lít hoàn toàn có thể giúp cho bạn lưu giữ nhiệt độ phỏng đồ uống nhập xuyên suốt ca thao tác làm việc.

Khi lựa chọn bình lưu giữ nhiệt độ làm quà tặng tặng được in đè logo, đá quý tặng khuyến mãi…dựa bám theo những khêu ý bên trên trên đây, công ty và tổ chức triển khai của chúng ta có thể Để ý đến lựa lựa chọn dung tích bình lưu giữ nhiệt độ 1 lít, 2 lít hoặc chỉ 400ml tùy từng người tiêu dùng tiềm năng của khách hàng là ai.

Lưu ý: Chúng tôi là công ty đá quý tặng, hỗ trợ những loại bình lưu giữ nhiệt độ được in đè logo thực hiện quà tặng doanh nghiệp, nhận hỗ trợ kể từ 10 cái trở lên trên, ko nhỏ lẻ.

Bình lưu giữ nhiệt độ 1 lít
Bình lưu giữ nhiệt độ 1 lít có tương đối nhiều loại nhằm lựa lựa chọn với nút giá bán chất lượng tốt kể từ những hãng sản xuất có tiếng như L&L, Elmich, Zebra,…

Những vấn đề cần Note nhằm tìm hiều để mua được bình lưu giữ nhiệt độ an toàn

Để đáp ứng đáng tin cậy, Lúc lựa chọn bình nước lưu giữ nhiệt làm quà tặng tặng hoặc nhằm dùng, bạn phải Note một số trong những nguyên tố sau đây:

 • Chất liệu: Chọn bình nước lưu giữ nhiệt độ được sản xuất kể từ vật liệu đáng tin cậy, ko chứa chấp BPA nhằm đáp ứng đáng tin cậy sức mạnh cho tới học viên. Nên lựa chọn bình lưu giữ nhiệt độ sở hữu phần lõi thực hiện kể từ inox 304 hoặc inox 316, đều là loại vật tư chống làm mòn chất lượng tốt, được sử dụng đựng đồ ăn đáng tin cậy.
 • Khả năng lưu giữ nhiệt: Đảm bảo bình lưu giữ nhiệt độ sở hữu tài năng lưu giữ nhiệt độ chất lượng tốt nhập thời hạn nhiều năm, nhằm học viên hoàn toàn có thể hương thụ đồ uống rét hoặc giá buốt nhập xuyên suốt một ngày dài học tập. Tối thiểu cần thiết tài năng lưu giữ nóng/lạnh trong khoảng 6 giờ đồng hồ. Như vậy Lúc đựng thức uống như nước ngược cây hoặc trà thì vẫn đáp ứng thức uống được bảo vệ tốt
 • Kiểu dáng vẻ và kích thước: Chọn bình nước sở hữu kiến thiết phù phù hợp với sở trường và phong thái của học viên, kể từ sắc tố cho tới hình tiết. Kích thước nên tương thích nhằm học viên đơn giản và dễ dàng đem bám theo và dùng trong những hoạt động và sinh hoạt hằng ngày. Để ý độ dài rộng 2 lần bán kính của bình, nên vừa phải với ngăn đựng nước bên cạnh hông của cặp học viên tiếp tục tiện lợi rộng lớn là những bình sở hữu 2 lần bán kính rộng lớn. Dung tích tương thích cho tới học viên là những size 400ml, 500ml và 600ml. Bình sở hữu dung tích to hơn tiếp tục nặng nề và kềnh càng rộng lớn nên chỉ có thể tương thích Lúc chuồn dã nước ngoài.
 • Nắp bình: Một trong mỗi cụ thể nhằm nhận xét bình nước thời thượng hoặc dân dã là ở cấu trúc của nắp. Phần này thông thường tiếp tục chia thành 2 lớp. Nắp bên trên dễ dàng phanh nhằm tu thẳng và vị trí nắp đậy bên dưới sở hữu lưới thanh lọc. Nên lựa chọn loại nắp thực hiện kể từ vật liệu PP đồ ăn, ko chứa chấp BPA, bền và ko mùi hương. Có công dụng chống nhỉ ( thông thường là lớp ron cao su đặc hoặc khác).
 • Dễ vệ sinh: Chọn bình lưu giữ nhiệt độ sở hữu kiến thiết đơn giản và dễ dàng dọn dẹp, hoàn toàn có thể dỡ tách những thành phần nhằm rửa sạch một cơ hội tiện lợi, chớ ham những  khuôn nhiều cụ thể. Nếu ko dọn dẹp chất lượng tốt thì các khe hở nhỏ này sẽ là điểm đồn trú của vi trùng và nấm mốc
 • Tiện ích: Ngoài công dụng lưu giữ nhiệt độ, hoàn toàn có thể lựa chọn bình lưu giữ nhiệt độ sở hữu những chức năng khác ví như tích hợp ý ống bú mớm nhằm tu nhanh chóng, nắp chông tràn…

Hi vọng những tiêu chuẩn bên trên tiếp tục giúp cho bạn lựa lựa chọn được bình lưu giữ nhiệt sở hữu quality chất lượng tốt, bền vững và sở hữu thời hạn dùng lâu nhiều năm, nhằm học viên hoàn toàn có thể dùng nó nhập xuyên suốt thời hạn học hành của tớ. Hình như, chúng ta cũng nên xem thêm nhận xét và đánh giá kể từ người tiêu dùng trước lúc mua để sở hữu thêm thắt vấn đề về quality và hiệu suất của thành phầm kể từ những người dân sở hữu tay nghề.

Cấu tạo ra bình lưu giữ nhiệt độ 350ml
Cấu tạo ra bình lưu giữ nhiệt độ inox xài chuẩn:  ruột bình vì chưng inox 304 hoặc 316, miếng tu và nắp chống tràn, dung tích 400ml, lưu giữ nhiệt độ rét và giá buốt kể từ 6~8 giờ đồng hồ.

Phần tiếp sau, Gams tiếp tục reviews cho chính mình một số trong những khuôn bình nước đảm báo những xài chí: đáng tin cậy, tiện lợi với nút giá bán tương thích thực hiện quà tặng thời điểm cuối năm cho tới học tập sinh

#1 Bình lưu giữ nhiệt độ lock and lock 1L

Đến kể từ tên thương hiệu gia dụng có tiếng toàn cầu, Bình lưu giữ nhiệt độ lock and lock 1 lít thực hiện vì chưng inox 304, quai xách gắn nhập nắp bình, chắc hẳn rằng và thuận tiện xách bám theo Lúc đến lớp, đi dạo, đi làm việc hoặc treo bên trên xe cộ.  cũng có thể lựa chọn loại sở hữu quai xách và quai treo vai hoặc sở hữu cả hai.

Thông thông thường, những khuôn bình nước bên dưới 1 lít tương thích đem bám theo theo người. Các loại bình sở hữu dung tích rộng lớn như bình lưu giữ nhiệt độ 2 lít đem bám theo người khá nặng nề và kềnh càng. Chỉ nên sử dụng bên trên mái ấm gia đình, văn chống hoặc đem bám theo Lúc chuồn cắm trại..

Thông số chuyên môn bình lưu giữ nhiệt độ L&L 1.0L

 • Chất liệu: Thép ko han gỉ đáng tin cậy 304 (bên trong), nắp vật liệu nhựa PP, gioăng silicon.
 • Cấu trúc: Lớp Inox thời thượng được coatinh đồng bên phía trong, kết phù hợp với lớp chống nóng chân ko, tạo ra tài năng lưu giữ nhiệt độ chất lượng tốt cho tới toàn quốc giá buốt và nước rét.
 • Hiệu suất lưu giữ nhiệt: Nước sôi 100 phỏng C hoàn toàn có thể tạo được nhiệt độ phỏng 58 phỏng C sau 24 giờ.
 • Thời gian trá lưu giữ lạnh: Trên 12 giờ, đáp ứng đá ko tan trọn vẹn sau một ngày dài dùng.
 • Nắp nhiều năng: Bình kèm theo 2 nắp hoàn toàn có thể dùng để cốc chứa nước, dây mang hoàn toàn có thể dỡ tách.
 • Thiết kế: Sang trọng, biến hóa năng động, thuận tiện đem bám theo ngẫu nhiên điểm này.
 • Cơ chế xối nước: Đơn giản và tiện lợi, chỉ việc nhấn nút.

Ưu điểm: Miệng rộng lớn và thành phần tạo ra mồm hoàn toàn có thể dỡ rời: Cho luật lệ đơn giản và dễ dàng sập nước, thêm thắt viên đá lạnh, và dùng cho những loại thức uống không giống. Cũng đơn giản và dễ dàng dọn dẹp.

Bình lưu giữ nhiệt độ này được kiến thiết với những thông số kỹ thuật chuyên môn và chức năng xứng đáng lưu ý, kể từ vật liệu đáng tin cậy và hiệu suất lưu giữ nhiệt độ chất lượng tốt tới sự tiện lợi và linh động trong những công việc dùng và dọn dẹp. Với kiến thiết sang trọng và quý phái và biến hóa năng động, cái bình lưu giữ nhiệt độ Lock and Lock  là một trong lựa lựa chọn ấn tượng nhằm đem bám theo và dùng hằng ngày.

Nếu chúng ta đang được dò thám tìm tòi những khoản quà tặng trò nghịch ngợm tập luyện thể, đá quý tặng team building hoặc quà tặng khuyến mãi kèm theo lúc mua hàng thì đó là một thành phầm cực kỳ tương thích.

Gams tương hỗ kiến thiết và in xung khắc logo doanh nghiệp bám theo đòi hỏi chỉ với 10 thành phầm trở lên

Quý người sử dụng mong muốn hãy tương tác Gams và để được tư vấn và làm giá nhé

Bình lưu giữ nhiệt độ Lock and Lock 1 lit
Bình lưu giữ nhiệt độ Lock and Lock 1 lit

Elmich là một trong tên thương hiệu gia dụng có tiếng của Cộng Hòa Séc. Các thành phầm bình lưu giữ nhiệt độ Elmich được dùng thoáng rộng trên rất nhiều vương quốc. Trong nội dung bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi reviews khuôn bình lưu giữ nhiệt độ 1 lít sở hữu model EL-3683 – 1 trong khuôn bình inox được nhận xét 5* bên trên những trang mạng

Thông số kỹ thuật:

 • Chất liệu: Inox 304
 • Dung tích: 1000ml
 • Giữ nhiệt độ kể từ 8 cho tới 10 giờ

Đặc tính sản phẩm:

 • Chất liệu: Inox 304
 • Cách nhiệt độ trọn vẹn vì chưng chân ko.
 • Giữ nhiệt độ kể từ 8 cho tới 10 giờ.
 • Dung tích lên tới 1000ml, tương thích cho tới nhiều đối tượng người tiêu dùng dùng.
 • Có lưới thanh lọc trà.
 • Bao bao gồm 2 loại nắp Inox, nắp phụ hoàn toàn có thể dỡ tách, tiện lợi nhằm quăng quật viên đá lạnh nhập bên phía trong bình.
 • Quai vì chưng sợi tổ hợp, tiện lợi Lúc dịch chuyển và đem bám theo.
 • Kiểu dáng vẻ khỏe mạnh, màu xanh da trời tươi tắn.

Giá nhỏ lẻ xem thêm bên trên shopee năm 2023 vào mức 350,000đ ~400,000đ

Ưu điểm:

Sản phẩm Bình lưu giữ nhiệt độ Elmich 1 lít với những thông số kỹ thuật chuyên môn và đặc điểm nổi trội, kể từ vật liệu đáng tin cậy và hiệu suất lưu giữ nhiệt độ chất lượng tốt, cho tới chức năng tiện nghi như lưới thanh lọc trà và nắp phụ dỡ tách.

Bình sở hữu mẫu mã tươi tắn, nó tương thích cho tới nhiều đối tượng người tiêu dùng dùng và mang đến sự tiện lợi Lúc dịch chuyển.

Bình lưu giữ nhiệt độ Elmich 1 lít
Bình lưu giữ nhiệt độ Elmich 1 lít

#3 Bình lưu giữ nhiệt độ Thái Lan Zebra 1000mL

Thông số kỹ thuật:

 • Dung tích: 1L
 • Thương hiệu: Zebra – Thái Lan
 • Chất liệu:
  – Cạnh trong: Inox SUS304
  – Cạnh ngoài: Inox SUS304
 • Nắp: Nhựa PP nguyên vẹn sinh thời thượng, với gioăng silicon
 • Giá bán: kể từ 300,000đ tùy từng con số.
 • Công dụng: Bình lưu giữ nhiệt độ Inox 1L Prima Zebra được kiến thiết nhằm tiềm ẩn đồ uống rét hoặc lạnh

Ưu điểm:

Miệng bình rộng lớn, thuận tiện cho tới việc sập thức uống, đá, ngược cây, thạch…

Nắp vặn chắc hẳn rằng, gom ngăn nhỉ.

Nắp bên phía trong sở hữu kiến thiết nhấn đáng tin cậy, gom kiểm soát và điều chỉnh lưu lượng nước một cơ hội đúng chuẩn, đáp ứng đáng tin cậy Lúc dùng nước rét sôi.

Nắp phía bên ngoài sở hữu kiến thiết tương tự ly tách, tiện lợi nhằm tu.

Dung tích rộng lớn, tương thích cho những hoạt động và sinh hoạt kéo dãn dài xuyên suốt một ngày dài.

Thiết kế tiếp văn minh, lôi cuốn ánh mắt.

Khả năng lưu giữ nhiệt độ lên tới 12 giờ.

Có thể tạo được cả thức uống rét và giá buốt.

Bình lưu giữ nhiệt độ Zebra 1 lít
Bình lưu giữ nhiệt độ Zebra 1 lít

Bình lưu giữ nhiệt độ Zebra Thái Lan là một trong thành phầm nhiều công dụng và tiện lợi cho tới việc lưu giữ nhiệt độ thức uống nhập thời hạn nhiều năm. Với vật liệu thời thượng và kiến thiết lanh lợi, nó sẽ bị thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của khách hàng trong những công việc đem bám theo đồ uống và lưu giữ nhiệt độ phỏng hoàn hảo xuyên suốt một ngày dài.

Xem thêm: Ở với nhân tinh và chồng thực ra có khác nhau không? 3 người đàn bà tâm sự thầm kín

Ngoài đi ra, sở hữu thật nhiều mẫu bình lưu giữ nhiệt dung tích thon gọn rộng lớn, coi thêm thắt bên trên hạng mục Bình Giữ Nhiệt Quà Tặng hoặc tương tác thẳng Gams và để được tư vấn.

 • Xem thêm thắt một số trong những khuôn tương tự động bên trên bài xích viết: Bình lưu giữ nhiệt độ sở hữu quai

#4 Bình lưu giữ nhiệt độ Thermos

Thermos là tên thương hiệu bình lưu giữ nhiệt độ Nhật được nhận xét chất lượng tốt. Mẫu bình nước lưu giữ nhiệt độ 1 lít này được nâng cấp tương thích cho những người nghịch ngợm thể thao. Miếng bú mớm chống tràn, nắp phanh tiện lợi chỉ việc bấm một lượt, hoàn toàn có thể vừa phải chuồn vừa phải hấp thụ nước nhưng mà ko kiêng dè bị sập ra phía bên ngoài.

Thành Bình inox 3 lớp, lưu giữ nhiệt độ liên tiếp kể từ 8~12 tiếng

Túi đựng chống shock kèm theo chắc hẳn rằng và tiện lợi

Phù hợp ý đem bám theo đi dạo, đến lớp, đi làm việc, luyện tập thể thao…

Giá cung cấp khuôn bình 1 lít này không hề nhỏ, khoảng tầm 750,000dd~999,000đ /cái

Công ty tương hỗ in xung khắc logo bám theo yêu thương cầu

Liên hệ Gams và để được tư vấn cụ thể và làm giá ưu đãi lúc đặt sản phẩm thực hiện quà tặng in logo

Bình lưu giữ nhiệt độ 1 lít Thermos
Bình lưu giữ nhiệt độ 1 lít Thermos

#5 Ly lưu giữ nhiệt độ 1 lít

Bộ ly lưu giữ nhiệt độ 1 lít  Tilvini và 2 ly lưu giữ nhiệt độ 300ml đồng điệu là thành phầm ấn tượng nhằm làm quà tặng tặng cao cấp

Thiết kế tiếp lấy hứng thú kể từ các cái ly hấp thụ nước thường thì, ly lưu giữ nhiệt độ 1 lít tilvini tạo ra cảm hứng thức uống ngon mồm rộng lớn thay cho cho tới bình nước, nhất là lúc tu trà giá buốt, trà sữa hoặc cafe.

Cấu tạo:

2 lớp inox 304, ở thân thiện là lớp chân ko cơ hội nhiệt

Mặt ngoài tô tĩnh năng lượng điện nhẵn hoặc nhám

Miệng tu rộng lớn, kèm theo với nắp che chống tràn và ống bú mớm inox ( bám theo yêu thương cầu)

Gams tương hỗ in xung khắc logo và gói gọn vỏ hộp cứng đồng điệu thực hiện quà tặng người sử dụng VIP

set đá quý tặng 3 bình lưu giữ nhiệt
Set đá quý tặng ly lưu giữ nhiệt độ 1 lít và 2 ly nhỏ kèm cặp theo

Ngoài đi ra, những khuôn ly lưu giữ nhiệt độ truyền thống lịch sử, được tạo ra với tương đối nhiều size không giống nhau, sở hữu các cái ly lưu giữ nhiệt độ 1L thậm chí còn 1,5 lít rất giản đơn dò thám mua sắm.

Ly lưu giữ nhiệt độ song Mr & Mrs
Ly lưu giữ nhiệt độ song Mr & Mrs
set đá quý tặng lạ mắt ly lưu giữ nhiệt độ nhiều lớp
Set đá quý tặng lạ mắt với ly lưu giữ nhiệt độ 1L và 2 ly nhỏ chuồn kèm

Bình nước lưu giữ nhiệt độ sở hữu ống hút

#6 Một số bình nước lưu giữ nhiệt độ giá bán chất lượng tốt sở hữu dung tích bên dưới 1 lít

Bình nước in logo của những hãng sản xuất có tiếng như Highlands, the Coffee House, Gongcha, Phúc Long,.. được không ít chúng ta học viên SV và nhân viên cấp dưới văn chống yêu thương mến.

Rất nhiều khuôn ly lưu giữ nhiệt độ, bình lưu giữ nhiệt độ đầy đủ mẫu mã và sắc tố đang được sẵn sở hữu bên trên kho

Quý người sử dụng đặt mua bình lưu giữ nhiệt độ được in đè logo làm quà tặng tặng công ty có thể Để ý đến đặt điều những khuôn sở hữu mẫu mã như bên dưới, trên đây đều là những khuôn hot hit hiện nay nay

bình lưu giữ nhiệt độ Lock & Lock in logo
bình lưu giữ nhiệt độ Lock & Lock in logo
bình lưu giữ nhiệt độ Lock&Lock Name Tumble
bình lưu giữ nhiệt độ Lock&Lock Name Tumble
bình lưu giữ nhiệt độ nắp nhảy đẹp
bình lưu giữ nhiệt độ nắp nhảy đẹp
Quà tặng bình lưu giữ nhiệt độ 600ml
Quà tặng bình lưu giữ nhiệt độ 600ml
Quà tặng ly lưu giữ nhiệt độ in logo
Quà tặng ly lưu giữ nhiệt độ in logo

Có thể in ấn và dán nhiều thông điệp và chân thành và ý nghĩa lên thân thiện bình. Ngoài khuôn phía trên, Gams cũng đều có một số trong những khuôn bình vỏ tre khác ví như dạng cốc chứa nước, thân thiện trực tiếp hoặc ly lưu giữ nhiệt độ vỏ tre…

Quà tặng học viên giá thành tương đối mềm và ý nghĩa- bình nước vỏ tre
Quà tặng học viên giá thành tương đối mềm và ý nghĩa- bình nước vỏ tre
Bình nước lưu giữ nhiệt độ mini inox 304
Bình nước lưu giữ nhiệt độ mini inox 304

Là khuôn bình mini nhỏ nhắn, vừa phải vì chưng một ly nước. Bình lưu giữ nhiệt độ mini này còn được những nhân viên cấp dưới văn chống yêu thương mến. Vừa vì chưng một ly cafe size M, công dụng lưu giữ nhiệt độ chất lượng tốt, nhẹ nhõm và xinh xẻo.

Chất liệu: Cạnh nhập ruột bình là thép ko han gỉ 304, ở thân thiện là lớp chân ko và phía bên ngoài là thép 201 tô tĩnh năng lượng điện.

Kích thước: 7cm x 15cm x 4cm

Màu sắc: Bội nghĩa / Vàng / Vàng hồng / Xanh lá / Đen

Trọng lượng: 189 g

In xung khắc logo và hoa lá bám theo yêu thương cầu

Bình nước lưu giữ nhiệt độ sở hữu ống hút inox hoặc những loại bình nước sở hữu ống bú mớm silicon gắn sát cũng là một trong trong mỗi sản phầm tương thích cho tới học viên SV.

Nếu vẫn ko lựa chọn được khuôn vừa ý, quý người sử dụng hoàn toàn có thể xem thêm thêm thắt những khuôn bình lưu giữ nhiệt độ đá quý tặng không giống bên trên hạng mục thành phầm của Gams nhé.

Link danh mục: bên trên đây

Xem thêm: Xôn xao tấm thiệp mời dự đám giỗ vợ cũ và ra mắt vợ mới của cụ ông 81 tuổi

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn GAMS hỗ trợ sỉ và lẻ những món đồ quà tặng in logo, không tính phí kiến thiết in hình lên bình lưu giữ nhiệt độ vì chưng technology UV, xung khắc tia laze, in lụa gia công,…

Thông tin tưởng tương tác Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn GAMS:

 • Trụ sở chủ yếu tại: 99/22 Nguyễn Hữu Dật, Q.Tân Phú, TP HCM
 • Hotline: 0938600769‬
 • Fanpage: fb.com/quatangGAMS
 • Email: [email protected]
 • Website: maylocnuockangaroo.com.vn

Xem thêm thắt những nội dung bài viết nằm trong công ty đề:

 • Bình nước lưu giữ nhiệt độ xinh đẹp in hình làm quà tặng tặng học viên ý nghĩa
 • Top 60+ đá quý tặng học viên chân thành và ý nghĩa và tuyệt vời với giá bán rẻ nhất – new 2023
 • Bình lưu giữ nhiệt độ được in đè logo in hình làm quà tặng tặng

Đăng nhập