Gợi ý 5 mẫu máy ép chậm tốt giá rẻ, đẹp, bền, đáng mua tại Điện máy XANH

Với cách thức sinh hoạt bằng phương pháp vặn và nghiền một cơ hội chậm chạp rãi nhằm rút lấy nước mặt mũi trong số loại rau xanh trái cây, ngược cây nhằm mục tiêu tạo ra những ly nước nghiền vừa thơm vừa ngon và tích lại được rất nhiều chăm sóc hóa học nhất nhằm thêm phần nâng cao sức mạnh của những người dùng; thì máy nghiền trái cây chậm đang được càng ngày càng rất được ưa chuộng dùng rộng lớn bởi vì không chỉ là trong số hộ mái ấm gia đình mà còn phải so với những mục tiêu sale những mặt hàng quán.

Top 5 Máy Ép Hoa Quả Chậm Giá Rẻ Chất Lượng Đáng Mua Hiện Nay

Nhưng với thị ngôi trường hiện nay đang sẵn có vô vàn kiểu dáng, mẫu mã và tên thương hiệu máy nghiền trái cây chậm chạp như lúc này, thì đâu mới mẻ là kiểu mẫu máy nghiền chậm chạp giá rất mềm, unique, bền bỉ và đẹp mắt và xứng đáng mua sắm hiện nay nay?

Bạn đang xem: Gợi ý 5 mẫu máy ép chậm tốt giá rẻ, đẹp, bền, đáng mua tại Điện máy XANH

Vậy hãy nằm trong Điện Máy Vi Co dò xét rời khỏi câu vấn đáp tương thích cho mình so với thắc mắc này trải qua nội dung bài viết xem thêm về top 5 kiểu mẫu máy nghiền trái cây chậm chạp giá rất mềm unique, sinh hoạt với năng suất mạnh và đáp ứng đáp ứng cho những yêu cầu dùng không giống nhau.

1. Máy nghiền trái cây chậm chạp Promix SJ-02:

Promix được nghe biết là 1 tên thương hiệu máy pha trộn thức uống phổ biến với những thành phầm được tạo ra bên trên dây chuyền sản xuất technology cao làm cho rời khỏi những thành phầm unique nhằm mục tiêu đáp ứng cho tới yêu cầu dùng với độ mạnh cao bên trên những quy mô sale thương nghiệp F&B.

Trong bại liệt, kiểu mẫu máy nghiền trái cây chậm chạp Promix SJ-02 ở trong phân khúc thị trường giá tiền thấp với thành phầm với rất chất lượng tiếp tục là sự việc lựa lựa chọn ấn tượng cho mình.

- Máy nghiền chậm chạp Promix SJ-02 được design với cấu tạo trục ngang với mẫu mã nhỏ nhắn, Gọn gàng tuy nhiên ko xoàng phần quý phái, nhằm thực hiện nổi trội cho tới không khí trưng bày bên trên quầy nhà bếp hoặc bàn pha trộn.

- Cấu tạo nên máy nghiền được sản xuất kể từ vật liệu thép ko han và vật liệu nhựa thời thượng, hùn mang tới độ tốt cao và cho tới độ quý hiếm dùng bền vững lâu dài. Đồng thời, kết cấu máy rất rất gọn gàng nhẹ nhõm với những thành phần rất có thể túa thi công đơn giản và dễ dàng nhằm dùng và dọn dẹp vệ sinh máy được tiện lợi rộng lớn.

- Động cơ máy sinh hoạt êm ả, chắc chắn với vận tốc con quay của cục nghiền là 80-115 rpm, phối hợp nằm trong kết cấu trục ngang và chiếm hữu lưới thanh lọc bởi vì thép ko han với đôi mắt lưới kép và khay rời khỏi buồn bực hình phễu, hùn tạo thành một tổng thể hợp lý nhằm tối ưu hóa cho tới quy trình nghiền những loại rau xanh trái cây ngược cây, nhất là với những loại đồ ăn thức uống có không ít hóa học xơ rất rất không nhiều bị kẹt hoặc ùn tắc.

→ Máy nghiền trái cây chậm chạp Promix SJ-02 hiện nay đang rất được phân phối bên trên thị ngôi trường với nút giá chỉ xấp xỉ chỉ còn 2.850.000 ~ 3.000.000 đồng.­

Xem cụ thể sản phẩm: https://maylocnuockangaroo.com.vn/may-ep-cham-promix-sj-02

2. Máy nghiền trái cây chậm chạp Hurom HU-19SMG:

Hurom hiện nay đang sẽ là một trong mỗi tên thương hiệu đứng vị trí số 1 bên trên thị ngôi trường tạo ra loại máy nghiền trái cây với ngay sát 40 thập kỷ sinh hoạt và cách tân và phát triển. Sản phẩm của tên thương hiệu với design bền bỉ và đẹp mắt, tiện lợi và hiện nay với hiệu suất sinh hoạt tối ưu.

Và một kiểu mẫu máy nghiền trái cây chậm chạp của tên thương hiệu Hurom ở trong phân khúc thị trường giá rất mềm với thành phầm chiếm hữu công dụng tân tiến và có tính bền cao, này là máy nghiền chậm chạp HU-19SMG – được tạo ra dựa vào dây chuyền sản xuất technology tân tiến kể từ thương hiệu Hurom tận nhà máy ở Đài Loan Trung Quốc.

- Máy nghiền chậm chạp Hurom HU-19SMG dùng technology trục vít với vận tốc con quay 43 vòng/phút hùn nghiền và tách nước ngược cây thoát khỏi buồn bực một cơ hội hiệu suất cao nhằm lấy được lượng nước nghiền nhiều hơn nữa và không khiến rời khỏi bọt.

- Ứng dụng đôi khi technology LSTS về technology vận tốc thấp, dùng loại máy khoan nhị cánh nặng trĩu nhằm nghiền nước ngược cây và rời thực hiện hỏng thức uống do nhiệt độ cao hoặc quái sát.

- Với tính năng tự động hóa rửa sạch của dòng sản phẩm, người tiêu dùng chỉ việc sập nước qua loa máy nghiền và phát động nhằm nó tự động rửa sạch, hùn tạo nên sự tiện lợi nhằm nghiền những loại đồ ăn thức uống tuy nhiên không khiến lẫn lộn hương thơm.

- Cấu tạo nên máy bền bỉ và đẹp mắt với vật liệu cấu trở nên có tính bền cao và đạt chi tiêu chuẩn chỉnh an toàn và đáng tin cậy đồ ăn thức uống với những thành phần được design túa tách nhằm dọn dẹp vệ sinh đơn giản và dễ dàng rộng lớn.

→ Máy nghiền trái cây chậm chạp Hurom HU-19SMG có mức giá trở nên xấp xỉ kể từ 3.790.000 ~ 4.000.000 đồng.

Xem cụ thể sản phẩm: https://maylocnuockangaroo.com.vn/may-ep-hoa-qua-cham-hurom-hu-19smg

3. Máy nghiền trái cây chậm chạp Promix PM-800:

Một thành phầm máy nghiền chậm chạp giá rất mềm không giống cũng tới từ tên thương hiệu Promix được nhắc vô nội dung bài viết này bại liệt đó là – máy nghiền trái cây chậm chạp Promix PM-800. Sản phẩm với design quý phái và thích mắt với 4 sắc tố nhằm lựa lựa chọn bao gồm đỏ rực - đen kịt - bạc - xanh lơ.

- Máy nghiền chậm chạp Promix PM-800 phần mềm technology Enzyme (EPT) được phân thành 7 phân đoạn với design lưỡi dao dạng xoắn, phối hợp nằm trong mô tơ chạm màn hình sinh hoạt ổn định tấp tểnh, hùn nghiền trái cây kể từ từ nhằm lấy cạn nước và tích lại nhiều chăm sóc hóa học. Đồng thời, máy còn cho tới kỹ năng nghiền tuyệt vời, sinh hoạt nghiền liên tiếp vô 60 phút và tạo ra lượng nước nghiền cho tới rộng lớn 40 lít.

- Lưới thanh lọc siêu mịn được sản xuất kể từ thép ko han và vật liệu nhựa Tritan ko chứa chấp BPA cho tới độ tốt cao và đáp ứng an toàn và đáng tin cậy, hùn nghiền rời khỏi những ly nước nghiền ngược cây với lượng buồn bực thấp nhất.

- Thiết tiếp mồm cối nghiền với 2 lần bán kính rộng lớn 8.8cm với lẫy tự động hóa lanh lợi, hùn nghiền vẹn toàn ngược. Cối nghiền với dung tích rộng lớn hùn tạo ra rời khỏi nhiều nước nghiền vô thời hạn ngắn ngủi.

→ Máy nghiền trái cây chậm chạp Promix PM-800 với nút giá tiền xấp xỉ trong tầm kể từ 3.790.000 ~ 4.000.000 đồng.

Xem cụ thể sản phẩm: https://maylocnuockangaroo.com.vn/may-ep-hoa-qua-cham-promix-pm-800

4. Máy nghiền trái cây chậm chạp Kuvings C-7000:

Kuvings là tên thương hiệu phổ biến bên trên Nước Hàn chuyên nghiệp design và tạo ra loại máy nghiền trái cây rất chất lượng và được tin cẩn sử dụng bên trên thị ngôi trường những nước châu Á.

- Máy nghiền trái cây chậm chạp Kuvings C-7000 với design hợp lý với mẫu mã quý phái, tân tiến nằm trong sắc tố đã mắt, hùn đặt điều Gọn gàng và tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cho tới từng bàn nhà bếp hoặc quầy pha trộn nhằm chúng ta cũng có thể dùng từng khi.

- Máy với năng suất sinh hoạt mạnh mẽ và tự tin và vận tốc nghiền chậm chạp với cơ chế xoay thấp và vận tốc xoay 60 vòng/phút, hùn nhẹ dịu nghiền và lấy nước kể từ những trái cây với lượng nước nhiều và tích lại đa số những chăm sóc hóa học, đôi khi tương đương thực hiện chậm chạp quy trình lão hóa của nước nghiền.

- Sử dụng trục nghiền với phần lõm được design ở bên dưới nằm trong mũi khoan, rời lượng buồn bực kể từ hoa quả; kết phù hợp với lưới thanh lọc được sản xuất kể từ vật liệu thép ko han và vật liệu nhựa Ultem ko chứa chấp BPA, cho tới độ tốt cao, chống làm mòn và thực hiện tăng năng suất nghiền.

- Ống tiếp vật liệu dạng tròn trĩnh với 2 lần bán kính rộng lớn hùn nghiền ngược cây vẹn toàn ngược. Khay chứa chấp nước nghiền bởi vì vật liệu nhựa tritan với dung tích 400ml. Vòi lấy nước nghiền có nắp đậy che bởi vì cao su thiên nhiên kín hùn ngăn rò rì nước nghiền.

→ Máy nghiền trái cây chậm chạp Kuvings C-7000 với nút giá tiền xấp xỉ trong tầm kể từ 6.790.000 ~ 7.000.000 đồng.

Xem cụ thể sản phẩm: https://maylocnuockangaroo.com.vn/may-ep-hoa-qua-cham-kuvings-c-7000

5. Máy nghiền trái cây chậm chạp Hurom H200:

Cuối nằm trong nên nói đến là kiểu mẫu máy nghiền trái cây chậm chạp nằm tại phân khúc thị trường giá tiền cao hơn nữa của tên thương hiệu Hurom với thành phầm chiếm hữu design quý phái, bền bỉ và đẹp mắt, với những công dụng tân tiến nằm trong độ tốt cao – kiểu mẫu máy nghiền trái cây chậm chạp Hurom H200 được tạo ra và nhập vào thẳng kể từ Nước Hàn.

Xem thêm: Tháng 11 âm 'cầu được ước thấy': 4 tuổi Tiền-Tình đỏ rực, của nả chất cao như núi

- Máy nghiền chậm chạp Hurom H200 với design với mẫu mã không rườm rà, quý phái với kết cấu thân thích vỏ và những thành phần của dòng sản phẩm được sản xuất bởi vì vật liệu vật liệu nhựa ABS bền bỉ và đẹp mắt và dễ dàng dọn dẹp vệ sinh nằm trong 2 màu sắc tinh xảo nhằm lựa lựa chọn là bạc & đen kịt.

- Thiết tiếp vùng nghiền trực tiếp đứng được chia thành 2 phần với vùng bên trên với lưỡi dao sắc bén tiếp tục thái từng miếng nhỏ trái cây rồi đẩy xuống vùng bên dưới nhằm nghiền lấy nước. Sử dụng cỗ thanh lọc với design quan trọng ngăn sự tụ tập cặn buồn bực, tạo thành khoảng chừng rỗng cho tới cỗ thanh lọc sinh hoạt tối ưu.

- Động cơ của dòng sản phẩm vận hành rất rất êm ả và ổn định tấp tểnh, cho tới vận tốc xoay chậm chạp, hùn quy trình nghiền những loại rau xanh trái cây và ngược cây với chăm sóc hóa học được không thay đổi và cho tới kỹ năng đảm bảo an toàn đủ chất kể từ hóa học xơ và enzym sót lại, làm cho rời khỏi những ly nước nghiền vừa thơm vừa ngon.

- Khoang rời đồ ăn thức uống và ống tiếp vật liệu thoáng rộng hùn nghiền những loại ngược cây độ cao thấp rộng lớn và có tính cứng cao đơn giản và dễ dàng.

→ Máy nghiền trái cây chậm chạp Kuvings C-7000 với nút giá tiền xấp xỉ trong tầm kể từ 12.250.000 ~ 13.500.000 đồng.

Xem cụ thể sản phẩm: https://maylocnuockangaroo.com.vn/may-ep-trai-cay-toc-do-cham-hurom-h200

=> Tham khảo tăng bài bác viết: Mua Máy Ép Hoa Quả Chậm Loại Nào Là Tốt Và Phù Hợp Để Sử Dụng Hiện Nay?

Lợi thế lúc mua máy nghiền chậm chạp giá rất mềm bên trên Điện Máy Vi Co

✅Phân phối loại máy nghiền trái cây chậm chạp giá chỉ tốt

⭐Đa dạng kiểu dáng, thương hiệu

✅Nguồn gốc nguồn gốc rõ rệt ràng

⭐Hàng vẹn toàn đai - vẹn toàn kiện

✅Bảo hành, xử lý trường hợp bất ngờ miễn phí

⭐Sửa trị, duy trì tận nơi

✅Giao mặt hàng bên trên pham vi toàn quốc

⭐Giao mặt hàng tận điểm, thời gian nhanh chóng

Hơn 15 năm sinh hoạt sale trong nghành nghề cung ứng thiết bị sử dụng cho tới nhà hàng quán ăn – hotel – nhà bếp công nghiệp, Điện Máy Vi Co khẳng định tiếp tục mang tới cho tới những thành phầm unique và công ty cực tốt nhằm đáp ứng và thực hiện lý tưởng quý khách khi mong muốn mua sắm máy nghiền trái cây chậm

- Máy nghiền chậm chạp bên trên Điện Máy Vi Co được nhập chính xác và rất chất lượng kể từ những tên thương hiệu đáng tin tưởng như Hurom, Kuvings, Promix, Santos, Sirman,… với đa dạng chủng loại kiểu dáng, mẫu mã và năng suất sinh hoạt,…

- Phân phối máy nghiền chậm chạp với giá cả đảm bảo chất lượng và với đa dạng chủng loại phân khúc thị trường kể từ giá rất mềm cho tới thời thượng. Hỗ trợ tư vấn làm giá cụ thể cho những thành phầm nhằm mục tiêu sẽ giúp quý khách mua sắm được kiểu mẫu máy nghiền chậm chạp phù phù hợp với ngân sách và yêu cầu dùng.

- Mua mặt hàng với cơ chế Bảo Hành trang bị chu đáo và unique. Hỗ trợ lực lượng chuyên môn viên với tay nghề nghiệp và tay nghề cao hùn đánh giá & xử lý trường hợp bất ngờ so với trang bị một cơ hội nhanh gọn và đúng lúc. Thay thế linh phụ kiện chính xác.

- Cung cấp cho máy nghiền trái cây chậm chạp bên trên toàn nước với sản phẩm & hàng hóa được vận gửi tận điểm nhanh gọn – an toàn và đáng tin cậy và với nút phí vận gửi rẻ mạt.

- điều đặc biệt, free ship hàng và lắp ráp trang bị bên trên chống TP. Sài Gòn. Tiến hành ship hàng – lắp ráp – chuyển nhượng bàn giao & chỉ dẫn dùng trang bị kỹ lưỡng cho tới quý khách.

- Trong khi, so với quý khách không ở gần, Shop chúng tôi tiếp tục tương hỗ chỉ dẫn cơ hội lắp ráp và dùng trang bị cho tới quý khách qua loa cuộc gọi đoạn phim.

Quý quý khách cần phải biết tăng vấn đề cụ thể về thành phầm và giá tiền của dòng sản phẩm nghiền trái cây chậm chạp hoặc ngẫu nhiên những thành phầm nhà bếp công nghiệp hoặc những công ty cho tới mướn – sửa chữa thay thế trang bị sử dụng nhà hàng quán ăn - hotel - cửa hàng nào là không giống, vui vẻ lòng liên hệ:

CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn VI CO

Hotline: Miền Nam - 0906689900 (Zalo) _ Miền Bắc - 0903644842 (Zalo)

Website: maylocnuockangaroo.com.vn – Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/SieuThiDienMayVico

Địa Chỉ:

Quận 12: Kho mặt hàng bên trên 304/5 QL1A, KP1, P.. Thạnh Xuân

Quận 3: Kho mặt hàng chống lối Võ Văn Tần

Quận 4: Kho mặt hàng chống Tôn Thất Thuyết và Nguyễn Khoái

Quận 5: Kho mặt hàng chống lối An Dương Vương

Quận 6: Kho mặt hàng chống lối Phạm Đình Hổ

Quận 7: Kho mặt hàng chống cầu Phú Mỹ Hưng và Huỳnh Tấn Phát

Xem thêm: Cậu bé 10 tuổi bị điện giật chết khi đang thắp đèn Giáng sinh

Quận 10: Kho mặt hàng chống Trường Sơn CX Bác Hải – P..15

Quận Tân Bình: Kho mặt hàng chống lối Hoàng Văn Thụ - P..4

Huyện Hooc Môn: Kho mặt hàng chợ Đầu Mối, xã Tân Thới Đông.