Gợi ý 3 mẫu chảo vân đá Happycook 28cm chất lượng, an toàn

11.11 Shopee sale

Chảo kháng bám là đồ dùng không xa lạ vô căn phòng nhà bếp của rất nhiều hộ mái ấm gia đình. Tuy nhiên nhằm lựa lựa chọn chảo kháng bám loại này tốt, vật liệu an toàn và tin cậy là vấn đề trở ngại với khá nhiều bà nội trợ. Trong nội dung bài viết tại đây, Shopee Blog tiếp tục trình làng top 7 Brand Name chảo kháng bám an toàn và tin cậy, tiện lợi và xứng đáng mua sắm lúc bấy giờ.

Bạn đang xem: Gợi ý 3 mẫu chảo vân đá Happycook 28cm chất lượng, an toàn

Chảo kháng bám là thành phầm được phủ lớp kháng bám dựa vào technology phát hành khá nghiêm nhặt và đòi hỏi sự cẩn thận cao. Hiện ni, lớp phủ bên trên chảo kháng bám sẽ tiến hành thực hiện từ rất nhiều vật liệu phổ cập như Teflon, Ceramic (gốm), granite,…

Chảo kháng bám
Chảo kháng bám (Nguồn: websosanh.vn)

Ngoài đi ra, Khi dùng chảo kháng bám Khi nấu bếp tiếp tục tạo nên nhiều quyền lợi rộng lớn đối với chảo thông thường. Một số ưu thế hoàn toàn có thể nói tới như:

 • Giảm thiểu lượng dầu mỡ: Nhờ mặt phẳng kháng bám nhưng mà Khi xào rán chảo kháng bám ko cần dùng rất nhiều dầu mỡ đáp ứng mang đến sức mạnh.
 • Việc rán xào trở thành thích mắt và đơn giản dễ dàng hơn: Loại chảo này tiếp tục giới hạn tối nhiều đồ ăn thức uống bám xuống lòng chảo hoặc cháy khét.
 • Dễ dọn dẹp vệ sinh sau thời điểm sử dụng: Hạn chế đồ ăn dính vào và cháy khét vô lòng và trở thành chảo cho nên việc dọn dẹp vệ sinh sau thời điểm dùng nhanh gọn và tiết kiệm ngân sách rộng lớn.
 • An toàn rộng lớn với mức độ khỏe: Giúp giới hạn lượng dầu mỡ dùng Khi nấu nướng nướng.
Chảo kháng bám hùn việc rán xào trở thành thích mắt và đơn giản dễ dàng rộng lớn (Nguồn: mediamart.vn)
Chảo kháng bám hùn việc rán xào trở thành thích mắt và đơn giản dễ dàng rộng lớn (Nguồn: mediamart.vn)

Tiêu chí tìm mua chảo kháng bám

Nếu các bạn còn lưỡng lự nên mua sắm chảo kháng bám loại nào thì hoàn toàn có thể xem thêm tức thì một số trong những tiêu chuẩn tại đây kể từ Shopee Blog nhé!

 • Kích thước: Hãy phụ thuộc nhu yếu nấu nướng nướng từng ngày nhằm lựa lựa chọn chảo đem độ cao thấp tương thích. Nếu rán xào nhiều đồ ăn thức uống thì nên lựa chọn chảo đem 2 lần bán kính bên trên 26 centimet.
 • Trọng lượng: Chảo kháng bám đem trọng lượng càng rộng lớn tiếp tục độ chịu nhiệt và lưu giữ sức nóng càng lâu. Lưu ý rằng chảo vượt lên trước nặng nề tiếp tục khiến cho các bạn tốn không ít mức độ nhằm dịch rời và chùi cọ.
 • Chất liệu: Nên lựa chọn những vật liệu như vỏ hộp kim nhôm, inox, vật tư nhôm đúc có tính bền cao, năng lực truyền sức nóng đảm bảo chất lượng, không nhiều phản xạ với những hóa học đem vô đồ ăn thức uống nên rất rất an toàn và tin cậy với sức mạnh.
 • Lớp kháng dính: Nên lựa lựa chọn thành phầm đem lớp kháng bám bền và không nhiều bị bong tróc vô quy trình dùng.
 • Phù phù hợp với loại nhà bếp sử dụng: Trước lúc mua, bạn phải xác lập mua sắm chảo kháng bám dùng bên trên loại nhà bếp này. quý khách cần thiết tìm hiểu hiểu kỹ vấn đề chảo kháng bám nhằm lựa lựa chọn thành phầm tương thích.
Nên mua sắm chảo kháng bám loại này tốt? (Nguồn: sunhouse.com.vn)
Nên mua sắm chảo kháng bám loại này tốt? (Nguồn: sunhouse.com.vn)

Chảo kháng bám loại này tốt? Gợi ý 7 thành phầm xứng đáng mua

Chảo kháng bám loại này tốt luôn luôn là vướng mắc của rất nhiều bà nội trợ. Sau phía trên, Shopee Blog tiếp tục trình làng top 7 thành phầm tới từ những Brand Name có tiếng được người chi tiêu và sử dụng yêu thương mến.

Chảo kháng bám Elmich Athena EL-1143

Elmich là Brand Name đồ dùng gia dụng có tiếng tới từ châu u. Các thành phầm của hãng sản xuất luôn luôn chú ý tới việc an toàn và tin cậy và tiện lợi cho những người sử dụng. điều đặc biệt, chảo kháng bám Elmich Athena EL-1143 không chỉ là chiếm hữu design thích mắt mà còn phải tạo nên nhiều sự tiện lợi Khi nấu bếp.

Thiết nối tiếp và và cấu tạo

Elmich Athena EL-1143 chiếm hữu design khá tiến bộ với gold color cam lịch thiệp và thích mắt. Mé ngoài, chảo bắt khá chắc hẳn rằng và phần cán tay bắt được design chóng rét đảm bảo chất lượng, giúp cho bạn đơn giản dễ dàng dịch rời chảo Khi đang được nấu nướng nướng.

Về chuyên môn, thành phầm đem những thông số kỹ thuật và kết cấu sau:

 • Kích thước (Đường kính x Chiều cao x Độ dày đáy): 28 x 8,0 x 0,24cm
 • Chất liệu chảo: Hợp kim nhôm vẹn toàn hóa học, phía bên trong phủ 2 lớp kháng dính
 • Chất liệu kháng dính: Whitford
 • Tay cầm: Nhựa bakelit.
 • Nắp đậy: Inox độ chịu nhiệt đảm bảo chất lượng.
Thiết nối tiếp của chảo kháng bám Elmich Athena EL-1143 (Nguồn: Elmich)
Thiết nối tiếp của chảo kháng bám Elmich Athena EL-1143 – Chảo kháng bám loại này tốt? (Nguồn: Elmich)

Đặc điểm nổi bật

Chảo kháng bám Elmich Athena EL-1143 là 1 vô số không nhiều thành phầm dùng được trên rất nhiều loại nhà bếp với những Điểm lưu ý nổi trội như:

 • Được thực hiện kể từ vật liệu an toàn và tin cậy và có tính bền cao.
 • Hai lớp kháng bám thời thượng, ko giải hòa hóa học PFOA tạo nên ung thư, độ chịu nhiệt lên đến mức 250 chừng C.
 • Bên ngoài phủ tô kháng bám mắc phải dơ Whitford hùn đơn giản dễ dàng dọn dẹp vệ sinh sau thời điểm dùng.
 • Cán chảo đem năng lực độ chịu nhiệt lên đến mức 180 chừng C, giúp cho bạn đơn giản dễ dàng dịch rời Khi đang được nấu bếp ở sức nóng chừng cao.
 • Lòng chảo thâm thúy đi kèm theo vung kính hùn thuận tiện nhằm chế biến chuyển nhiều đồ ăn không giống nhau.

Đánh giá chỉ tổng kết

Nhìn cộng đồng, chảo kháng bám Elmich Athena EL-1143 là khí cụ giúp cho bạn rán xào đồ ăn thức uống trở thành an toàn và tin cậy và hiệu suất cao rộng lớn. Với độ cao thấp rộng lớn và lòng chảo thâm thúy, chúng ta có thể dùng chảo nhằm tiến hành những khoản hầm, luộc,…. không giống nhau. Nếu lưỡng lự chảo kháng bám nhà bếp kể từ loại này tốt, chúng ta có thể xem thêm thành phầm này tới từ Brand Name Elmich nhé!

11.11 Shopee sale

Giá tham ô khảo: khoảng 429.000 – 495.000 VND

Bạn không biết lựa chọn chảo kháng bám thương hiệu này đảm bảo chất lượng thì hoàn toàn có thể xem thêm chảo kháng bám Elmich Athena EL-1143 (Nguồn: Shopee Blog)
Bạn không biết lựa chọn chảo kháng bám thương hiệu này đảm bảo chất lượng thì hoàn toàn có thể xem thêm chảo kháng bám Elmich Athena EL-1143 (Nguồn: Shopee Blog)

Chảo kháng bám Lock&Lock Cookplus Hard&Light

Lock&Lock là 1 Brand Name đồ dùng gia dụng có tiếng tới từ Nước Hàn. Trong nhiều năm cải cách và phát triển, nhãn mặt hàng vẫn cung ứng đa dạng và phong phú sản phẩm vật dụng ngôi nhà nhà bếp kể từ dân gian cho tới thời thượng. điều đặc biệt là chảo kháng bám Lock&Lock Cookplus Hard&Light được người chi tiêu và sử dụng Reviews cao về unique và ngân sách.

Thiết nối tiếp và và cấu tạo

Chảo Lock&Lock Cookplus Hard&Light đem design nông lòng, không rườm rà và tiến bộ. Nhờ mẫu mã này, chảo Lock&Lock giúp cho bạn đơn giản dễ dàng dịch rời và phù phù hợp với nhiều phong thái của gian trá nhà bếp.

Bạn hoàn toàn có thể xem thêm một số trong những thông số kỹ thuật chuyên môn của thành phầm sau đây:

 • Kích thước: Đường kính 24 – 26 – 28cm.
 • Trọng lượng: 820g
 • Chất liệu chảo: Nhôm thời thượng.
 • Chất liệu kháng dính: Phủ 3 lớp với chuyên môn Hard Anodizing độc quyền.
 • Tay cầm: Nhựa hạ nhiệt kháng rét.
Các độ cao thấp của chảo kháng bám Lock&Lock Cookplus Hard&Light (Nguồn: hoangtuanshop.com)
Các độ cao thấp của chảo kháng bám Lock&Lock Cookplus Hard&Light (Nguồn: hoangtuanshop.com)

Đặc điểm nổi bật

Chảo Lock&Lock Cookplus Hard&Light được design tiện lợi, giúp cho bạn thao tác nấu nướng nướng linh động rộng lớn nhưng mà vẫn đáp ứng an toàn và tin cậy. Hình như, thành phầm còn chiếm hữu những Điểm lưu ý nổi trội như:

 • Áp dụng chuyên môn Hard Anodizing (Oxy hóa cứng trái ngược chiều) tạo nên thành phầm vừa phải bền vừa phải nhẹ nhàng.
 • Trọng lượng chảo nhẹ nhàng nên rời lực bắt ở cổ tay cho những người sử dụng.
 • Khả năng truyền sức nóng và lưu giữ sức nóng đảm bảo chất lượng nên giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách thời hạn nấu bếp.
 • Đáy chảo được phủ lớp tô chống trơn chống trượt trượt, hùn thành phầm cố định và thắt chặt bên trên những mặt phẳng, đáp ứng an toàn và tin cậy cho những người sử dụng.
 • Có thể dùng bên trên bếp từ. Hình như, thành phầm còn tồn tại dòng sản phẩm thích hợp mang đến nhà bếp kể từ.
 • Được thực hiện kể từ vật liệu ko chứa chấp hóa học gây hư tổn cho những người sử dụng như PFOA và PFOS.

Đánh giá chỉ tổng kết

Tổng kết lại, chảo kháng bám Lock&Lock Cookplus Hard&Light đem design khá gọn gàng nhẹ nhàng, tiện lợi và phù phù hợp với nhiều căn phòng nhà bếp nhỏ. điều đặc biệt, thành phầm này còn tồn tại đa dạng và phong phú độ cao thấp giúp cho bạn đơn giản dễ dàng tìm mua tùy vô nhu yếu của tớ.

Giá tham ô khảo: khoảng 340.000 VND

Chảo kháng bám Lock&Lock Cookplus Hard&Light đem design khá gọn gàng nhẹ nhàng (Nguồn: Shopee Blog)
Chảo kháng bám Lock&Lock Cookplus Hard&Light đem design khá gọn gàng nhẹ nhàng (Nguồn: Shopee Blog)

Chảo kháng bám vân đá Sunhouse SBD28

Sunhouse được nghe biết là Brand Name năng lượng điện gia dụng tới từ nước Việt Nam. Các thành phầm của Sunhouse luôn luôn được người chi tiêu và sử dụng Reviews cao về unique và ngân sách, nhất là đồ dùng gia dụng ngôi nhà nhà bếp. Một vô số cơ, chảo kháng bám vân đá Sunhouse SBD28 rất rất được người tiêu dùng yêu chuộng.

Thiết nối tiếp và và cấu tạo

Chảo kháng bám vân đá Sunhouse SBD28 chiếm hữu design thích mắt, tuyệt vời, phù phù hợp với những căn phòng nhà bếp phong thái tiến bộ. Về kết cấu, thành phầm chiếm hữu những thông số kỹ thuật sau:

 • Kích thước: Đường kính 28cm.
 • Chất liệu chảo: Hợp kim nhôm.
 • Bề mặt mũi mặt ngoài: Vân granite marble.
 • Chất liệu kháng dính: Whitford phối hợp cẩm thạch cương
 • Tay cầm: Nhựa thời thượng.
Chảo đá kháng bám loại này tốt? Chảo đá Sunhouse SBD28 chiếm hữu design thích mắt và độ cao thấp rộng lớn (Nguồn: Sunhouse)
Chảo đá kháng bám loại này tốt? Chảo đá Sunhouse SBD28 chiếm hữu design thích mắt và độ cao thấp rộng lớn (Nguồn: Sunhouse)

Đặc điểm nổi bật

Chảo kháng bám vân đá tới từ Brand Name Sunhouse đem những Điểm lưu ý nổi trội sau đây:

 • Được thực hiện kể từ vỏ hộp kim nhôm dày 3mm và đem phủ lớp kháng chống bám thời thượng hùn kháng trùng và tiết kiệm ngân sách nhiên liệu.
 • Lớp kháng bám bằng đá điêu khắc hoa cương marble nhập vào kể từ Mỹ hùn giới hạn hiện tượng bong tróc và gây hư tổn Khi đun ở sức nóng chừng cao.
 • Đáy chảo đem chức năng hấp thụ sức nóng và tản sức nóng đều thực hiện rời hiện tượng cháy khét đồ ăn thức uống.
 • Thiết nối tiếp họa tiết tròn xoe dưới mặt đáy hùn chảo chống trơn chống trượt trượt vô quy trình dùng.
 • Tay bắt lâu năm, được sản xuất kể từ vật liệu nhựa thời thượng, giúp cho bạn dễ dàng bắt bắt nhưng mà không xẩy ra rét. Tay bắt đem móc treo giúp cho bạn đơn giản dễ dàng treo lên giá chỉ lúc không dùng, tiết kiệm ngân sách không khí và thực hiện gọn gàng không khí nhà bếp.

Đánh giá chỉ tổng kết

Chảo kháng bám vân đá Sunhouse chiếm hữu design thích mắt, được sản xuất kể từ những vật liệu an toàn và tin cậy mang đến sức mạnh người tiêu dùng. điều đặc biệt, lớp kháng bám được Sunhouse khẳng định ko giải hòa những hóa học ô nhiễm và độc hại Khi nấu bếp ở sức nóng chừng cao. Vì vậy, nếu như khách hàng đang được tìm hiểu chảo đá kháng bám loại này tốt thì hoàn toàn có thể lưu ý đến thành phầm này kể từ Sunhouse nhé!

Giá tham ô khảo: khoảng 227.000 – 299.000 VND

Chảo kháng bám vân đá Sunhouse chiếm hữu design thích mắt, được sản xuất kể từ những vật liệu an toàn và tin cậy (Nguồn: Shopee Blog)
Chảo kháng bám vân đá Sunhouse chiếm hữu design thích mắt, được sản xuất kể từ những vật liệu an toàn và tin cậy (Nguồn: Shopee Blog)

Chảo vân đá lòng kể từ Charm Happycook CHP-24

Happycook là 1 Brand Name thường xuyên phát hành những công cụ ngôi nhà nhà bếp có tiếng tới từ Nước Hàn. Các thành phầm của Happycook được phát hành bởi vì technology Đức bên dưới sự giám sát của đội hình Chuyên Viên Nước Hàn. Vì thế, những thành phầm của hãng sản xuất luôn luôn được Reviews cao về unique. điều đặc biệt là chảo vân đá lòng kể từ Charm Happycook CHP-24.

Thiết nối tiếp và và cấu tạo

Charm Happycook CHP-24 chiếm hữu color hồng kể từ lòng chảo cho tới tay bắt tạo nên cảm hứng mềm mịn và mượt mà và nữ giới tính. Với design này, thành phầm rất rất phù phù hợp với những căn phòng nhà bếp đem phong thái nhẹ dịu, quý phái và tiến bộ.

Chảo kháng bám vân đá lòng kể từ Charm Happycook CHP-24 đem những chỉ số về kết cấu xứng đáng quan hoài như:

Xem thêm: Cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 12/2023, hóa giải mọi xui xẻo

 • Kích thước: Đường kính 24cm.
 • Trọng lượng: 0,8kg.
 • Chất liệu chảo: Hợp kim nhôm.
 • Chất liệu kháng dính: Vân granite.
 • Tay cầm: Nhựa baketlite phủ silicone hạ nhiệt.
Màu sắc dễ nhìn của chảo kháng bám Charm Happycook (Nguồn: nguyenkim.com)
Màu sắc dễ nhìn của chảo kháng bám Charm Happycook (Nguồn: nguyenkim.com)

Đặc điểm nổi bật

Nếu các bạn không biết lựa chọn chảo kháng bám loại này tốt thì hoàn toàn có thể xem thêm một số trong những Điểm lưu ý nổi trội tại đây kể từ chảo kháng bám Happycook CHP-24 nhé!

 • Lớp kháng bám bởi vì vân granite ko chỉ tạo tính thẩm mỹ và làm đẹp mà còn giúp chảo khó bám bẩn, tăng độ tốt.
 • Sở hữu 2 lần bán kính chảo 24cm tiện lợi Khi rán xào mang đến 2 – 3 người tiêu dùng.
 • Bề mặt mũi chảo có tính dày khoảng tầm 2mm trưởng thành và cứng cáp hùn lưu giữ sức nóng đảm bảo chất lượng Khi nấu bếp.
 • Tay bắt được design dễ dàng bắt bắt, đem quấn vật liệu nhựa hạ nhiệt nên những lúc dùng tiếp tục tiện lợi và an toàn và tin cậy rộng lớn.
 • Mặt lòng chảo đem design phẳng phiu, độ chịu nhiệt đảm bảo chất lượng, hùn đồ ăn thức uống được chín đều, tiết kiệm ngân sách năng lượng điện năng và nhiên liệu
 • Chảo dùng được bên trên từng loại nhà bếp, cho dù là nhà bếp kể từ.

Đánh giá chỉ tổng kết

Chảo kháng bám Charm Happycook CHP-24 chiếm hữu design nhẹ dịu nữ giới tính. Được thực hiện kể từ vật liệu granite nên thành phầm có tính bền cao và giới hạn hiện tượng bong tróc tạo nên không dễ chịu cho những người sử dụng. Hơn nữa, thành phầm này còn hoàn toàn có thể dùng mang đến từng loại nhà bếp nên chúng ta đang được dùng nhà bếp kể từ cũng hoàn toàn có thể xem thêm nhé!

Giá tham ô khảo: khoảng 289.000 VND

Chảo kháng bám Charm Happycook CHP-24 chiếm hữu design nhẹ dịu nữ giới tính. (Nguồn: Shopee Blog)
Chảo kháng bám Charm Happycook CHP-24 chiếm hữu design nhẹ dịu nữ giới tính – Chảo kháng bám loại này tốt? (Nguồn: Shopee Blog)

>> Xem thêm: Chảo Bếp Từ Nên Dùng Loại Nào? Top 3 Chảo Bếp Từ Đáng Mua Nhất

Chảo kháng bám đá lòng kể từ Kangaroo KG912S

Kangaroo là Brand Name năng lượng điện gia dụng tới từ nước Việt Nam với ngay sát hai mươi năm tạo hình và cải cách và phát triển. Các thành phầm vật dụng ngôi nhà nhà bếp của Brand Name luôn luôn có được thật nhiều sự quan hoài kể từ người chi tiêu và sử dụng, nổi trội là chảo kháng bám Kangaroo KG912S.

Thiết nối tiếp và cấu tạo

Chảo kháng bám lòng kể từ Kangaroo KG912S đem design chắc hẳn rằng nằm trong tay bắt bởi vì vật liệu nhựa màu xanh da trời lá phù phù hợp với nhiều phong thái ngôi nhà nhà bếp. Hình như, thành phầm còn tồn tại những thông số kỹ thuật chuyên môn nổi trội như:

 • Kích thước: Đường kính 26cm.
 • Chất liệu chảo: Hợp kim nhôm thời thượng.
 • Chất liệu kháng dính: Vân granite.
 • Tay cầm: Silicon chắc hẳn rằng.
Bạn ko biết vật liệu chảo kháng bám này đảm bảo chất lượng thì hoàn toàn có thể lưu ý đến lựa chọn chảo vân đá kể từ Kangaroo (Nguồn: samnec.com.vn)
Bạn ko biết vật liệu chảo kháng bám này đảm bảo chất lượng thì hoàn toàn có thể lưu ý đến lựa chọn chảo vân đá kể từ Kangaroo (Nguồn: samnec.com.vn)

Đặc điểm nổi bật

Bạn đang được lưỡng lự ko biết nên lựa chọn chảo kháng bám thương hiệu này tốt thì hoàn toàn có thể xem thêm thành phầm tới từ Brand Name Kangaroo. Ngoài việc sản xuất kể từ những loại vật liệu bền vững, an toàn và tin cậy, thành phầm còn tồn tại những Điểm lưu ý nổi trội sau đây:

 • Kích thước mặt phẳng chảo rộng lớn, hoàn toàn có thể rán xào nhiều đồ ăn thức uống rộng lớn, tương thích dùng cho những mái ấm gia đình tấp nập member.
 • Được thực hiện kể từ kim loại tổng hợp nhôm thời thượng dẫn sức nóng thời gian nhanh rộng lớn. Từ cơ, hùn tiết kiệm ngân sách thời hạn và nhiên liệu Khi nấu bếp.
 • Bề mặt mũi chảo được phủ lớp granite kháng bám cấp 3 đợt chảo thông thường. Hình như, vật liệu này còn rất rất an toàn và tin cậy mang đến sức mạnh và bảo đảm an toàn môi trường thiên nhiên.
 • Bên ngoài chảo được phủ lớp tô color độ chịu nhiệt, kháng bám lớp bụi và dầu mỡ, giúp cho bạn vệ sinh cọ dọn dẹp vệ sinh chảo nhanh gọn rộng lớn.
 • Tay bắt được sản xuất kể từ silicon chắc hẳn rằng, hạ nhiệt đảm bảo chất lượng, an toàn và tin cậy cho những người dùng.
 • Có phần lòng gắn đế kể từ nên hoàn toàn có thể sử dụng bên trên toàn bộ những loại nhà bếp như nhà bếp gas, bếp từ, nhà bếp mặt trời, nhà bếp kể từ,…

Đánh giá chỉ tổng kết

Chảo kháng bám lòng kể từ Kangaroo KG912S là thành phầm được design linh động mang đến từng nhu yếu dùng của người tiêu dùng. Nhờ kết cấu thâm thúy lòng, các bạn cũng hoàn toàn có thể chế biến chuyển nhiều đồ ăn với con số nhiều mang đến mái ấm gia đình.

Giá tham ô khảo: khoảng 349.000 VND

Chảo kháng bám lòng kể từ Kangaroo được design linh động mang đến từng nhu yếu dùng của người tiêu dùng - Chảo kháng bám nhà bếp kể từ loại này đảm bảo chất lượng (Nguồn: Shopee Blog)
Chảo kháng bám lòng kể từ Kangaroo được design linh động mang đến từng nhu yếu dùng của người tiêu dùng – Chảo kháng bám nhà bếp kể từ loại này tốt? (Nguồn: Shopee Blog)

Chảo inox kháng bám Fivestar CKD22-3DI

Fivestar là Brand Name tới từ nước Việt Nam, có tiếng với những thành phầm thực hiện bởi vì inox với design tinh ranh xảo, unique bền vững bám theo chi phí chuẩn chỉnh của châu u. Chảo inox kháng bám Fivestar CKD22-3DI là 1 trong mỗi công cụ thực hiện nhà bếp tuyệt vời nhất của hãng sản xuất.

Thiết nối tiếp và cấu tạo

Chảo kháng bám tới từ Brand Name Fivestar đem design thâm thúy lòng, kich thước rộng lớn tuy nhiên trọng lượng khá nhẹ nhàng, tạo nên cảm hứng tự do cho những người sử dụng. Về kết cấu, thành phầm chiếm hữu những thông số kỹ thuật chuyên môn đặc biệt quan trọng như:

 • Kích thước: Đường kính 22cm.
 • Chất liệu chảo: Inox 430 có tính dày 0.396 milimet.
 • Chất liệu kháng dính: Teflon
 • Tay cầm: Nhựa thời thượng.
Chảo kháng bám inox của Brand Name Fivestar (Nguồn: inoxfivestar.com)
Chảo kháng bám inox của Brand Name Fivestar – Chảo kháng bám loại này tốt? (Nguồn: inoxfivestar.com)

Đặc điểm nổi bật

Chảo kháng bám inox Fivestar đem những tinh ranh năng nổi trội như:

 • Được thực hiện bởi vì vật liệu inox 430 có tính bền cao.
 • Lớp kháng bám láng kẻ caro phủ tô Teflon, độ chịu nhiệt tối nhiều 400°C, giới hạn bong tróc và cháy bám đồ ăn thức uống.
 • Tay bắt của chảo lâu năm, quấn vật liệu nhựa hạ nhiệt đảm bảo chất lượng giúp cho bạn đơn giản dễ dàng dịch rời chảo Khi nấu bếp.
 • Phần lòng chảo được design phẳng phiu, rộng lớn, phủ 3 lớp truyền sức nóng thời gian nhanh hùn đồ ăn mau chín.
 • Bạn hoàn toàn có thể dùng chảo bên trên những loại nhà bếp không giống nhau.

Đánh giá chỉ tổng kết

Chảo kháng bám inox kể từ Brand Name Fivestar được Reviews là thành phầm đem design đơn giản và giản dị tuy nhiên chiếm hữu nhiều chức năng tương thích mang đến căn phòng nhà bếp của rất nhiều mái ấm gia đình. Với giá tiền rẻ mạt tuy nhiên unique tạo nên tương đối tốt, đó là thành phầm chúng ta nên lưu ý đến tìm mua.

Giá tham ô khảo: khoảng 212.000 VND

Chảo kháng bám inox Fivestar được Reviews đem design đơn giản và giản dị tuy nhiên chiếm hữu nhiều chức năng nổi trội (Nguồn: Shopee Blog)
Chảo kháng bám inox Fivestar được Reviews đem design đơn giản và giản dị tuy nhiên chiếm hữu nhiều chức năng nổi trội (Nguồn: Shopee Blog)

Chảo kháng bám ceramic Comet CH11-26

Comet là Brand Name gia dụng trực nằm trong KTG – một trong mỗi tập đoàn lớn số 1 thường xuyên cung ứng những thành phầm vũ khí năng lượng điện gia dụng bên trên nước Việt Nam. Trong số đó, chảo kháng bám ceramic CH11-26 là thành phầm nổi trội nhất của Comet.  Comet gia dụng bao hàm những vũ khí năng lượng điện gia dụng, năng lượng điện chi tiêu và sử dụng và đồ dùng gia dụng tương hỗ những hoạt động và sinh hoạt từng ngày vô mái ấm gia đình.

Thiết nối tiếp và cấu tạo

Chảo kháng bám ceramic Comet CH11-26 đem design nhiều sắc tố đa dạng và phong phú phù phù hợp với nhiều căn phòng nhà bếp bám theo phong thái tươi trẻ. Chảo đem phần lòng chiếm hữu tông white color và tay bắt với 3 sắc tố không giống nhau gồm: xanh rớt lá, tím, cam.

Về mặt mũi kết cấu, thành phầm đem những thông số kỹ thuật đặc thù như sau:

 • Kích thước: Đường kính 26cm.
 • Chất liệu chảo: Nhôm thời thượng.
 • Chất liệu kháng dính: Ceramic (gốm).
 • Tay cầm: Nhựa hạ nhiệt.
Màu sắc đa dạng và phong phú của chảo kháng bám ceramic Comet (Nguồn: Shopee.vn)
Màu sắc đa dạng và phong phú của chảo kháng bám ceramic Comet – Chảo kháng bám loại này tốt? (Nguồn: Shopee.vn)

Đặc điểm nổi bật

Nếu các bạn đang được vướng mắc liệu chảo kháng bám ceramic đem đảm bảo chất lượng không thì hoàn toàn có thể xem thêm những đặc điểm nổi trội của chảo kháng bám Comet CH11-26 tại đây nhé!

 • Chất liệu ceramic thời thượng, kháng bám, độ chịu nhiệt lên đến mức 300 chừng C.
 • Giúp các bạn nấu nướng nướng ở sức nóng chừng cao, giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách năng lượng điện năng.
 • Lòng chảo thâm thúy, với vật liệu ceramic 2 lớp kháng bám, đơn giản dễ dàng nấu nướng nướng và dọn dẹp vệ sinh thành phầm.
 • Sản phẩm đem tay bắt bởi vì vật liệu nhựa thời thượng, năng lực hạ nhiệt cao, chắc hẳn rằng nên rất rất an toàn và tin cậy Khi dùng.
 • Sản phẩm được dùng với những loại nhà bếp không giống nhau.
 • Thiết nối tiếp với sắc tố thích mắt, mang về không khí quý phái mang đến không khí nhà bếp của chúng ta.

Đánh giá chỉ tổng kết

Nhìn cộng đồng, chảo kháng bám ceramic Comet CH11-26 là phần quà thực tế và ý nghĩa sâu sắc cho những bà nội trợ. Đây là thành phầm hùn việc nấu nướng nướng trở thành thuận tiện và nhanh gọn rộng lớn. Nếu các bạn không biết lựa chọn chảo kháng bám loại này tốt thì hoàn toàn có thể lưu ý đến thành phầm tới từ Brand Name Comet này nhé!

Giá tham ô khảo: khoảng 239.000 VND

Chảo kháng bám ceramic Comet CH11-26 là phần quà thực tế và ý nghĩa sâu sắc cho những bà nội trợ (Nguồn: Shopee Blog)
Chảo kháng bám ceramic Comet CH11-26 là phần quà thực tế và ý nghĩa sâu sắc cho những bà nội trợ – Chảo kháng bám ceramic đem đảm bảo chất lượng không? (Nguồn: Shopee Blog)

Mẹo dùng và bảo vệ chảo kháng bám bền lâu

Chất liệu chảo kháng bám này đảm bảo chất lượng và bền?

Để chảo kháng bám được dùng lâu, các bạn nên lựa chọn những loại chảo được sản xuất kể từ vật liệu an toàn và tin cậy và có tính bền như:

 • Hợp kim nhôm: Có trọng lượng nhẹ nhàng, dẫn sức nóng đều, không xẩy ra bong xước mặt phẳng, rời việc sắt kẽm kim loại thôi nhiễm vô đồ ăn.
 • Nhôm đúc: Thường là vật liệu của những loại chảo kháng bám thời thượng với độ tốt cao hơn nữa nhờ phân giã sức nóng lượng đều, giới hạn bị cháy mặt phẳng chảo đối với chảo kháng bám kim loại tổng hợp nhôm
 • Inox: Không thôi nhiễm những hóa học ô nhiễm và độc hại đi ra đồ ăn nhờ không tồn tại chứa chấp lớp kháng bám bởi vì những vật tư thường thì.
Bạn nên lựa chọn những loại chảo được sản xuất kể từ vật liệu an toàn và tin cậy và có tính bền cao (Nguồn: mediamart.vn)
Bạn nên lựa chọn những loại chảo được sản xuất kể từ vật liệu an toàn và tin cậy và có tính bền cao (Nguồn: mediamart.vn)

Có nên dùng chảo kháng bám Khi mới tậu về?

Khi mới tậu chảo kháng bám, chúng ta nên tiến hành một số trong những bước tại đây nhằm không xẩy ra bong tróc lớp phủ bám theo thời hạn.

 • Bước 1: Sau lúc mua chảo về, chúng ta nên ụp một số lượng nước vào tầm khoảng ⅔ chảo và nhảy lửa lớn.
 • Bước 2: Sau trong khi thấy tương đối nước bốc lên, các bạn tắt nhà bếp và ụp nước vào trong chảo chuồn.
 • Bước 3: Bạn sử dụng khăn ăn vệ sinh tinh khiết còn nước còn còn lại vào trong chảo.
 • Bước 4: Tiếp tục đặt điều chảo lên nhà bếp, vặn lửa nhỏ và sử dụng khăn ăn ngấm một không nhiều dầu chiên nhằm vệ sinh chảo trong tầm 30 giây. Tắt nhà bếp, nhằm chảo nguội và tái diễn thao tác này khoảng tầm 2-3 đợt.
Các bước rửa sạch chảo kháng bám Khi mới tậu về (Nguồn: Shopee Blog)
Các bước rửa sạch chảo kháng bám Khi mới tậu về (Nguồn: Shopee Blog)

Sử dụng chảo kháng bám đúng chuẩn như vậy nào?

Để bảo vệ chảo kháng bám được lâu, chúng ta nên vận dụng một số trong những mẹo nhưng mà Shopee Blog trình làng tại đây nhé!

Xem thêm: 7 dấu hiệu cho thấy camera trong nhà bị hack, nhất định phải đề phòng

 • Đổ dầu vào trong chảo trước lúc chảo nóng: Không nên đợi chảo rét tiếp sau đó mới mẻ mang đến dầu vô vì thế tiếp tục thực hiện tróc lớp kháng bám, gây hư tổn cho những người sử dụng và rời unique chảo.
 • Nấu ở sức nóng chừng khoảng cho tới thấp: Bạn tránh việc nhằm chảo kháng bám ở sức nóng chừng cao vì thế tiếp tục khiến cho lớp kháng bám bong tróc và bị phân bỏ gây hư tổn cho tới sức mạnh người tiêu dùng.
 • Không nên sử dụng chảo nhằm kho hoặc nướng thịt: Nhiệt chừng cao ở thời hạn lâu năm cũng tiếp tục tác động cho tới unique của lớp kháng bám.
 • Sử dụng công cụ nấu bếp bởi vì gỗ: Các công cụ thiết bị nấu bếp bởi vì sắt kẽm kim loại tiếp tục khiến cho mặt phẳng kháng bám của chảo bị xây sát và thực hiện rời tuổi tác lâu của chảo.
 • Vệ sinh chảo bởi vì vải vóc mềm: Sử dụng miếng chùi cọ bởi vì sắt kẽm kim loại tiếp tục thực hiện xây sát và bong tróc lớp kháng bám của chảo.
 • Không dùng máy cọ chén: Nhiệt chừng cao nằm trong hóa học tẩy cọ mạnh mẽ của máy cọ chén tiếp tục thực hiện bong tróc lớp kháng bám của chảo.
Bạn nên sử dụng vải vóc mượt nhằm dọn dẹp vệ sinh chảo kháng bám (Nguồn: dvn.com.vn)
Bạn nên sử dụng vải vóc mượt nhằm dọn dẹp vệ sinh chảo kháng bám (Nguồn: dvn.com.vn)

Tổng kết lại, chảo kháng bám là công cụ ngôi nhà nhà bếp tiện lợi, giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách thời hạn nấu bếp và đáp ứng an toàn và tin cậy sức mạnh mang đến mái ấm gia đình. Hy vọng với top 7 thành phầm nhưng mà Shopee Blog trình làng bên trên phía trên sẽ hỗ trợ vấn đáp chúng ta đang được lưỡng lự nên lựa chọn chảo kháng bám loại này tốt. Để coi thêm thắt nhiều nội dung bài viết hữu ích về đồ dùng và mẹo che chở ngôi nhà cửa ngõ, hãy kế tiếp bám theo dõi Shopee Blog nhé!

>> Xem thêm: Những thói quen thuộc “tai hại” thực hiện rời tuổi tác lâu vật dụng ngôi nhà bếp

11.11 Shopee sale