Ghép hình vua Thái Lan vào clip Angkor Wat, TikToker Hứa Quốc Anh gây phẫn nộ

Hứa Quốc Anh bị nhiều người dân mạng nước Việt Nam và Campuchia chỉ trích kinh hoàng và bị nghĩ rằng xúc phạm văn hóa truyền thống Campuchia. Trong clip của Tiktoker này, được cù clip bên trên thông thường Angkor Wat, di tích được xem là rất thiêng và mang ý nghĩa hình tượng của Campuchia, xuất hiện tại một cô nàng khoác bộ quần áo màu sắc hồng ko cần phục trang truyền thống cuội nguồn của Campuchia cút xung quanh ngôi thông thường.

Ngoài rời khỏi, nhập Clip cù bên trên Angkor Wat, Hứa Quốc Anh còn chèn ghép hình hình ảnh quốc kỳ và vua Thái Lan tương tự lời nói "Hello Thailand". 

Bạn đang xem: Ghép hình vua Thái Lan vào clip Angkor Wat, TikToker Hứa Quốc Anh gây phẫn nộ

Hứa Quốc Anh cù clip ở Angkor Wat tuy nhiên ghép hình cờ Thái Lan. (Ảnh chụp mùng hình)

Hứa Quốc Anh cù clip ở Angkor Wat tuy nhiên ghép hình cờ Thái Lan. (Ảnh chụp mùng hình)

Điều này không những vi phạm quy toan của thông thường mà còn phải bị nghĩ rằng xúc phạm cho tới lòng tự trọng dân tộc bản địa của những người Campuchia, ko tôn trọng văn hóa truyền thống của Campuchia, Thái Lan tương tự cố ý tạo ra phân chia rẽ trong những nước láng giềng. 

Clip của Hứa Quốc Anh tạo ra làn sóng thịnh nộ bên trên những forums social. Rất nhiều người dân mạng, bao hàm những hero với tác động, mong ước những ban ngành với thẩm quyền xử lý TikToker này. 

Hiện bên trên thông tin tài khoản với rộng lớn 707.000 người theo đuổi dõi và 19,8 triệu lượt mến của Tiktoker này đã trở nên TikTok khóa vĩnh viễn. Hứa Quốc Anh nỗ lực giãi bày, van lơn lỗi bên trên thông tin tài khoản Facebook tuy nhiên cư dân mạng vẫn ko vơi cơn thịnh nộ.

"Tôi thiệt sự thực bụng van lơn lỗi chúng ta người Campuchia và tổ quốc Campuchia. Tôi ko nghĩ về hành vi thiếu hụt tâm trí của tớ đã lấy mẩu truyện ra đi vì vậy.

Hiện bên trên tôi đang được biết bản thân sai. Kênh chủ yếu đang được rơi rụng, clip đang được xóa bên trên toàn bộ nền tảng và Quốc Anh mong muốn ngừng trọn vẹn mẩu truyện này ở phía trên và sẽ không còn tái diễn thêm 1 lượt này nữa. Đây là một trong những bài học kinh nghiệm rộng lớn của tôi. Đền Angkor Wat là của Campuchia, mãi mãi là của Campuchia", TikToker phát biểu.

Xem thêm: Tổng hợp 17 cách làm cá kho lạt ngon dễ làm hấp dẫn cho bữa ăn

Hứa Quốc Anh lên giờ đồng hồ van lơn lỗi.

Hứa Quốc Anh lên giờ đồng hồ van lơn lỗi.

Tối 12/1, Cơ quan liêu Báo vệ và Quản lý quần thể Angkor Wat (Apsara) đăng thông tin bên trên fanpage: "Ngày 23/10, Apsara đang được cấm một trong những khách hàng phượt quốc tế với dự định tự sướng với ăn mặc quần áo và một vài ba phụ khiếu nại ko thích hợp.

Sau cơ, thay mặt Apsara đang được đánh giá và đòi hỏi group khách hàng xóa một trong những hình hình ảnh. Cuối nằm trong, những member nhập group đang được dùng điện thoại thông minh địa hình nhằm cù dựng hình hình ảnh nhập và ngoài thông thường mang lại mục tiêu bất chính".

Fanpage vận hành thông thường Angkor Wat lên giờ đồng hồ. (Ảnh chụp mùng hình)

Xem thêm: Loại rau mát gan, giữ dáng tốt ngang thuốc bổ bán đầy chợ Việt giá rẻ bèo

Fanpage vận hành thông thường Angkor Wat lên giờ đồng hồ. (Ảnh chụp mùng hình)

Đơn vị này nhận định rằng, đoạn clip tác động cho tới văn hóa truyền thống, di tích của Campuchia.

Nhật Thùy