Gen Z Trung Quốc 'phát cuồng' với trò chơi mang thai ảo, kiếm tiền thật

Nhóm tuổi tác được gật đầu đồng ý nghịch tặc trò mang bầu ảo là sinh vào năm 1996 - 2010. Tham gia game này, người nghịch tặc hoàn toàn có thể thưởng thức một trong những thách thức, sự khổ cực và phấn khích khi sinh con cái. Họ nên lên plan mang bầu của tớ và phân chia chi phí cho những mục cần thiết chi.

Điểm thú vị đặc biệt quan trọng của trò nghịch tặc này là số chi phí nên "tiêu" vô quy trình mang bầu ảo sẽ tiến hành gửi vô thông tin tài khoản ngân hàng của mình bên dưới dạng tiết kiệm ngân sách và chi phí.

Bạn đang xem: Gen Z Trung Quốc 'phát cuồng' với trò chơi mang thai ảo, kiếm tiền thật

Mang bầu ảo đang được là trò nghịch tặc được rất nhiều Gen Z Trung Quốc nhập cuộc.

Mang bầu ảo đang được là trò nghịch tặc được rất nhiều Gen Z Trung Quốc nhập cuộc.

Lâu ni, người trẻ tuổi Trung Quốc quí đuổi theo những trào lưu trò nghịch tặc ảo, ví dụ như trò nuôi thú nuôi Tamagotchi vài ba năm vừa qua. Giờ trên đây, khi ngân sách sinh hoạt thực tiễn nối tiếp tăng, thanh niên mò mẫm cơ hội tiết kiệm ngân sách và chi phí bất kể khoản này hoàn toàn có thể. Đó là nguyên nhân khiến cho nhiều các bạn trẻ con quan hoài cho tới trò nghịch tặc mang bầu ảo.

Game này một vừa hai phải hùn bọn họ giao lưu và học hỏi việc nuôi dạy dỗ em nhỏ nhắn, một vừa hai phải tiết kiệm ngân sách và chi phí một không nhiều chi phí mặt mày. Các ngân sách tế bào phỏng vô trò nghịch tặc mang bầu ảo bao hàm xét nghiệm, bổ sung cập nhật axit folic, nhà pha bầu...

Tiểu Đinh, một phụ phái nữ thất nghiệp, nhập cuộc trò nghịch tặc mang bầu ảo từ thời điểm tháng 9. Cô lựa chọn anh hùng của tớ là phụ nữ mang thai mang bầu 3 mon và gọi là mang lại con cái là Tiki.

Trong bài xích đăng trước tiên, cô viết: "Hôm ni tôi cảm nhận thấy buồn ọe và mong muốn ọe. Hai mon rồi tôi không tồn tại kinh nên bạo dạn Dự kiến rằng hoàn toàn có thể tôi đã mang bầu. Ngay tức thời tôi đặt ở một trong những que test bầu. Để đáp ứng phỏng đúng đắn, tôi mua sắm thân phụ cái với giá bán khoảng chừng 30 dân chúng tệ (khoảng 100.000 đồng)".

Số chi phí này sau này được gửi bên dưới dạng chi phí tiết kiệm ngân sách và chi phí vô thông tin tài khoản của Tiểu Đinh. Trong khi, cô nàng ren Z này còn mua sắm axit folic và không nhiều súp đậu phụ cá diếc nhằm bồi té, giá bán kể từ 10 cho tới 200 dân chúng tệ.

Các cô nàng nhập cuộc trò nghịch tặc mang bầu ảo với mục tiêu tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí.

Các cô nàng nhập cuộc trò nghịch tặc mang bầu ảo với mục tiêu tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí.

Xem thêm: Con lợn có thứ này cực tốt, Sắt cao gấp 18 lần trứng gà, giá rẻ như cho: Nhiều người lại vứt bỏ

Chỉ vô nhì tuần, số người theo đuổi dõi Tiểu Đinh đã tiếp tục tăng kể từ hàng trăm lên hàng trăm ngàn. Tại phần phản hồi, nhiều người share hình ảnh chụp screen giao dịch thanh toán ngân hàng nhằm theo đuổi kịp chuyện của cô ý.

Một số người nghịch tặc trò mang bầu ảo còn lựa chọn "phiên phiên bản nuôi dậy con cao cấp" tương quan cho tới những thành phầm bổ sung cập nhật sức mạnh nhập vào và cơ sở y tế cá nhân nhằm tăng số chi phí tiết kiệm ngân sách và chi phí được.

Tuy nhiên, người nghịch tặc cũng nên đương đầu với một trong những thử thách vô quy trình tương tác này. Một số người cho biết thêm thu nhập giới hạn chỉ được chấp nhận bọn họ tế bào phỏng từng u một, vì thế việc tế bào phỏng nhiều người rộng lớn hoàn toàn có thể khiến cho bọn họ vỡ nợ.

Một số không giống share, những ngân sách bất thần đôi lúc khiến cho việc "duy trì bầu kỳ" trở thành trở ngại, buộc bọn họ nên "phá thai".

Mao Mao, một mái ấm kiến thiết hình đồ họa 23 tuổi tác ở Trùng Khánh và là kẻ theo đuổi dõi Tiểu Đinh, vẫn suy nghĩ việc đoạn kỳ mang thai ảo của tớ sau 4 mon. Trong thời hạn bại, cô vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí thành công xuất sắc 2.050 dân chúng tệ (gần 7 triệu đồng).

"Tất nhiên, ngân sách mang lại việc 'phá thai' nên được xem vô thông tin tài khoản của tôi và tôi ước bản thân hoàn toàn có thể dành một ít thời hạn nhằm hồi phục cơ thể"- Mao Mao phát biểu đùa.

Trò nghịch tặc đóng vai tiết kiệm ngân sách và chi phí trực tuyến này sẽ không thực hiện tăng ước muốn được nuôi dậy con cái vô đời thực. Tiểu Đinh mang lại biết: "Giả vờ vĩnh nuôi con cái chỉ là 1 trong phương pháp để khích lệ Shop chúng tôi tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. đa phần phụ phái nữ vẫn tồn tại nỗi kinh hoàng hãi và dè dặt về sự sinh con".

Mao Mao tán thành, nói: "Việc coi rất nhiều về chuyện mang bầu khiến cho tôi không dễ chịu. Nó vượt lên nhập tâm".

Xem thêm: Tổng hợp 4 cách làm vịt nướng bằng nồi chiên không dầu thơm ngon đậm đà

Trào lưu mang bầu ảo cũng làm cho bàn bạc vô cư dân mạng. đa phần người đã từng phụ vương u nhận định rằng thực vấn đề nuôi con cái phức tạp và tốn tầm thường rộng lớn những gì được mô tả vô trò nghịch tặc.

"Tôi kinh hoàng rằng những người dân vẫn nghịch tặc trò nghịch tặc này càng không thích đem con cái vô đời thực nữa" - một trong những dân cư mạng nêu chủ ý.

Gia An (Theo SCMP)