Em bé 11 tháng tuổi chết thương tâm sau 6 giờ bị bỏ quên trong ô tô

Kẻ tạo ra tấn thảm kịch này là Kristen Danielle Graham (40 tuổi hạc, sinh sống ở Virginia, Mỹ). Cô tớ bị kết tội bỏ bễ trẻ nhỏ và sở hữu hành động độc ác với động vật hoang dã. 

Bạn đang xem: Em bé 11 tháng tuổi chết thương tâm sau 6 giờ bị bỏ quên trong ô tô

Kristen Graham được một cô nàng 17 tuổi hạc ko rõ rệt tính danh kí thác trách cứ nhiệm bảo vệ người con 11 mon tuổi hạc của cô ấy là Myrical Wicker nhập nhị ngày. Khoảng 1h ngày 12/9, Graham sẽ có được điện thoại thông minh của một người các bạn đòi hỏi đem dung dịch lá cho tới ngôi nhà. Người các bạn này sẽ không thể tự động mua sắm dung dịch lá vì thế đang được nên bảo vệ một người già nua ở Newport News. 

Graham tách ngoài ngôi nhà, bịa đứa trẻ em và con cái chó của cô ấy tớ nhập ghế sau của xe hơi rồi tài xế cho tới siêu thị 7-Eleven nhằm lấy dung dịch lá. Tiếp ê, người phụ phái nữ này vẫn dành riêng khoảng tầm thời hạn vô cùng lâu năm ở chỗ  các bạn bản thân, trọn vẹn quên rằng em bé xíu và chú chó vẫn ở nhập xe hơi.

Kristen Danielle Graham (Ảnh: NYP)

Kristen Danielle Graham (Ảnh: NYP)

Ngay cả Lúc vẫn quay về xe cộ và lái về ngôi nhà nhập khi 8h, Kristen Danielle Graham vẫn ko lưu giữ tới việc hiện hữu của đứa trẻ em và con cái chó nhập cái xe hơi sở hữu hành lang cửa số đóng góp kín.

Vào khoảng tầm 14h30, sau khoản thời gian vẫn ngủ một giấc, Graham tỉnh giấc Lúc sẽ có được điện thoại thông minh. Cô tớ ra đi ngoài đánh giá, trừng trị hiện tại cả em bé xíu và con cái chó đều vẫn bị tiêu diệt. Graham trả thi hài đứa bé xíu vào trong nhà và cho tới vào trong 1 túi rác rến black color.

Theo làm hồ sơ tòa án, ông lão Paul Kudlaty (80 tuổi) đó là người trả đứa trẻ em cho tới Bệnh viện Bon Secours Mary Immaculate nhập một túi rác rến. Người nam nhi này sẽ không nên đương đầu với cáo buộc này, còn Graham bị tóm gọn ngay lập tức tiếp sau đó.

Em bé xíu 11 mon tuổi hạc tắt thở thương tâm Lúc bị vứt rơi bên trên xe cộ. (Ảnh: NYP)

Xem thêm: Muốn kéo dài tuổi thọ, nên bổ sung 6 thực phẩm bổ gan, quét sạch độc tố

Em bé xíu 11 mon tuổi hạc tắt thở thương tâm Lúc bị vứt rơi bên trên xe cộ. (Ảnh: NYP)

Người u 17 tuổi hạc chụp ảnh nằm trong em bé xíu. (Ảnh: NYP)

Người u 17 tuổi hạc chụp ảnh nằm trong em bé xíu. (Ảnh: NYP)

Khi bị thẩm vấn, Graham thể hiện những lời nói lý giải xích míc nhau về nguyên do đứa trẻ em và con cái chó bị vứt lại nhập xe cộ. Cảnh sát đang được khảo sát coi liệu sở hữu nên cô cố ý thực hiện vấn đề đó hay là không. Các khảo sát viên đang dần thăm dò hiểu coi sức nóng phỏng phía bên trong xe cộ rét mà đến mức này nhập thời khắc xẩy ra vụ việc.

Cảnh sát trưởng Ron Montgomery cho thấy thêm, những quan liêu chức đang được hóng sản phẩm nhà tù nghiệm tử ganh đua em bé xíu nhằm ra quyết định sở hữu nâng tội danh của Graham lên trở nên tội giết thịt người hay là không.

"Dù phía trên ko nên tình huống khan hiếm gặp gỡ tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi vô cùng sốc trước chết choc của em bé xíu 11 mon tuổi hạc. Chúng tôi là những người dân thực ganh đua pháp lý nên tiếp tục khảo sát đến tới tận cùng với sự việc nhằm thăm dò đi ra nguyên vẹn nhân chết choc thương tâm này. Rõ ràng đấy là một trường hợp quyết liệt. Mọi người cần thiết cảnh báo Lúc lên đường phượt nằm trong trẻ em, chớ nhằm xẩy ra thêm thắt tình huống tương tự động nào", cảnh sát trưởng trình bày.

Hiện Graham bị giam cầm tận nơi tù chống buôn bán hòn đảo Virginia nhằm hóng sản phẩm khảo sát.

Nhật Thùy(Nguồn: Daily Mail)

Xem thêm: 3 cách chế biến rau bầu đất thơm ngon lạ miệng bổ dưỡng đơn giản