Dược Vương 141 tuổi truyền lại con cháu: Chỉ cần vỗ nhẹ một chỗ trước khi đi ngủ, ngừa được hơn 100 loại bệnh

Món kim cương cuối đời của Dược Vương 141 tuổi tác giữ lại mang lại con cái con cháu, chỉ việc vỗ nhẹ nhõm một khu vực trước lúc chuồn ngủ rất có thể hùn ngăn chặn được rộng lớn 100 loại dịch, ai biết cũng vận dụng ngay lập tức.

Bạn đang xem: Dược Vương 141 tuổi truyền lại con cháu: Chỉ cần vỗ nhẹ một chỗ trước khi đi ngủ, ngừa được hơn 100 loại bệnh

Con người sinh sống bên trên đời ni người nào cũng mong ước ngôi trường lâu, sinh sống khoẻ, sinh sống hữu ích mang lại xã hội và thực hiện được những điều bản thân mong ước. Để đạt được tham lam vọng tê liệt, ngoài những việc phân tích lần đi ra cách thức chữa trị dịch, quả đât nên học tập cơ hội ngăn chặn dịch nhằm đẩy mạnh mức độ khoẻ. Món kim cương cuối đời của Dược Vương 141 tuổi tác giữ lại mang lại con cái con cháu, chỉ việc vỗ nhẹ nhõm một khu vực trước lúc chuồn ngủ rất có thể hùn ngăn chặn được rộng lớn 100 loại dịch, ai biết cũng vận dụng ngay lập tức.

Bí quyết đơn giản và giản dị rất có thể hùn ngăn chặn 127 loại bệnh

duoc-vuong141-tuoi-truyen-lai-2

Tôn Tư Mạc, lương y thời căn nhà Đường, được hậu thế tôn là “Dược Vương”. Ông sinh vào năm 541, thất lạc năm 682, lâu 141 tuổi tác và nhằm lại nhiều siêu phẩm về nó học tập truyền thống cổ truyền Trung Quốc, ngoài các bí mật dân gian dối, Dược vương vãi còn thông hiểu thâm thúy về những huyệt đạo.

Trong cuốn “Thiên Kim Phương” (hay hay còn gọi là thiên kim yếu đuối phương – phương dung dịch quan trọng quý giá ngàn lượng vàng) ông viết lách ở tuổi tác 102 chỉ ra rằng, chỉ việc vỗ nhẹ nhõm một khu vực rất có thể chữa trị bách dịch. Nơi này đó là lòng cẳng chân, tức là nơi sở hữu chứa chấp huyệt Dũng tuyền. Vỗ vô điểm này không chỉ là rất có thể chống trị rộng lớn 100 loại dịch, không chỉ có thế cách thức cũng khá đơn giản và giản dị.

Cụ thể, cách thức này nên người sử dụng lòng bàn tay vỗ vô lòng cẳng chân, cho dù hành vi vô cùng đơn giản và giản dị tuy nhiên nó tạo nên hiệu suất cao ấn tượng. Lòng bàn tay và lòng cẳng chân đều là nhì phần tử vô cùng cần thiết bên trên khung người quả đât, nhất là huyệt Lao cung ở lòng bàn tay và huyệt Dũng tuyền ở lòng cẳng chân, những bác bỏ sĩ coi đó là những huyệt đạo chủ yếu nhằm bảo đảm sức mạnh.

Qua mặt hàng ngàn năm kiểm hội chứng của những người Trung Quốc, vỗ vô lòng cẳng chân có công năng so với rộng lớn 100 loại dịch như: Đau sườn lưng, mệt mỏi cẳng chân và đầu gối, bệnh về tim, tăng áp, tê thấp.

Cách triển khai động tác vỗ vô lòng bàn chân

duoc-vuong141-tuoi-truyen-lai-1

Đầu tiên, các bạn ngồi ở nét chân trái khoáy để lên đầu gối nên, tay trái khoáy cầm chân, người sử dụng lòng bàn tay nên vỗ vô lòng cẳng chân trái khoáy. Khi vỗ nên người sử dụng lực đều, một vừa hai phải nên, độ mạnh ngang với độ mạnh vỗ tay thường thì và âm thầm điểm số phen vỗ. Vỗ không còn mặt mũi chân trái khoáy, tiếp tục thay đổi quý phái chân nên và số phen vỗ của đôi bàn chân đều như nhau.

Đặc biệt cảnh báo, vô quy trình triển khai, tư vậy cho nên chính, tự do thoải mái, ko gượng gập nghiền, bó buộc, nhắm đôi mắt nhẹ dịu, kể từ vứt từng tâm lý, giữ lại tình trạng lòng tin tự do thoải mái, ngồi yên ổn tĩnh trong vòng 15 phút.

+ Vị trí vỗ

Dùng huyệt Lao cung ở lòng bàn tay vỗ vô huyệt Dũng tuyền, nằm tại vị trí địa điểm 1/3 bên trên cẳng chân.

+ Số lượng vỗ

Ngày trước tiên vỗ từng mặt mũi 100 phen, ngày loại nhì vỗ từng mặt mũi 200 phen, ngày loại tía vỗ từng mặt mũi 300 phen. Đối với những người thông thường, từng mặt mũi vỗ 300 phen, người chói yếu đuối, bị bệnh, xúc tiến bình phục, rất có thể tăng dần dần số phen và vỗ theo đuổi tài năng Chịu đựng đựng của bạn dạng đằm thắm. Trong từng tình huống, số phen vỗ cho từng mặt mũi tối nhiều không thật 900.

+ Thời gian dối vỗ

Xem thêm: Lưu Diệc Phi mách nước 3 tips chăm sóc tóc "đơn giản như đan rổ" giúp sở hữu mái tóc luôn đen mượt

Thực hành vỗ từng tối một lượt hoặc vô buổi sáng sớm. Người tập dượt chở che sức mạnh từng ngày nên tập dượt một phen vào cụ thể từng bữa tối, hoặc một phen vô buổi sáng sớm và tối, nếu như sở hữu thời hạn thì nên tập dượt nhiều hơn nữa, những người dân chuyên nghiệp về kung fu và chữa trị dịch thì nên tập dượt khoảng tầm sáu phen từng tối.

Tác dụng của việc vỗ vô lòng bàn chân

duoc-vuong141-tuoi-truyen-lai-3

Tác dụng ví dụ của việc vỗ vô lòng cẳng chân rất có thể ngăn chặn những dịch sau:

– Suy nhược thần kinh trung ương, rối loàn thần kinh trung ương như hiện tượng đau đầu và nhức nửa đầu

– Ù tai, chóng mặt và đau đầu, hoặc quên, thất lạc ngủ, hạn chế trí nhớ

– U sầu nỗi buồn, dễ dàng nổi khùng, tâm lý ko thông

– Thiếu huyết khí, bên trên lạnh lẽo và bên dưới rét mướt, nhức sườn lưng, nhức cẳng chân và đầu gối

– Bệnh tim, áp suất máu cao, hạ lối huyết, tè đường

– Viêm gan dạ, dịch túi mật, viêm thận, nhiễm độc niệu, thiếu hụt ngày tiết, hen suyễn, dịch lao, dịch tê thấp.

– Loạn chăm sóc cơ tiến thủ triển, cường giáp, suy giáp, di hội chứng đột quỵ,

– Di chứng viêm sưng óc, teo óc, óc úng thủy,

– Hội hội chứng Meniere, dịch Parkinson, dịch Raynaud, hội hội chứng Behcet

– Di hội chứng của dịch bại liệt, đi ra các giọt mồ hôi trộm, sụp các giọt mồ hôi đêm tối, thể trạng gầy guộc yếu đuối, suy đủ dinh dưỡng, bé cọc lờ lững rộng lớn.

– Giảm thị giác, cảm ổm, viêm xoang không phù hợp,…

Xem thêm: Cách làm bánh bông lan cuộn khoai lang tím không cần lò nướng thơm ngon