Để tủ lạnh đối diện 3 nơi này, Thần Tài ngoảnh mặt bỏ đi, vợ chồng làm mãi vẫn nghèo khó

Theo tử vi, đó là 3 địa điểm đại ky, gia chủ đừng nên nhằm tủ rét kẻo thực hiện tổn sợ hãi cho tới tài phúc.

Tủ rét không chỉ là là 1 tranh bị gia dụng cần thiết mà còn phải đem theo đòi những tác động tử vi cần thiết so với mái ấm gia đình. Nơi tàng trữ thức ăn này được xem là "kho lương bổng," sở hữu tác động thẳng cho tới tài vận và sức mạnh của những member vô mái ấm gia đình.

Bạn đang xem: Để tủ lạnh đối diện 3 nơi này, Thần Tài ngoảnh mặt bỏ đi, vợ chồng làm mãi vẫn nghèo khó

Để lưu giữ sự cân đối và hợp lý tử vi, cần thiết nhất là ko bỏ đồ linh tinh ma bên trên tủ rét. Bao bao gồm cả lọ hoa fake, hoa lá cây cảnh thiệt, và tranh bị năng lượng điện tử, việc này hoàn toàn có thể tác động cho tới tuổi tác lâu của tủ rét và tài vận của mái ấm gia đình.

Việc bịa đặt tủ rét vô nhà bếp cũng rất cần được đánh giá cảnh giác, vì như thế nước và lửa ko tương phù hợp. Vấn đề này hoàn toàn có thể tạo nên xung đột, tác động cho tới unique thức ăn và cả vận may tài chủ yếu của mái ấm gia đình.

luu-y-ve-kich-thuoc-khi-chon-mua-cac-dong-tu-lanh-6

Hạn chế việc bịa đặt tủ rét bên trên ban công, điểm nó hoàn toàn có thể xúc tiếp thẳng với khí hậu phía bên ngoài. Vấn đề này hoàn toàn có thể tạo ra kết quả nguy hiểm so với tài vận mái ấm gia đình, hoàn toàn có thể dẫn theo tiêu hao tài chủ yếu ko trấn áp và thất lạc đuối ko ước muốn.

Cửa tủ rét ko được đối lập với cửa ngõ mái ấm vệ sinh

Để tăng mạnh sự hợp lý và tử vi vô không khí mái ấm, tránh để cửa ngõ tủ rét trực diện với cửa ngõ Tolet. Nhà lau chùi và vệ sinh thông thường là điểm không khô thoáng và đột biến nhiều vi trùng tự dùng nước thông thường xuyên.

Nếu cửa ngõ tủ rét đương đầu thẳng với cửa ngõ Tolet, khi ngỏ tủ rét hoàn toàn có thể chung vi trùng và mùi hương hôi kể từ Tolet đột nhập vô phía bên trong tủ rét. Vấn đề này không chỉ là tác động cho tới việc bảo vệ thức ăn mà còn phải hoàn toàn có thể tạo ra gian nguy cho tới tử vi vô không khí mái ấm gia đình.

Xem thêm: Ưu nhược điểm của nấu chè đậu xanh bằng nồi cơm điện và nồi áp suất

1601258338-b04fe185ce59dedf32befb06daa08df9

Nếu tủ rét, điểm bảo quản thức ăn và được xem như "kho lương" của mái ấm gia đình, xúc tiếp thẳng với tích điện âm vô chống tắm, hoàn toàn có thể thực hiện rời tài vận và tạo ra thiệt sợ hãi về tài chủ yếu cho tới gia mái ấm.

Trong ý kiến tử vi, việc bịa đặt tủ rét đối lập cửa ngõ mái ấm hoàn toàn có thể tạo nên một hình hình ảnh là gia tài và của nả "trôi thoát khỏi cửa ngõ," tạo ra lưu thông tạm thời.

Cửa tủ rét ko được đối lập với cửa ngõ chính

Xem thêm: Tổ tiên truyền dạy: "4 cây trồng trước nhà không lục đục cũng bại vong, trồng sau trấn giữ của cải"

Tránh bịa đặt cửa ngõ tủ rét trực diện với cửa ngõ chủ yếu ở trong phòng để lưu lại cho tới không khí sinh sống của doanh nghiệp hợp lý và thu thập tích điện tích rất rất. Cửa đó là điểm truy vấn chủ yếu và điểm nhận tích điện vào trong nhà.

Mở cửa ngõ tủ rét hoàn toàn có thể thực hiện lòi ra không khí điểm đón tích điện, và vô ý kiến tử vi, việc thực hiện này hoàn toàn có thể khiến cho tài vận "trôi đi" qua quýt cửa ngõ, tạo ra tiêu tốn lãng phí tài lực và rủi ro mắn.

Cửa tủ rét ko được đối lập với cửa ngõ chống ngủ