Dàn diễn viên "A Tourist's Guide To Love" hội ngộ, kể về kỉ niệm đáng nhớ khi quay phim ở Việt Nam

21/04/2023 21:40 PM | Sống

Bạn đang xem: Dàn diễn viên "A Tourist's Guide To Love" hội ngộ, kể về kỉ niệm đáng nhớ khi quay phim ở Việt Nam

Dàn trình diễn viên nội địa và quốc tế nằm trong biên kịch của tập phim "A Tourist's Guide To Love" một vừa hai phải xuất hiện bên trên TP.TP HCM nhằm tham gia buổi trình làng tập phim.

Đây cũng chính là lần thứ nhất ê-kíp nằm trong dàn trình diễn viên sở hữu những share về hưởng thụ, xúc cảm vô quy trình thực hiện phim cũng giống như các điều nhưng mà người theo dõi hoàn toàn có thể chờ mong từ A Tourist's Guide To Love . Đây cũng chính là dự án công trình phim quốc tế thứ nhất được xoay gần như là toàn cỗ bên trên VN sau thời gian đại dịch.

Tại sự khiếu nại, Rachael Leigh-Cook - ngôi nhà tạo ra kiêm trình diễn viên chủ yếu của phim bày tỏ: “Chúng tôi vẫn thao tác làm việc bên nhau và mang lại một tập phim tuyệt hảo. Đây là lượt thứ nhất tôi thao tác làm việc bên trên VN, tôi cảm nhận thấy vô nằm trong suôn sẻ khi việc làm đã mang tôi cho tới tổ quốc này. Chúng tôi đã nhận được được thật nhiều sự tương hỗ kể từ cơ quan chỉ đạo của chính phủ, những đối tác chiến lược, tập sự, thậm chí còn là kẻ dân ở phía trên chung Shop chúng tôi sở hữu nhằm tạo ra tập phim này. Tôi vẫn ghi nhớ từng ngày, từng cảnh xoay, từng vị trí không giống nhau và xúc cảm nhưng mà bọn chúng mang lại cho tới tôi. Đó đều là những khoảnh tự khắc xứng đáng nhớ”.

Nam trình diễn viên chủ yếu Scott Ly cũng phân chia sẻ: “ Có thật nhiều loại vẫn xuất hiện tại vô đầu khi tôi gọi kịch bạn dạng của tập phim về chủ yếu quê nhà bản thân, điểm nhưng mà tôi vẫn đặc biệt yêu thương mến kể từ lúc còn nhỏ. Tôi thiệt sự đặc biệt hàm ơn khi hoàn toàn có thể quay trở lại VN, về quê nhà của tớ nhằm hoàn toàn có thể thao tác làm việc với chủ yếu những thế giới ở điểm phía trên. Đây là một trong những hưởng thụ vô nằm trong mới nhất mẻ và mới mẻ so với bạn dạng thân thiện tôi”.

Trong tập phim lượt này, NSƯT Lê Thiện đóng vai một người bà nhân hậu, vui nhộn, sẵn lòng mừng đón những khác nước ngoài từ không ít điểm. Nghệ sĩ bật mí thêm thắt, với đoạn phim khi hero Amanda vệ sinh lư hương thơm để tiếp đầu năm mới, hoặc văn hóa truyền thống ngồi xuống sàn ngôi nhà nhằm ăn cơm trắng, dàn trình diễn viên quốc tế đều vẫn nên nỗ lực nhằm học tập cách sử dụng đũa, điều mà người quốc tế nên đặc biệt nỗ lực mới nhất thực hiện được”.

Hình như, cô diễn viên Quinn Trúc Trần cho thấy đoạn phim khiến cho cô xúc động nhất có lẽ rằng là lúc ở Hà Giang, người xem đều nên ngồi xuống sàn ngôi nhà nhằm xoay cảnh sử dụng bữa. Có một trình diễn viên nhập vai khác nước ngoài và bác bỏ ấy đặc biệt cao, lại còn bị căn bệnh về khớp, nên từng lượt đứng lên ngồi xuống đều tiếp tục cảm nhận thấy đặc biệt nhức. Nhìn thấy bác bỏ ấy nỗ lực như thế nhằm hoàn thiện được đoạn phim thiệt sự vẫn khiến cho Quinn Trúc Trần cảm nhận thấy đặc biệt hí hửng.

Xem thêm: Cách làm bánh bông lan chuối hấp vừa mới lạ vừa thơm ngon đơn giản

Chia sẻ về cơ duyên với vai trình diễn, Quinn Trúc Trần cho thấy thêm thắt cô ham muốn giao lưu và học hỏi tài năng trình diễn xuất, nhận thêm hưởng thụ cho tới bạn dạng thân thiện nên đưa ra quyết định lên đường casting. Ngay bên trên thời gian đang được do dự sở hữu nên quay về với nghiệp trình diễn hoặc nối tiếp cuộc sống thường ngày của một nhân viên cấp dưới văn chống, Quinn Trúc Trần sẽ có được thông tin cô vẫn đậu casting. Vì vậy, cô diễn viên càng thêm thắt tin tưởng rằng bạn dạng thân thiện sở hữu duyên với nghề nghiệp trình diễn và đưa ra quyết định theo gót xua cho tới nằm trong.

A Tourist's Guide To Love theo gót chân Amanda (Rachael Leigh Cook) - một nhân viên phượt sinh sống bên trên Mỹ. Sau cuộc chia ly bất thần với tình nhân nhiều năm, cô đưa ra quyết định nhập cuộc vào trong 1 đề án kín, nhằm mục đích phân tích ngành phượt VN. Nhưng chuyến hành trình dài này lại đẩy cô vô chuyện tình thắm thiết với hướng dẫn viên du lịch phượt của tớ là Sinh (Scott Ly). Họ đưa ra quyết định thay cho thay đổi hành trình dài đang được lăm le sẵn của chuyến xe cộ buýt nhằm tò mò vẻ rất đẹp của cuộc sống thường ngày, tình thương Theo phong cách trọn vẹn mới nhất...

A Tourist's Guide To Love được xoay bên trên năm vị trí của VN gồm: Thành phố Sài Gòn, TP Đà Nẵng, Hội An, Hà Giang và Thành Phố Hà Nội.

PV

Theo TPO Copy link

Link bài bác gốc

Lấy link! https://hoahoctro.tienphong.vn/dan-sao-phim-netflix-a-tourists-guide-to-love-hoi-ngo-tai-viet-nam-post1527951.tpo

Xem thêm: Năm 2023: 7 trường hợp không được làm sổ đỏ, dù có gửi hồ sơ đi cũng bị trả về, ai cũng nên biết