Đặc sản Châu Đốc: Top 15 đặc sản ngon nên thử và mua làm quà

An Giang một điểm quy tụ nhiều ngôi miếu rất đẹp “ví dụ như Chùa bà Châu Đốc” khá phổ biến với quý khách nước ta. Không chỉ thế siêu thị Châu Đốc – An Giang luôn luôn đa dạng và đa dạng mẫu mã. Các đồ ăn ở điểm phía trên luôn luôn được chiều lòng tương đối nhiều khách hàng du ngoạn. Mình van điểm danh qua quýt 10 khoản đặc sản nổi tiếng An Giang làm quà tặng biếu tặng bè bạn, đối tác chiến lược và người thân trong gia đình ý nghĩa sâu sắc.

Bạn đang xem: Đặc sản Châu Đốc: Top 15 đặc sản ngon nên thử và mua làm quà

Khô nhái khoản thô được ca tụng là vũ nữ giới người mẫu chân dài. Nếu chúng ta này trước đó chưa từng ăn test qua quýt thì có lẽ rằng tiếp tục nghe thô nhái cực kỳ xa lạ và kinh hoảng khi ăn tuy nhiên với những tín thiết bị tiếp tục ăn qua quýt thô nhái rồi thì nên phát biểu là si ham mê với em này luôn luôn. Một khoản nhậu nhẹt cũng vô nằm trong mê hoặc, nên những mình muốn biếu những khoản kỳ lạ lạ thì nên lựa tức thì khoản đặc sản nổi tiếng An Giang này mua sắm làm quà tặng.

Khô nhái đặc sản nổi tiếng An Giang thực hiện quà
Khô nhái đặc sản nổi tiếng An Giang mua sắm về thực hiện quà

Tung Lò Mò(Lạp xưởng bò) – Đặc sản An Giang mua sắm thực hiện quà

Tung lò lần là khoản ngon đặc sản nổi tiếng của những người Chăm ở An Giang. Theo giờ đồng hồ của những người chuyên nghiệp “tung” tức là ruột, “lò mò” tức là thịt trườn. Tung lò lần ý phát biểu là thịt nhập ruột trườn phát biểu một cơ hội văn hoa rộng lớn tức là lạp xưởng trườn. Món này còn có mùi vị vừa thơm vừa ngon đằm thắm, rán lên ăn kèm cơm trắng white nữa là không còn sẩy, trái khoáy là 1 trong những khoản đặc sản nổi tiếng An Giang làm quà tặng tặng không còn ý.

Giá bán: 180.000 đồng – 280.000 đồng/kg

cá dứa 1 nắng

Tham Khảo Nơi Bán Đặc Sản Tung Lò Mò: Các điểm du ngoạn hoặc theo gót dọc lối kể từ Tân Châu cho tới Châu Đốc.

Tung lò lần đặc sản nổi tiếng An Giang thực hiện quà
Tung lò lần đặc sản nổi tiếng An Giang thực hiện quà

Xem tăng đặc sản nổi tiếng thô cá dứa một nắng nóng và cá dứa 3 nắng nóng nhằm ăn hoặc làm quà tặng biếu tặng ý nghĩa sâu sắc dành riêng cho mái ấm gia đình, người thân trong gia đình, bè bạn.

Đường thốt nốt – Ngọt nhiệt tình cang

Đường thốt nốt là phần nước dịch lấy kể từ nhị hoa của cây thốt nốt rồi chế trở thành lối thốt nốt. Loại lối thốt nốt này còn có vị ngọt thanh, thơm sực quan trọng và thức ăn cực kỳ đuối rộng lớn lối mía và lối củ cải. Các các bạn hãy mua sắm test lối này về nhằm dành riêng nấu nướng trà, nấu nướng những đồ ăn hoặc biếu tặng cho tất cả những người thân mật nha .

Giá bán: 55.000 – 60.000 đồng 1kg

Tham Khảo Nơi Bán Đặc Sản Đường Thốt Nốt: Chợ Long Xuyên: 77 Đường Chu Văn An, Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Đường thốt nốt đặc sản nổi tiếng An Giang thực hiện quà
Đường thốt nốt đặc sản nổi tiếng An Giang thực hiện quà

Khô rắn An Giang – Món ăn nghe kinh hoảng tuy nhiên hết sức ngon

Nghe cho tới rắn có lẽ rằng có khá nhiều chúng ta khá kinh hoảng loài vật này thì làm thế nào rất có thể ăn được cơ chứ. Nhưng được xem là đặc sản nổi tiếng An Giang phổ biến thì nên test tức thì cho tới hưởng thụ sẽ không còn thực hiện chúng ta tuyệt vọng.

Khô rắn được tạo kể từ con cái rắn nước, rắn bông súng, ri voi, ri cá… rắn được lột không còn phần domain authority, lóc phần xương, chỉ nhằm lại thịt rắn, tiếp sau đó ướp một không nhiều muối bột, phụ gia rồi xay mỏng manh và phơi bầy qua quýt 2-3 nắng nóng là trở thành phẩm thô rắn rồi . Món đặc sản nổi tiếng An Giang đem về làm quà tặng đặc sản nổi tiếng An Giang đem về làm quà tặng cho những tín thiết bị mến sự mới nhất kỳ lạ thì quá thích hợp rồi.

Giá bán: 370.000 đồng – 400.000 đồng/500gr

Tham Khảo Nơi Bán Đặc Sản Khô Rắn: Trung tâm phát hành thô rắn An Giang: Xã Vĩnh Hội Đông, thị xã An Phú, tỉnh An Giang

Khô rắn đặc sản nổi tiếng An Giang thực hiện quà
Khô rắn đặc sản nổi tiếng An Giang mua sắm về thực hiện quà

Khô con cá quả – Đặc sản phổ biến miền tây

Nhắc cho tới thô cá lóc mọi người tiếp tục nghĩ về tức thì cho tới đặc sản nổi tiếng miền tây, từng điểm đều phải có vị đặc thù riêng biệt của từng vùng và thô con cá quả An Giang cũng ko nước ngoài lệ. Khô con cá quả được tạo kể từ con cá quả tươi tắn ướp phụ gia rồi rước phơi bầy cho tới khi thô. Khô con cá quả sở hữu mùi vị đằm thắm, thịt cá mềm mượt, rất có thể nướng nhậu nhẹt, rất có thể ăn kèm cơm trắng và chế biến hóa được rất nhiều khoản tiêu hóa mê hoặc. Khô con cá quả cũng rất được coi là phần quà chúng ta cũng có thể thêm vô nhập checklist tiến thưởng tặng của tớ nhé!

Khô con cá quả đặc sản nổi tiếng An Giang thực hiện quà
Khô con cá quả đặc sản nổi tiếng An Giang thực hiện quà

khô cá lóc

Khô trườn An Giang – Lang thang quên lối về

Khô trườn là 1 trong những đồ ăn khá được yêu thương mến của từng ngôi nhà và là khoản đặc sản nổi tiếng phổ biến được rất nhiều khác nước ngoài lựa tìm đặt làm quà tặng biếu. Khô trườn của An Giang thì cũng đều có đường nét rất dị riêng biệt của chính nó, từ vựng cho tới cơ hội chế biến hóa độc kỳ lạ, nên mới nhất là 1 trong những khoản đặc sản nổi tiếng phổ biến hoặc mua sắm làm quà tặng biếu bên trên An Giang .

Giá bán: 160.000 đồng – 200.000 đồng/500gr

Tham Khảo Nơi Bán Đặc Sản Khô Bò: Khô trườn Phú Vinh: 24 Bạch Đằng, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang

Khô trườn đặc sản nổi tiếng An Giang thực hiện quà
Khô trườn đặc sản nổi tiếng An Giang thực hiện quà

Mắm Châu Đốc – Đặc sản An Giang mua sắm về thực hiện quà

Châu đốc phổ biến về những loại mắm nếu khách hàng sở hữu thời gian bịa đặt chân cho tới phía trên các bạn sẽ thấy bên trên lối đâu đâu cũng buôn bán ăm ắp từng những loại mắm vô nằm trong vừa thơm vừa ngon, mắm mua sắm về rất có thể chế trở thành những đồ ăn không giống nhau. Đđặc sản châu đốc thực hiện quàặc sản châu đốc làm quà tặng biếu mang lại cô chú các cụ nhằm thì trái khoáy là tuyệt ê nhé.

Giá bán: Tùy từng loại nhưng mà giá bán không giống nhau

Xem thêm: Cách làm bánh tiêu đặc ruột mềm ngon đơn giản nhanh chóng tại nhà

Tham Khảo Nơi Bán Đặc Sản Mắm Châu Đốc :

  • Chợ Long Xuyên: 77 Đường Chu Văn An, Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang
  • Chợ Tân Châu: Khóm Long Thạnh A Phường, Long Thành, An Giang
Mắm châu đốc đặc sản nổi tiếng An Giang thực hiện quà
Mắm châu đốc đặc sản nổi tiếng An Giang mua sắm về thực hiện quà

Bánh phồng Phú Mỹ – Thơm ngon mềm ngọt

Bánh phồng Phú Mỹ sẽ là loại bánh truyền thống lịch sử sở hữu mùi vị đặc thù bởi vì được chế biến hóa kể từ mối cung cấp nếp bởi chủ yếu khu vực phát hành. Nhờ nhập mối cung cấp nguyên vật liệu nếp đặc sản nổi tiếng riêng lẻ nên bánh phồng Phú Mỹ sở hữu mùi vị riêng biệt, phỏng thơm sực, phệ, ngọt cực kỳ khác lạ đối với bánh phồng những điểm không giống. Nên cũng rất được những khác nước ngoài mua sắm về làm quà tặng đặc sản nổi tiếng An Giang tương đối nhiều .

Giá bán: 5.000 đồng – 10.000 đồng/10 cái

Tham Khảo Nơi Bán Đặc Sản Bánh Phồng Phú Mỹ: Làng nghề nghiệp bánh phồng Phú Mỹ: Ấp Thượng 3, thị xã Phú Mỹ, thị xã Phú Tân, tỉnh An Giang

Bánh phồng phú mỹ đặc sản nổi tiếng An Giang thực hiện quà
Bánh phồng phú mỹ đặc sản nổi tiếng An Giang thực hiện quà

Cốm dẹp – Thơm ngon ngất ngây

Cốm dẹp được tạo kể từ nếp rước dìm nước một tối mang lại phân tử nếp mượt rời khỏi, làm cho ráo nước rồi rang vào trong nồi khu đất. Sau ê mang lại nhập cối nhằm giã mang lại dẹp rồi trộn công cộng với dừa nạo mang lại mùi vị ngọt, mềm mỏng, thơm sực gạo nếp, Béo dừa nạo. Một khoản siêu thị truyền thống lịch sử đa dạng nhưng mà chúng ta ko thể ko nếm test qua quýt lúc đến An Giang.

Giá bán: 40.000 đồng – 90.000 đồng/kg

Tham Khảo Nơi Bán Đặc Sản Cốm Dẹp: Các khu vực du ngoạn, dọc lối điểm Tri Tôn, những quầy bên trên những chợ Châu Đốc, Tịnh Biên, Tân Châu

Cốm dẹp đặc sản nổi tiếng An Giang thực hiện quà
Cốm dẹp đặc sản nổi tiếng An Giang thực hiện quà

Mây tua – Quả ăn trái khoáy chua ngọt

Dọc theo gót những tuyến phố về thành phố Hồ Chí Minh Châu Đốc, tỉnh An Giang sở hữu thật nhiều sạp sản phẩm bày buôn bán trái khoáy mây tua. Cách ăn trái khoáy mây tua cực kỳ giản dị nếu như trái khoáy mây tua chín, tách lên đường lớp vỏ, phía bên phía trong dần dần lòi ra lớp thịt gold color kem, cắm nhập cảm hứng chua nhuốt nhuốt, ngọt ngọt, thật tuyệt vời mồm. Nếu ăn trúng trái khoáy mây tua còn xanh lơ sẽ có được vị ngọt cực kỳ kỳ lạ, trúng hóa học với vị trái khoáy cây rừng, chấm thêm 1 miếng muối bột ớt nữa thì còn gì bởi vì. Một khoản đặc sản nổi tiếng châu đốc làm quà tặng đặc sản nổi tiếng châu đốc làm quà tặng chúng ta ko thể bỏ dở nha.

Giá bán: 70.000 đồng – 90.000 đồng/kg

Tham Khảo Nơi Bán Đặc Sản Mây Gai: Chợ Châu Đốc: Đường Bạch Đằng, tỉnh An Giang

Mây tua đặc sản nổi tiếng An Giang thực hiện quà
Mây tua đặc sản nổi tiếng An Giang thực hiện quà

Cà mãng cầu đập dập – Đặc sản An Giang đem về thực hiện quà

Quả cà mãng cầu thì khá phổ biến luôn luôn rồi, vị chua nhuốt nhuốt đập dập trộn công cộng mắm lối, muối bột ớt nhìn thôi tiếp tục chảy nước miếng. Nếu chúng ta là miền ngoài ko ăn test qua quýt trái khoáy cà mãng cầu thì nên test qua một đợt lên đường nha đáp ứng các bạn sẽ ghiền luôn luôn ê, sẵn mua sắm một không nhiều về làm quà tặng biếu nữa cũng tương đối hoặc.

Giá bán: 50.000 đồng – 70.000 đồng/kg

Tham Khảo Nơi Bán Đặc Sản Cà Na Đập Dập: Chợ Châu Đốc: Đường Bạch Đằng, tỉnh An Giang

Cà mãng cầu đặc sản nổi tiếng An Giang thực hiện quà
Cà mãng cầu đặc sản nổi tiếng An Giang thực hiện quà

Với những share bên trên về 10 khoản Đặc sản An Giang làm quà tặng biếu thì có lẽ rằng chúng ta tiếp tục lựa lựa chọn cho chính mình vài ba khoản đặc sản nổi tiếng kết hợp ăn ý rồi đúng không nhỉ này, LEAU FOOD chúc chúng ta sở hữu chuyến du ngoạn nghịch ngợm sung sướng và hưởng thụ những loại siêu thị An Giang điểm phía trên.

Bài ghi chép chủ thể khác:

About the author

Mai Nhung

Xin kính chào quý khách, Tôi cực kỳ hí hửng khi quý khách tiếp tục gọi từng vấn đề kể từ tôi share.
Tôi kỳ vọng những vấn đề nhưng mà tôi share sẽ hỗ trợ ích mang lại bạn!

Xem thêm: 6 loại quả gọi tài lộc nhớ bày lên bàn thờ vào ngày Rằm Trung thu, 3 loại xui xẻo cần tránh xa