Công nghệ làm hết việc của diễn viên Hollywood

Nếu như trước đó trên đây, một số trong những thước phim đòi hỏi thật nhiều nhân sự, thì giờ trên đây căn nhà phát triển sút giảm con số thao diễn viên và dùng technology để thay thế thế.

Một phân cảnh chiến trường sang trọng, với việc nhập cuộc của mặt hàng ngàn đấu sĩ, nhập tập phim Trò đùa Vương quyền. Trên thực tiễn, con số thao diễn viên nhập cuộc đóng góp cảnh này thấp hơn nhiều và phần rộng lớn đạo quân quy tế bào tất cả chúng ta thấy bên trên phim được tạo nên nhờ kỹ xảo PC. Công nghệ càng ngày càng cách tân và phát triển, khiến cho thời cơ việc thực hiện những thao diễn viên phụ càng ngày càng không nhiều cút.

Bạn đang xem: Công nghệ làm hết việc của diễn viên Hollywood

Freddy Bouciegues - Diễn viên đóng góp thế mang lại biết: "Trước trên đây những cảnh chiến trường kêu gọi thật nhiều thao diễn viên quần bọn chúng, tuy nhiên giờ ở một số trong những phim, căn nhà phát triển chỉ việc 30-40 người đóng góp lính tráng, thậm chí là chỉ việc 10 người, tiếp sau đó tiếp tục sử dụng kỹ xảo PC nhân con số lính tráng này lên".

Công nghệ thực hiện không còn việc của thao diễn viên Hollywood - Hình ảnh 1.

Đây là buổi luyện của những thao diễn viên đóng góp thế bên trên thành phố Hồ Chí Minh Los Angeles, Mỹ, bọn họ đang được tập luyện để sở hữu những động tác nhanh chóng, mạnh, dứt khoát và kết hợp uyển chuyển. hầu hết người nhận định rằng, technology AI hoàn toàn có thể rất rất cách tân và phát triển, tuy nhiên ko thể thay cho thế thao diễn xuất của quả đât.

"AI hoàn toàn có thể tạo nên những cảnh này, tuy nhiên vận động của hero đều giống như nhau, coi rất rất fake. Khi các bạn coi vào một trong những chỗ đông người người thiệt như vậy này, từng người đều phải có hành vi, bộ và biểu cảm riêng rẽ, sự đa dạng chủng loại được thể hiện nay đó" – thao diễn viên Freddy Bouciegues phát biểu.

Năm 2022, bên trên toàn nước Mỹ, nút lương lậu tầm của thao diễn viên là khoảng chừng 18-63 USD/giờ. Mức lương lậu theo đuổi giờ khá thú vị, tuy nhiên đặc trưng nghề nghiệp thao diễn ko đi làm việc toàn thời hạn. Vì vậy thực tiễn, đại bộ phận thao diễn viên tìm được rất rất không nhiều, nhiều người nên thực hiện thêm thắt những việc làm không giống nhằm lưu giữ cuộc sống đời thường.

Theo Quang Duy

Xem thêm: 'Nhân đôi đề kháng' - Bảo vệ trẻ trước giông bão của nhiều dịch bệnh

Theo VTV

Copy link

Link bài xích gốc

Lấy link! https://vtv.vn/cong-nghe/cong-nghe-lam-het-viec-cua-dien-vien-hollywood-20230814192158349.htm

Xem thêm: Cách làm bánh tằm lá mơ se tay cực đơn giản, dẻo ngon đặc biệt