Chồng cũ đã có bạn gái nhưng vẫn đưa 2 tỷ đồng nói muốn tái hôn với tôi

5 năm trước đó, tôi và Phú chia tay nhau vì những xích míc đột biến vô cuộc sống hôn nhân gia đình. Tính Phú ưa sự cầu toàn, chi tiết và hoặc chấp nhặt những chuyện vụn lặt vặt. Còn tôi lại là kẻ phóng khoáng, mến mỉm cười thưa tự do, vô tư lự. Tôi cũng ko biết nấu bếp hoặc tô điểm thức ăn, bố trí chuyện căn nhà cửa ngõ. Có lẽ vì thế thế cho nên Phú ngán, rồi hôn nhân gia đình dần dần ko tìm ra lời nói công cộng, dẫn theo ly hít. Tôi thì vẫn còn đó yêu thương ông chồng cũ.

Bạn đang xem: Chồng cũ đã có bạn gái nhưng vẫn đưa 2 tỷ đồng nói muốn tái hôn với tôi

Hậu ly hít, tôi bế phụ nữ nhỏ mới mẻ rộng lớn một tuổi hạc về quê u sinh sống. Ba u luôn luôn thương yêu thương, dang rộng lớn vòng đeo tay chở che u con cái tôi. Cuộc sinh sống bình yên lặng, thư thả trôi qua chuyện xuyên suốt 5 năm vì vậy. Tôi cũng không hề yêu thương ai nữa tuy nhiên lấy phụ nữ và việc lần chi phí thực hiện nụ cười.

Để phiên bản thân ái không xẩy ra thương tổn và phân tích tâm lý nhiều về ông chồng cũ nên tôi ngăn không còn từng phương thức liên hệ với anh. Thậm chí, tôi còn ko được cho phép bản thân lưu giữ về anh hoặc lần hiểu vấn đề về anh nữa. Nếu Phú mong muốn thăm hỏi con cái thì cho tới ngôi trường hoặc rất lâu, u tôi lại chở bé bỏng Cún cho tới căn nhà các cụ nội nhằm bé bỏng đùa vài ba ngày.

Chồng cũ đang được sở hữu nữ giới vẫn mong muốn tái ngắt hít với tôi. (Ảnh minh họa)

Chồng cũ đang được sở hữu nữ giới vẫn mong muốn tái ngắt hít với tôi. (Ảnh minh họa)

Xem thêm: Tổng hợp 6 cách làm bánh bằng lò nướng thủy tinh bông xốp mềm ngon tại nhà

Bỗng nhiên bao nhiêu ngày trước, Phú xuất hiện nay vô căn nhà tôi. Anh ấy đang được vui đùa nằm trong phụ nữ, thấy tôi về thì nghiêm cẩn đường nét mặt mày, về bên với cỗ dạng thường nhìn thấy. Chúng tôi ngồi thì thầm tráng lệ và trang nghiêm cùng nhau sau 5 năm chia ly. Phú đem tôi coi buột tiết kiệm ngân sách 2 tỷ và thưa ý muốn mong muốn tái ngắt ăn ý nhằm nằm trong tôi nuôi con cái. Con gái đang được rộng lớn, từng chuyến bắt gặp tía đều thở than và mong ước được ở nằm trong tía và u. Thấy con cái vì vậy, anh ko đành lòng, ko nỡ.

 Tôi thưa Phú cho bản thân thời hạn tâm trí vì thế tôi hãi tiếp tục vỡ lẽ chuyến thứ hai. Nhưng anh xác định nếu như tái ngắt hít thì mặc dù có thế nào, anh cũng sẽ không còn nộp đơn ly hôn nữa.

Sau Khi Phú về, tôi kể chuyện mang đến u nghe thì bà bảo Phú đang được sở hữu tình nhân tuy nhiên vì thế thương phụ nữ vượt lên nên mới mẻ chia ly nữ giới. Chắc anh đang được đắn đo lắm mới mẻ ra quyết định quay trở về với tôi. Tôi vẫn còn đó yêu thương Phú tuy nhiên nếu như về sinh sống cùng nhau chỉ vì thế con cái tuy nhiên không tồn tại thương yêu, tôi hãi tiếp tục thống khổ cả đời. Tôi cần làm thế nào đây?

(Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam)

Xem thêm: Cách phòng và điều trị bệnh đậu mùa khỉ