Chinh phục filter, chắp cánh yêu thương cùng Taiwan Excellence

Với sự sát cánh đồng hành của 11 nhãn hàng: Apacer, AURAI, BeanBon, BenQ, G.SKILL, ible, MSI, Singtex, TEAMGROUP, Transcend, ZYXEL, hoạt động và sinh hoạt khuyến nghị người chi tiêu và sử dụng nhập cuộc trò nghịch ngợm tương tác trực tuyến, góp thêm phần tương hỗ trẻ nhỏ với thực trạng trở ngại qua chuyện dự án công trình "Tủ sách Nuôi em" và Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh.

Trò nghịch ngợm bao gồm những thách thức thú vị bám theo phụ thân công ty đề: Eat (Ăn uống), Play (Vui chơi), Love (Yêu thương). Người nhập cuộc tiếp tục đăng lên hình hình họa hoặc video clip đoạt được thách thức và gửi bài xích tham gia dự thi cho tới ban tổ chức triển khai. Người nghịch ngợm như mong muốn thành công tiếp tục sẽ có được những phần kim cương thú vị kể từ Taiwan Excellence.

Bạn đang xem: Chinh phục filter, chắp cánh yêu thương cùng Taiwan Excellence

Chinh phục filter, lẹo cánh mến thương nằm trong Taiwan Excellence.

Chinh phục filter, lẹo cánh mến thương nằm trong Taiwan Excellence.

Xem thêm: Tổng hợp 21 cách làm cá chiên nước mắm đậm đà hấp dẫn ăn là ghiền

Xem thêm: Tổng hợp 16 cách làm giò heo kho thấm vị thơm ngon cho bữa cơm gia đình

Ông Stanley Chang, Trưởng chống tài chính, Văn chống tài chính và văn hóa truyền thống Đài Bắc bên trên TP.TP HCM phân tách sẻ: "Với hoạt động và sinh hoạt mang tính chất tương tác mới nhất mẻ của "Chinh phục filter, lẹo cánh mến thương nằm trong Taiwan Excellence", Taiwan Excellence ước muốn tạo thành một thưởng thức thú vị và khởi nguồn hứng thú cho tất cả những người chi tiêu và sử dụng, kể từ cơ tu dưỡng một lòng tin sinh sống tích rất rất.

Hơn nữa, trải qua trò nghịch ngợm, xã hội đang dần cộng đồng tay tạo thành những thay cho thay đổi tăng thêm ý nghĩa cho tới xã hội, rõ ràng là cho những thiếu nhi với thực trạng trở ngại. Taiwan Excellence kỳ vọng, hoạt động và sinh hoạt tiếp tục thông liền và đầy đủ thiên chức của chiến dịch "Power Up The Excellence - Tinh phẩm nâng tầm hóa học sống" bên trên nước ta nhập năm 2023".

Bảo Anh