Chàng trai làm mẹ 'tăng huyết áp' khi phủ kín căn bếp trắng tinh bằng chocolate

Chàng thanh niên Kaih Anderson sinh sống ở Sydney, nước Australia vẫn "chơi lớn" khi nguy hiểm đùa khăm phụ thân u bản thân bằng phương pháp phủ một tấm chocolate dày lên từng những mặt phẳng nhập phòng bếp. video clip ghi lại hình hình ảnh phòng bếp trước và sau khoản thời gian "trang trí" được đăng tải social Tiktok và hấp dẫn rộng lớn 61 triệu lượt coi.

Bạn đang xem: Chàng trai làm mẹ 'tăng huyết áp' khi phủ kín căn bếp trắng tinh bằng chocolate

Clip: Căn phòng bếp phủ kín chocolate gây sự chú ý mạng.

Kaih được nghe biết bên trên TikTok với cái brand name @kaihspeakup. Anh đăng lên đoạn clip bên trên với chú thích: “Tôi luôn luôn ham muốn mang trong mình 1 mái ấm nutella". Nutella là 1 trong những dạng chocolate chuyên nghiệp dùng làm phết lên những lát bánh mỳ, được tạo kể từ 2 bộ phận đó là ca cao và bơ phân tử phỉ.

Video đang tạo ra nóng bức mạng của Kaih đã cho chúng ta biết, phòng bếp quý phái, lịch sự với gam white color - đen ngòm đã biết thành chàng trai trở thành không khí tràn ngập chocolate. Kaih phết lớp nutella dày lên những mặt phẳng và phủ kín từng sơ hở nhập ngôi nhà phòng bếp. ấm êm đun nước cũng rất được chứa đựng toàn cỗ vì như thế vật liệu này.

Rất may là chàng trẻ trai vẫn biết ý dán màng quấn đồ ăn lên những mặt phẳng trước lúc phết nutella lên. Điều cơ sẽ hỗ trợ việc làm dọn dẹp và sắp xếp hạ trở ngại. Mặc cho dù vậy, tía mẹ  Kaih hẳn nên vô cùng stress khi nghĩ về cho tới chuyện thực hiện dọn dẹp phòng bếp nhằm nó quay về tinh khiết bóng, White tinh nghịch như cũ. 

Không rõ ràng đúng mực con số nutella nhưng mà Kaih người sử dụng là từng nào, tuy nhiên trong bể cọ đem thật nhiều lọ trống rỗng đã và đang được dùng.

Căn phòng bếp khang trang thật sạch khi ban sơ. (Ảnh NYP)

Căn phòng bếp khang trang thật sạch khi ban sơ. (Ảnh NYP)

Xem thêm: Tại sao đàn bà lại thường khóc khi gần gũi với đàn ông?

Và đấy là phòng bếp phủ tràn chocolate. (Ảnh NYP)

Và đấy là phòng bếp phủ tràn chocolate. (Ảnh NYP)

Clip của Kaih khiến cho xã hội Tiktok sửng nóng bức, và ko nên người nào cũng cỗ vũ trò tinh nghịch này. đa phần phản hồi phản đối anh chàng: "Tôi không hiểu nhiều mục tiêu thanh niên này phủ kín chocolate từng phòng bếp là gì?". "Chocolate vô cùng vướng. Tại sao các bạn lại thực hiện vậy? Ai hoàn toàn có thể mang lại tôi biết nhằm phủ kín phòng bếp này thì nên trả nút giá chỉ thế nào là không?"; "Chắc chắn người này vẫn người sử dụng nutella quá hạn sử dụng thì mới có thể phủ kín phòng bếp được vì vậy, bởi vì nó vượt lên trên đắt"; "Tôi hoàn toàn có thể ăn không còn vị trí cơ, tại vì sao ko fake nó mang lại tôi?"... 

Một số người không giống phản hồi rằng, chúng ta ham muốn theo gót dõi thêm thắt để tìm hiểu việc dọn dẹp và sắp xếp phòng bếp này sau khoản thời gian tảo clip trở ngại thế nào là, nhiều người không giống ham muốn coi phản xạ của phụ huynh Kaih trước "thảm họa chocolate". 

Không chỉ người sử dụng chocolate phủ kín phòng bếp, vừa mới qua Kaih Anderson còn đùa khăm phụ thân u bản thân bằng sự việc hóa học tràn túi đậu nhập tủ phòng bếp. Sau khi ngỏ tủ và bị đậu tràn đi ra ụp nhập người, u TikToker này tức tức giận kêu lên: "Tôi vẫn ngán ngấy những trò đùa khăm này rồi".

Nhật Thùy(Nguồn: NYP)

Xem thêm: Các cụ nói chẳng sai: Giàu đừng về quê cũ, con cháu nghe không thừa