Cách Xóa Nhiều Ảnh Trong Facebook Cùng Lúc, Cách Xóa Ảnh Trên Facebook Đơn Giản, Dễ Thực Hiện

Thay vì phải xóa tài khoản Facebook để che dấu những bức ảnh không mong muốn thì tại sao không sử dụng cách xóa hàng loạt ảnh trên Facebook với Social Book Post Manager, tiện ích nhỏ gọn mà cực kỳ nhanh và hiệu quả.

Bạn đang xem: Xóa nhiều ảnh trong facebook

Bạn đang xem: Cách Xóa Nhiều Ảnh Trong Facebook Cùng Lúc, Cách Xóa Ảnh Trên Facebook Đơn Giản, Dễ Thực Hiện

Xóa hàng loạt ảnh trên Facebook với Social Book Post Manager thay vì xóa ảnh trên Facebook từng cái một là cách tốt nhất giúp bạn xóa mọi dấu vết trên Facebook mà không cho ai biết cho dù họ có đăng nhập được bào tài khoản của bạn đi chăng nữa cũng chả thấy được gì cả. Social Book Post Manager hoạt động tốt trên 2 trình duyệt phổ biến tại Việt Nam hiện nay là Google Chrome và Cốc Cốc.

Khi hiện ra thông báo này, việc cài Social Book Post Manager đã hoàn tất và giờ chúng ta hãy thử xóa nhiều video cá nhân trên Facebook như thế nào.

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn mở Activity Log trênFacebook

Bước 5: Trên Facebook Bạn vào View Activity Log.

Bước 6: Trong View Activity Log bạn chọn Photos and videos, nơi đây sẽ cho phép chúng ta xóa nhiều video cá nhân trên Facebook. Hoặc nếu chỉ muốn xóa ảnh hãy chọn Photos Only nhé.

Bước 7: Bảng công cụ của Social Book Post Manager sẽ hiện ra và bạn cần quan tâm các tính năng sau:

-Year: Chọn lựa năm cần xóa trên Facebook.

-Month: Chọn lựa tháng cần xóa trền Facebook.

-Text Contant: Hệ thống sẽ xóa nếu có những từ này.

- Text not Contains: Hệ thống sẽ bỏ qua nếu không có từ này.

Xem thêm: Xe khách tông ô tô 16 chỗ ở Đồng Nai: Thêm một nạn nhân tử vong

Ở đây có các tính năng mà bạn cần quan tâm như Delete ( xóa), Privacy (chuyển sang dạng riêng tư), Hide / Undide ( ẩn hoặc bỏ ẩn đi), Unlike (bỏ lượt thích), Backup (sao lưu).

Bước 8: Sau khi lựa chọn xong, ở đây để xóa hàng loạt ảnh trên Facebook chúng ta lựa chọn Delete và hệ thống sẽ bắt đầu quét thời gian bạn lựa chọn.

Bước 9: Lúc này trên Facebook bạn sẽ có một biểu tượng màu vàng, click vào đó chọn Confirm để xóa hàng loạt ảnh trên Facebook.

Hệ thống sẽ duyệt lại và xóa hàng loạt ảnh trên Facebook theo lựa chọn.

Bước 10: Sau đó hệ thống sẽ thông báo số lượng post bài có chứa ảnh đã xóa, sau khi hoàn tất xong xuôi hãy nhấn vào Cancel nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-hang-loat-hinh-anh-tren-facebook-cung-luc-34758n.aspx Trên đây là cách xóa hàng loạt ảnh trên Facebook, bằng cách sử dụng Social Book Post Manager bạn có thể nhanh chóng xóa hàng loạt ảnh trên Facebook cũng như các nội dung khác trên Facebook. Với những ai đang sử dụng trình duyệt Opera mà muốn dùng Social Book Post Manager cũng rất đơn giản thôi. Hãy áp dụng cách cài tiện ích mở rộng Chrome lên Opera, nếu chưa biết cách có thể tham khảo cách cài tiện ích mở rộng Chrome lên Opera rồi làm theo hướng dẫn xóa hàng loạt ảnh trên Facebook như trên.

Không cần sử dụng công cụ hay tool hỗ trợ để quản lý, lọc và xóa các ảnh đã đăng trước đó trên profile Facebook của bạn. Hãy cùng Simple Page tìm hiểu mẹo hay ho sau để dễ dàng lọc ra các bài viết bạn muốn xóa nhé, sau đó chỉ cần 1 cú click chuột là xóa sạch các bài viết đã chọn rồi. Ngoài ra, bạn còn có thể ẩn hoặc gỡ thẻ tag hàng loạt các bài viết của bạn bè trên tường profile Facebook của mình nữa. Vô cùng đơn giản thôi, hãy bắt tay vào làm ngay nào! Nếu bạn đang dùng Facebook trên máy tình thì ngay bây giờ truy cập vào trang cá nhân của bạn (tường), ngay mục đăng tải status bạn sẽ thấy một tính năng có tên gọi là Quản lí bài viết trên Facebook, click chọn mục quản lý bài viết!1. Mở Facebook. Bạn sẽ truy cập vào trang https://www.facebook.com/ từ trình duyệt trên máy tính. Thao tác này sẽ mở trang News Feed (Bảng tin) của Facebook nếu bạn đã đăng nhập.Nếu chưa đăng nhập, bạn hãy nhập địa chỉ email và mật khẩu trước khi tiếp tục.4. Nhấp thẻ Your Photos (Ảnh của bạn) ở gần đầu trang. Thao tác này sẽ hiển thị danh sách các ảnh bạn đã tải lên.Bạn không thể xóa ảnh của mình do người khác tải lên.5. Di chuột lên một ảnh mà bạn muốn xóa. Biểu tượng một chiếc bút chì sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải bức ảnh.6. Nhấp vào biểu tượng “Edit” (Chỉnh sửa hoặc gỡ) ở góc trên bên phải bức ảnh.

Xem thêm: Facebook bị lỗi font chữ facebook trên điện thoại, fix lỗi font fb

Một thực đơn thả xuống sẽ hiển thị.8. Nhấp nút Delete (Xóa) khi được yêu cầu xác nhận. Thao tác này sẽ xóa ảnh khỏi danh sách ảnh của bạn.9. Lặp lại các thao tác này với những ảnh khác mà bạn muốn xóa. Nếu không xóa toàn bộ album thì bạn sẽ không thể xóa được nhiều hơn một ảnh mỗi lần mà phải xóa từng ảnh một.10. Xóa một album. Bạn hãy làm theo các bước sau để xóa toàn bộ một album trên trang cá nhân; lưu ý là bạn không thể xóa những album được tạo bởi Facebook (Ví dụ như album “Videos”):Nhấp thẻ Albums ở đầu trang Photos (Ảnh).Tìm album mà bạn hoặc ứng dụng của bên thứ ba (chẳng hạn như Instagram) đã tạo.Nhấp vào biểu tượng ở góc dưới bên phải album.Chọn Delete album (Xóa album).Chọn Delete Album (Xóa album) khi được yêu cầu xác nhận.

Trên thiết bị di động

1. Mở Facebook. Bạn sẽ nhấp vào biểu tượng ứng dụng Facebook, đó là một chữ “f” màu trắng trên nền xanh biển đậm. Nếu bạn đã đăng nhập thì trang News Feed (Bảng tin) sẽ hiển thị.2. Nhấp vào biểu tượng “Profile” (Trang cá nhân). Biểu tượng này là hình người ở dưới màn hình (iPhone) hoặc ở trên màn hình (Android).Nếu không thấy biểu tượng này, bạn có thể nhấp vào biểu tượng ở dưới cuối hoặc trên cùng màn hình, sau đó nhấp vào ảnh đại diện của mình.3. Kéo xuống và nhấp vào thẻ Photos (Ảnh). Thẻ này nằm ngay bên trên ô nhập văn bản “What’s on your mind?” (Bạn đang nghĩ gì?).Trên thiết bị Android, thẻ Photos nằm ngay dưới ảnh bìa của bạn.6. Nhấp vào biểu tượng ⋯ ở góc trên bên phải màn hình. Một thực đơn thả xuống sẽ hiển thị.Bạn có thể sẽ cần nhấp vào ảnh thì biểu tượng này mới hiển thị.Trên thiết bị Android, bạn sẽ nhấp vào biểu tượng .8. Chọn Delete (Xóa) khi được yêu cầu xác nhận. Thao tác này sẽ xóa ảnh khỏi danh sách ảnh tải lên của bạn trên Facebook.9. Lặp lại các thao tác này với những ảnh khác mà bạn muốn xóa. Nếu không xóa toàn bộ album thì bạn sẽ không thể xóa được nhiều hơn một ảnh mỗi lần mà phải xóa từng ảnh một.10. Xóa một album. Bạn hãy làm theo các bước sau để xóa toàn bộ một album trên trang cá nhân; lưu ý là bạn không thể xóa những album được tạo bởi Facebook (Ví dụ như album “Videos”): Vậy, bạn đã xóa thành công các ảnh muốn xóa trên profile Facebook của mình chưa? Chúc các bạn thành công nhé. Simple Page sẽ liên tục cập nhật các thủ thuật, mẹo sử dụng Facebook và các mạng xã hội phổ biến khác. Nhớ theo dõi để nhận được thông tin mới ngay.=> Anh/chị cần tư vấn về Tăng Follow FB,Instagram - Tik

2. Cách sử dụng

Quy trình bán hàng chủ động trên Facebook cá nhân bằng contentCách tạo landing page đẹp miễn phí chỉ với 10 bước đơn giản

Xem thêm: 3 thứ để trong ví khiến tài lộc thất thoát, tiền ra như nước

Bài Viết Trước

Cách đổi url Facebook profile cá nhân từng bước đơn giản và dễ hiểu

Bài Viết Tiếp Theo

Cách tăng tương tác Facebook cá nhân 2023

Hoài Phương