Liệu có cách nào để xem người xem mục đáng chú ý của bạn trên Facebook?

Có xem người xem mục đáng chú ý trên Facebook được hay không?

Mục đáng chú ý trên Facebook sẽ được hiển thị ở đầu trang cá nhân của bạn nếu trước đó bạn đã thêm chúng, người dùng khác khi truy cập vào trang cá nhân của bạn có thể dễ dàng xem được. Bài viết trước, chúng tôi cũng đã hướng dẫn cách thêm ảnh vào mục đáng chú ý, có thể xem tại đây: Cách thêm ảnh nổi bật Facebook trên điện thoại và máy tính bạn nên thử ngay

Bạn đang xem: Liệu có cách nào để xem người xem mục đáng chú ý của bạn trên Facebook?

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Facebook sẽ không hiển thị được cụ thể ai đã xem mục đáng chú ý của bạn, vì vậy bạn chỉ có thể xem được số lượng người xem ở mục đáng chú ý mà thôi. Dưới đây là những hướng dẫn để bạn có thể xem được số lượng người xem là bao nhiêu và một vài lưu ý về mục đáng chú ý này.

Cách xem số lượng người xem mục đáng chú ý trên Facebook

Để xem số lượng người xem mục đáng chú ý trên Facebook, bạn cần đăng nhập tài khoản vào ứng dụng Facebook trên điện thoại và hướng dẫn này mình thực hiện trên điện thoại iPhone, các dòng điện thoại khác cũng được thực hiện tương tự.

Bước 1: Tại giao diện trang chủ, bạn chọn Menu (có biểu tượng 3 dấu gạch ngang) và truy cập vào trang cá nhân của bạn.

Liệu có cách nào để xem người xem mục đáng chú ý của bạn trên Facebook? (1)

Bước 2: Tại giao diện trang cá nhân, kéo xuống và chọn mục Đáng chú ý dưới những dòng thông tin. Sau đó, bạn sẽ thấy số lượt xem, bấm vào đó để xem danh sách người xem tin. Nhưng để biết số lượng người xem mục đáng chú ý, bạn để ý mục phía trên, sẽ hiển thị số lượng người xem. Bạn cũng có thể xem tương tự với những bức ảnh khác.

Xem thêm: Ăn thanh long rất bổ nhưng ăn theo kiểu này "tác dụng ngược", nhiều người tưởng tốt cứ làm theo

Liệu có cách nào để xem người xem mục đáng chú ý của bạn trên Facebook? (2)

Lưu ý:

  • Bạn chỉ có thể biết được số lượng người đã xem mục đáng chú ý của bạn mà không thể biết được danh sách đó bao gồm những ai.
  • Vì mục đáng chú ý đang hiển thị dưới dạng Tin (Story) nên khi bạn xem sẽ thấy số lượng người hiển thị gồm số lượng người xem tin và số lượng người xem mục đáng chú ý. Và thông số này là hoàn toàn khác nhau: Trong khi số lượng người xem tin bạn có thể xem được, còn số lượng người xem mục đáng chú ý không xem được và đây là số lượng người đã vào trang cá nhân và xem ảnh nổi bật của bạn.

Hy vọng với bài viết trên đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách xem người xem mục đáng chú ý cũng như những lưu ý của nó. Hãy kiểm tra xem có bao nhiêu người xem mục đáng chú ý của bạn nhé, đừng quên để lại một bình luận về ý kiến của bạn bên dưới nhé.

Xem thêm: Về già, nằm trên giường bệnh mới nhận ra: Trên đời chỉ có 3 người này là thực sự đáng tin

Xem thêm: Mách bạn cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất