Cách thêm tên lên màn hình khóa iPhone

Giờ đây với iOS 16 người dùng iPhone có thể thêm tiện ích vào màn hình khóa theo ý thích của mình. Nếu như bạn muốn có một màn hình khóa ấn tượng hơn nhờ điểm này. Vậy bài viết nay Phát Thành Store sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm tên lên màn hình khóa iPhone! Ok cùng tìm hiểu thôi nào!

Hướng dẫn cách thêm tên trên màn hình khóa iPhone

Bạn đang xem: Cách thêm tên lên màn hình khóa iPhone

Bước 1. Để viết tên của bạn trên màn hình khóa iPhone, chúng ta cần thực hiện theo hướng dẫn như trong bài viết này thông qua một ứng dụng tạo tiện ích thứ ba là Widgetsmith. Và đây là liên kết tải xuống để bạn có thể tải xuống dễ dàng hơn.

Link tải ứng dụng Widgetsmith cho iOS <TẠI ĐÂY>

Cách thêm tên lên màn hình khóa iPhone

Bước 2. Sau khi tải xuống và cài đặt thành công, hãy mở ứng dụng và thêm tên vào màn hình khóa của bạn bằng cách chọn mục “Lock Screen” (Màn hình khóa). Tiếp theo, trong phần “Text Widgets” (Tiện ích văn bản), nhấp vào “Add Text Widgets” (Thêm tiện ích văn bản) để thêm tiện ích văn bản để sử dụng cho màn hình khóa.

Cách thêm tên lên màn hình khóa iPhone

Bước 3. Đi tới phần “Text” (văn bản) và nhập đoạn văn, chữ và tên bạn muốn thêm vào màn hình khóa trong hộp nhập Your Text Here. Sau khi nhập thành công văn bản bạn muốn sử dụng để tạo “Widget” (tiện ích), hãy nhấn nút vào “Save” (Lưu) ở trên cùng bên phải của màn hình. Bạn có thể lặp lại 2 bước này để thêm nhiều ” Widget” (tiện ích văn bản) hơn.

Cách thêm tên lên màn hình khóa iPhone

Bước 4. Cuối cùng, quay lại màn hình khóa và mở giao diện chỉnh sửa màn hình khóa. Trên màn hình khóa, hãy nhấp vào Widget thời gian để mở công cụ chọn “Widget” tiện ích thay thế. Vì vậy, hãy cuộn xuống và bạn sẽ thấy một mục có tên là Widgetsmith, hãy chọn nó.

Cách thêm tên lên màn hình khóa iPhone

Tạm kết

Xem thêm: Loài vật nằm sâu trong hang xưa không ai ăn, nay thành đặc sản lạ có giá 200.000 đồng/kg

Như vậy Phát Thành Store vừa chia sẻ bạn cách thêm tên lên màn hình khóa iPhone. Bạn cảm nhận về tính năng này như thế nào? Hãy cho chúng mình biết ý kiến của bạn nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này! Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ nó đến mọi người để tiếp thêm sức mạnh để mình có thêm động lực ra những bài viết hấp dẫn, thú vị, hay ho hơn nhé!

Siêu phẩm 2022 iPhone 14 Pro Max 4 màu hiện đã có mặt tại Phát Thành Store. Nếu bạn đang muốn nâng cấp iPhone của mình. Hãy nhấc máy liên hệ ngay để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng nhé!

Ngoài iPhone giá tốt, bạn còn có thể lựa chọn nhiều sản phẩm khác như Airpods pro 2, iPad, Macbook, Apple Watch chính hãng tại đây nhé!

Thông tin liên hệ

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: https://iphonecugiare.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/iphonecugiarehcm

Xem thêm: Cách làm sợi bánh canh bằng bột lọc (bột năng) siêu đơn giản tại nhà