Cách nấu súp bí đỏ kem tươi thơm ngon hấp dẫn chuẩn vị ngày Halloween

Nguyên liệu thực hiện Súp quả bí đỏ kem tươi

Bí đỏ loét 400 gr

Bạn đang xem: Cách nấu súp bí đỏ kem tươi thơm ngon hấp dẫn chuẩn vị ngày Halloween

Khoai tây 1 củ

Hành tây 1 củ

Bơ lạt 1/2 thìa canh

Rau hương thơm tây 1 ít(parsley)

Nước người sử dụng gà 500 ml

Heavy cream 50 ml(kem tươi)

Muối 1 ít

Sơ chế túng bấn đỏ

Bí đỏ loét các bạn gọt vỏ, trượt song rồi vứt phân tử, tiếp cơ các bạn cọ tinh khiết rồi cắt thành từng miếng vừa miệng khoảng chừng 1 lóng tay.

Cách gọt quả bí đỏ thời gian nhanh, đơn giản

  • Cách 1: Dùng dao hạn chế vứt 2 đầu quả bí đỏ, rồi hạn chế quả bí đỏ trở nên những miếng nhỏ, lấy dao gọt vỏ thời điểm hiện tại tiếp tục giản dị rộng lớn.
  • Cách 2: Dùng dao hạn chế vứt 2 đầu quả bí đỏ, tay ko thuận cụ ngược quả bí đỏ, tay còn sót lại cầm dao bào từ kể từ gọt tinh khiết lớp vỏ theo phía kể từ bên trên xuống bên dưới.

Sơ chế những nguyên vật liệu khác

Xem thêm: Cách làm bánh dừa nướng Quảng Nam giòn rụm thơm ngon

Hành tây các bạn hạn chế vứt nền tảng, bóc tách gọt vỏ, rồi cắt thành từng miếng nhỏ vừa miệng lâu năm khoảng chừng 50% lóng tay.

Khoai tây mua sắm về các bạn bào vứt đi lớp vỏ, cọ tinh khiết tiếp sau đó lấy dao hạn chế trở nên những miếng nhỏ vừa miệng, với chiều lâu năm khoảng chừng 1 lóng tay.

Cách gọt khoai tây không xẩy ra rạm đen: Bạn gọt khoai cho tới đâu dìm nhập nước muối bột trộn loãng cho tới cơ, dìm cho tới khi chế biến đổi thì vớt rời khỏi như thế khoai tây tiếp tục không xẩy ra rạm đen sạm.

Nấu súp

Bạn bắc nồi lên nhà bếp banh lửa vừa phải, thêm thắt 50% muống nêm canh bơ lạt, khi bơ tan chảy các bạn mang đến hành tây, khoai tây và quả bí đỏ nhập xào khoảng chừng 2 phút.

Tiếp cơ các bạn thêm thắt 500ml nước người sử dụng gà, thêm một thìa coffe muối bột, chỉnh lửa to lớn nấu nướng sôi. Khi nước người sử dụng sôi, các bạn hạ nhỏ lửa và hầm một phần hai tiếng.

Khi vẫn hầm đầy đủ thời hạn, các bạn mang đến lếu láo phù hợp nhập máy xay sinh tố xay nhuyễn và sụp ngược lại nồi vừa phải hầm.

Bạn banh nhỏ lửa nấu nướng thêm thắt 2 phút, thêm thắt 50ml kem tươi tắn (heavy cream), hòn đảo đều và nêm và nếm lại phụ gia mang đến vừa miệng rồi tắt nhà bếp.

Thành phẩm

Bạn mang đến súp rời khỏi tô, rắc thêm thắt không nhiều rau xanh hương thơm tây và tô điểm tùy ý quí là rất có thể hương thụ rồi.

Súp quả bí đỏ kem tươi tắn sánh mịn, với vị bùi bùi, mập rộng lớn thật tuyệt vời mồm của khoai tây và kem tươi tắn, số này vừa phải dễ dàng thực hiện nhưng mà nhìn còn vô cùng xa hoa nữa đúng không ạ nào!

Xem thêm: Cách làm bánh tằm lá mơ se tay cực đơn giản, dẻo ngon đặc biệt