Cách lấy link telegram của mình cực đơn giản, nhanh chóng

Bạn đang tìm cách lấy link telegram của mình để chia sẻ, kết bạn nhanh chóng đơn giản? Bạn đã thử nhiều phương pháp khác nhau nhưng không thể lấy chuẩn xác đường dẫn? Bài viết dưới đây, Ninja sẽ bật mí cho bạn cách lấy link telegram cá nhân t nhanh chóng, chính xác nhất. Tham khảo ngay!

I. Lấy link telegram của mình để làm gì?

Bạn đang xem: Cách lấy link telegram của mình cực đơn giản, nhanh chóng

Nếu việc lấy link group chat được ứng dụng trong tìm nhóm telegram, thì hoạt động sao chép liên kết cá nhân người dùng có có mục đích tương tự. Mỗi tài khoản cá nhân telegram được gắn liền với một đường dẫn cố định. Link nick của người dùng là độc nhất chính vì thế, việc tự lấy link của mình được nhiều người tận dụng để thêm bạn bè, kết nối với những người khác trên nền tảng một cách nhanh chóng, dễ dàng.

So với việc kết bạn qua số điện thoại thì sử dụng đường dẫn đến tài khoản sẽ mang lại độ bảo mật thông tin cao hơn cho người dùng.

II. Hướng dẫn cách lấy link telegram của mình trên máy tính, điện thoại

Với thông báo về việc thu phí gần đây của zalo, telegram ngày càng được ưa chuộng nhờ những tính năng không kém phần nổi bật. Đặc biệt trong đó là khả năng kết nối người dùng miễn phí trên toàn cầu.

Hoạt động kết nối trên telegram cũng đơn giản hơn nhiều so với nhiều nền tảng tương tự khác. Trong số đó, chia sẻ link nick cá nhân có lẽ là cách làm đơn giản và hiệu quả nhất. Phương pháp cụ thể được Ninja hướng dẫn ngay sau đây.

1. Cách lấy link telegram của mình trên điện thoại

So với cách lấy link nhóm telegram, thì việc tự lấy link tài khoản cá nhân trên điện thoại phức tạp hơn và chỉ có thể thực hiện trên android. Đầu tiên bạn cần thiết lập username cho tài khoản, sau đó thực lấy link như sau:

- Bước 1: Trên giao diện chính của ứng dụng, chọn vào 3 DẤU GẠCH NGANG góc trên bên trái màn hình.

- Bước 2: Nhập username bạn muốn đặt cho tài khoản sau đó chọn DẤU TICK như hình để hoàn tất.

- Bước 3: Tiếp tục chọn vào mục username

- Bước 4: Màn hình chuyển sang giao diện mới, chọn vào link để copy.

Xem thêm: Cách làm bánh mì hấp nhân dứa ngọt thơm, dễ làm không cần lò nướng

2. Cách lấy link telegram của mình trên máy tính

Trong trường hợp bạn sử dụng telegram trên PC, sẽ không có cách lấy link telegram của mình trực tiếp. Người dùng chỉ có thể lấy username của tài khoản để kết bạn theo các bước:

- Bước 1: Chọn vào BIỂU TƯỢNG 3 DẤU GẠCH NGANG => SETTINGS

- Bước 2: Click vào mục USERNAME để copy tên người dùng.

Như vậy, qua bài viết Ninja đã hướng dẫn chi tiết cách lấy link telegram của mình trên điện thoại, máy tính đơn giản nhất. Đừng quên tham khảo sử dụng các công cụ hỗ trợ xây dựng hội nhóm kênh bán hàng để đạt kết quả nhanh nhất nhé. Chúc bạn thành công!

= >> Nếu bạn cần giúp đỡ, đừng ngại inbox, các Ninja sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Hotline: 0912.651.056 Hoặc 0967.499.566

Nhóm: https://fb.com/groups/congdongninja

Xem thêm: Bật mí ngày may mắn tháng 10/2023 của 12 con giáp

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/