Cách làm ốc nấu Coca Cola độc đáo, ngọt thơm bất ngờ

You are here: Home / Kiến thức chung / Cách làm ốc nấu Coca Cola độc đáo, ngọt thơm bất ngờ

Nếu chúng ta không biết cách thức quà vặt ngon nhập ngày hè thì nên demo khoản ốc hít Coca Cola rất dị kỳ lạ mồm nhằm thay đổi vị cho tất cả ngôi nhà nhé.

Bạn đang xem: Cách làm ốc nấu Coca Cola độc đáo, ngọt thơm bất ngờ

Nếu chúng ta là tín đồ gia dụng của khoản ốc thì ko thể bỏ dở nội dung bài viết tiếp sau đây. Với cơ hội chế trở nên khoản ốc rất dị mê hoặc, thơm và ngon khó khăn miêu tả với khoản ốc nấu nướng nằm trong Coca Cola hứa hứa hẹn tiếp tục khiến cho chúng ta bất thần với mùi vị này, hãy nằm trong Trường trung học phổ thông Trần Hưng Đạo tò mò công thức nhé!

Chuẩn bị 40 phút Chuẩn bị 10 phút Cho 3-4 người

Nguyên liệu thực hiện khoản ốc Coca Cola

Nguyên liệu thực hiện khoản ốc Coca ColaNguyên liệu thực hiện khoản ốc Coca Cola

Mẹo nhỏ: Để lựa chọn ốc ngon chúng ta có thể sờ nhẹ nhàng nhập con cái ốc, nếu như mũi giũa ốc đem vết lõm nhẹ nhàng là ốc còn sinh sống, thịt còn tươi tỉnh, nếu như mũi nhọn ốc lõm sâu sắc nhập vào nhưng mà không tồn tại phản xạ gì thì ốc còn sinh sống. và Lúc nhấc lên đem hương thơm không dễ chịu là ốc vẫn bị tiêu diệt.

2Cách thực hiện khoản ốc Coca Cola

Bước 1 Chuẩn bị nguyên vẹn liệu

Ở đoạn này, việc trước tiên bạn phải thực hiện là ụp ốc rời khỏi một chiếc chậu rồi dìm với vài ba lát ớt nhằm ốc nhả không còn nhớt và cát. Sau bại cho tới gừng và sả, cọ tinh khiết và nhằm ráo. Bóc vỏ tỏi và hẹ và đặt điều thanh lịch một phía. Lá chanh nhặt cho chỗ lá, ớt hiểm chúng ta nhặt quăng quật không còn phần cuống rồi cọ tinh khiết, nhằm ráo.

vật liệu chế biếnvật liệu chế biến

Bước 2 Cắt nhỏ vật liệu và chế trở nên ốc

Đầu tiên, chúng ta hạn chế sả trở nên lát chéo cánh, gừng xắt lát mỏng tanh vừa vị, dứa thái miếng có tính dày vừa phải cần khoảng tầm 1cm, tỏi và hành tím thái lát mỏng tanh, lá chanh hạn chế sợi to lớn cho tới nhập xào nằm trong ốc cho tới thơm nức. , xắt lát nhằm tô điểm đồ ăn Lúc nấu nướng xong xuôi. Phần ốc sau thời điểm dìm khoảng tầm 15 phút với ớt, chúng ta vớt rời khỏi, cọ tinh khiết với nước xong để ráo.

Băm nhỏ vật liệu và chế trở nên ốcBăm nhỏ vật liệu và chế trở nên ốc

Bước 3 Nấu ốc với Coca Cola

Bạn lấy một cái chảo to lớn, sâu sắc lòng và dày bỏ lên phòng bếp. Cho 2 thìa nước quả điều đỏ chót vào trong chảo, đợi dầu sôi cho tới hành tỏi xay nhuyễn nhập phi thơm nức rồi cho tới sả xắt lát nhập, tiếp sau đó cho tới phần thơm nức nhập xào nằm trong.

Xem thêm: 5 biểu hiện của người thông minh thật sự: Bạn chỉ cần có 1 điều thôi cũng là xuất chúng hơn người

Sau Lúc hòn đảo đều những vật liệu vào trong chảo, ụp ốc nhập hòn đảo cộng đồng, nêm 50% thìa phân tử nêm, 50% thìa tương ớt cay và thêm thắt khoảng tầm 200ml Coca Cola vào nấu nằm trong ốc, đậy vung. cho tới Lúc ốc chín.

Nấu ốc nấu nướng với Coca ColaNấu ốc nấu nướng với Coca Cola

Bước 4 Thành phẩm

Sau Lúc đồ ăn chín, chúng ta nhằm bên trên chảo cho tới rét mướt rồi cho thêm nữa không nhiều ớt sừng, vài ba lát túng xanh xao cắt thành từng khúc và lá chanh thái nhỏ lên bên trên nhằm tô điểm cho tới thích mắt, gia tăng sắc tố hài hòa và hợp lý của món ăn. đồ ăn. rộng lớn. Món ốc Coca Cola chúng ta có thể ăn với với chén nước mắm nam ngư thường xuyên chấm ốc nhằm đồ ăn thêm thắt ngon và đượm đà mùi vị.

Hoàn trở nên khoản ốc nấu nướng Coca ColaHoàn trở nên khoản ốc nấu nướng Coca Cola

3Thưởng thức

Món ốc nấu nướng Coca Cola sau thời điểm chế trở nên đem sắc tố mê hoặc kể từ lếu phù hợp nhiều vật liệu không giống nhau, dậy hương thơm thơm nức của ốc, hành tím và tỏi, lá chanh và sả, vị to lớn của thịt ốc được bật mý. Với nước mắm nam ngư tỏi, ớt, gừng quánh tiếp tục thực hiện tăng mùi vị của đồ ăn, mê hoặc và lôi kéo.

Thưởng thức ốc nấu nướng Coca ColaThưởng thức ốc nấu nướng Coca Cola

Như vậy là Trường trung học phổ thông Trần Hưng Đạo vẫn ra mắt cho tới chúng ta cách thức khoản ốc hít Coca Cola rất dị và ngon bất thần rồi! Hi vọng nội dung bài viết bên trên tiếp tục mang tới cho mình thêm thắt nhiều công thức nấu bếp, thay đổi vị cho tất cả ngôi nhà mùa hè.

Trường trung học phổ thông Trần Hưng Đạo

Nhớ nhằm mối cung cấp nội dung bài viết này: Cách làm ốc nấu Coca Cola độc đáo, ngọt thơm bất ngờ của trang web maylocnuockangaroo.com.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

#Cách #làm #ốc #nấu #Coca #Cola #độc #đáo #ngọt #thơm #bất #ngờ

Xem thêm: Tại sao đàn bà lại thường khóc khi gần gũi với đàn ông?