Cách làm hột vịt lộn om bầu bổ dưỡng, thơm ngon, đơn giản cho ngày mưa

Món hột vịt lộn kết phù hợp với túng thiếu là đồ ăn đựng nhiều dưỡng chất được không ít tình nhân quí. Hôm ni, hãy nằm trong vô phòng bếp với Kim Chí hướng dẫn nhằm học tập phương thức món hột vịt lộn om bầu thơm và ngon nhé!

Bạn đang xem: Cách làm hột vịt lộn om bầu bổ dưỡng, thơm ngon, đơn giản cho ngày mưa

Nguyên liệu thực hiện Hột vịt lộn om bầu

Trứng vịt lộn: 5 quả

Bầu: 200 gr (nửa quả)

Rau mồng tơi: 1 ít

Gia vị thông dụng: 1 không nhiều (hạt nêm/bột ngọt)

Cách tìm đặt trái khoáy bầu tươi tỉnh ngon

Nên lựa chọn những trái khoáy bầu non, thân thiện vĩ đại, lá còn nhiều vật liệu nhựa. Bầu ngon là túng thiếu với phần lông nhỏ trực tiếp, khi vậy vô với cảm hứng nặng nề tay.

Để tuyển chọn được bầu tươi tỉnh, bạn cũng có thể bấm demo vô vỏ của bầu, nếu như thấy domain authority mượt là bầu non. Tránh mua sắm bầu già nua, trái khoáy nhìn vĩ đại tuy nhiên ko thấy khó khăn hái vì như thế trái khoáy già nua khi nấu nướng chín sẽ không còn ngọt và với hậu vị khá chua. Dường như, chúng ta nên tách mua sắm trái khoáy cây với vỏ sẫm color hoặc với vết rạm.

Nguyên liệu thực hiện hột vịt lộn om bầu

Nguyên liệu thực hiện hột vịt lộn om bầu

Cách chế trở thành Hột vịt lộn om bầu

Làm hột vịt lộn

Đầu tiên chúng ta bắc nồi lên phòng bếp rồi sụp đổ nước vô, tiếp sau đó chúng ta mang lại 5 hột vịt lộn vào nấu cho tới khi hột vịt chín. Sau cơ tách 5 trái khoáy trứng và mang lại toàn bộ vào một trong những cái đĩa sứ. Đổ nước ngập mặt mũi trứng rồi bắc lên phòng bếp hâm sôi.

Làm hột vịt lộn

Làm hột vịt lộn

Xem thêm: Cách làm bánh đậu xanh sầu riêng nướng thơm lừng ăn là ghiền

Làm hột vịt lộn om bầu

Đầu tiên, chúng ta lấy dao thái từng miếng nhỏ bầu và ngò. Tiếp theo đòi, chúng ta mang lại bầu xanh xao và rau xanh mùng tơi vẫn thái từng miếng nhỏ vào trong chảo vịt, nêm 1 thìa cafe phân tử nêm, 1 thìa cafe gia vị mì chính. Quý Khách rất có thể kiểm soát và điều chỉnh lượng phụ gia tùy từng khẩu vị của tớ. Cuối nằm trong, nấu nướng cho tới khi bầu và rau xanh mùng tơi thật chín thì tắt phòng bếp.

Làm hột vịt lộn om bầu

Làm hột vịt lộn om bầu

Thành phẩm

Món hột vịt lộn hầm bầu ngon với sự phối kết hợp thân thiện vị thơm và ngon đặc thù của vịt và vị ngọt thanh của túng thiếu. Món ăn còn tồn tại gold color thích mắt của trứng và greed color tươi tỉnh non của rau xanh muống. Hột vịt lộn om bầu ăn rét thích hợp nhất, còn do dự gì nữa, demo ngay lập tức số này nhé!

Món hột vịt lộn om bầu với vị thanh của bầu

Món hột vịt lộn om bầu với vị thanh của bầu

Vậy là Kim Chí Bảo vừa vặn chỉ dẫn chúng ta phương thức số hột vịt lộn om bầu thơm và ngon, tẩm bổ. Chúc những bạn cũng có thể tự động tay thực hiện số ngon này mang lại mái ấm gia đình bản thân với công thức bên trên nhé.

Xem thêm thắt những bài bác viết

Cách thực hiện hột vịt lộn nướng mê hoặc đằm thắm ăn lặt vặt vô cùng ngon

Cách nấu nướng cà ri xanh xao chay, cay nồng thơm và ngon vô cùng dễ dàng thực hiện bên trên nhà

Xem thêm: Bác sĩ Nhật chia sẻ danh sách 7 thói quen chống đột quỵ, làm được sẽ có tuổi thọ rất cao