Cách làm chả giò không cần dùng bánh tráng, vỏ giòn rụm

You are here: Home / Kiến thức chung / Cách làm chả giò không cần dùng bánh tráng, vỏ giòn rụm ăn hoài ko ngán

Nem giòn không khiến buồn trớ còn nếu như không người sử dụng bánh tráng. Quen nằm trong và lạ mắt cần không? Tìm hiểu thực hiện thế nào là nhằm thực hiện điều này bên dưới đây!

Bạn đang xem: Cách làm chả giò không cần dùng bánh tráng, vỏ giòn rụm

Chuẩn bị 15 phút Chuẩn bị nửa tiếng Dành mang lại 4 người

Chả giò là thức ăn thường trông thấy trong số buổi tiệc của những người Việt. Hãy nằm trong Trường trung học phổ thông Trần Hưng Đạo tìm hiểu thêm công thức thực hiện chả lụa vô cùng mê hoặc, thơm và ngon nhưng mà ko nhớ dùng cho tới bánh tráng nhé.

Nguyên liệu thực hiện chả giò

 • 600g khoai môn
 • 200g thịt xay
 • 100g tôm băm
 • 20g hành tím
 • 10g tỏi
 • cà rốt
 • Ngô
 • đậu
 • 4 tai nấm hương
 • Gia vị: Hạt nêm, dầu hào, nước mắm nam ngư, đàng, mì chính, xài, dầu chiên, bột rán giòn, bột bắp, oi mayonnaise, tương ớt cay.
 • Dụng cụ chế biến: Nồi, dao, chén,…

Mẹo hay: Khoai môn ngon là loại củ khu đất độ ẩm, nhẹ nhàng, có khá nhiều lỗ, thịt đỏ ửng đậm.

2Cách thực hiện chả lụa ko nhớ dùng bánh tráng

Bước 1 Sơ chế khoai môn

Sơ chế khoai mônSơ chế khoai môn

Khoai môn mua sắm về gọt vỏ, cọ sạch sẽ với nước rồi hạn chế vứt phía 2 bên cuống khoai môn. Sau cơ, thái lát theo gót theo hướng dọc để sở hữu được những lát mỏng tanh một vừa hai phải cần.

Bước 2 Chuẩn bị những vật liệu khác

Chuẩn bị những vật liệu khácChuẩn bị những vật liệu khác

Tách phân tử ngô thoát khỏi lõi. Đem phân tử ngô và phân tử ngô cút nấu cho chín. Gọt vỏ củ cà rốt, cọ sạch sẽ và thái phân tử lựu. Với nấm nhộn nhịp cô dìm nước cho mềm đi rồi vớt rời khỏi thái nhỏ. Hành tím và tỏi cọ sạch sẽ với nước, bóc tách vỏ và băm nhuyễn.

Bước 3 Làm chả giò

Làm chả giòLàm chả giò

Để thực hiện nhân nem, tao để thịt xay, tôm băm, 2,5g bột nêm, 5ml nước mắm nam ngư, 5ml dầu hào, 5g đàng, 1,5g mì chính, 2,5g xài, hành băm, củ cà rốt, đậu bo, nấm nhộn nhịp cô nằm trong 5g. bột bắp, 1 trái khoáy trứng gà, mang lại nhập tô. Nếu quí rất có thể thêm thắt 5ml dầu mè. Sau cơ trộn lẫn đều những vật liệu.

Bước 4 Cuốn nem

chả giòchả giò

Trải những lát khoai môn rời khỏi mặt mũi phẳng lặng, tiếp sau đó mang lại 5g nhân nhập và cuộn chặt. Nếu lát khoai môn sở hữu viền mỏng tanh tiếp tục dễ dàng bám, còn còn nếu như không mỏng tanh thì tao cho thêm nữa một không nhiều nhân nhập viền nhằm bám. Cuốn nem thứu tự Theo phong cách tương tự động rồi xếp rời khỏi đĩa sở hữu viền ở bên dưới nhằm nem dính vào đảm bảo chất lượng rộng lớn.

Bước 5 Trộn bột rán xù

Trộn bột rán xùTrộn bột rán xù

Xem thêm: Cách làm bánh bao nhân đậu đen thơm ngon mềm mịn đơn giản dễ làm

Chuẩn bị một âu, mang lại 150g bột rán giòn và 40g bột bắp nhập. Sau cơ, khuấy đều và cùng nước kể từ từ nhập. Tiếp tục khuấy đều tay cho tới Khi chiếm được láo lếu hợp ý mịn.

Bước 6 Chiên chả giò

nem ránnem rán

Đặt nồi lên nhà bếp, tiếp sau đó mang lại lượng dầu một vừa hai phải đầy đủ nhằm rán ngập dầu. Khi dầu sôi tao gắp chả lụa nhập láo lếu hợp ý bột rán xù, đợi bột ngừng chảy thì mang lại vào trong nồi.

Chiên cho tới Khi miếng chả săn thịt lại và vàng đều thì gắp rời khỏi đĩa. Đợi chả nguội rồi mang lại lại vào trong chảo rán lượt 2 khoảng tầm 1 phút thì vớt rời khỏi là đoạn.

Bước 7 Thành phẩm

Sản phẩm trả thiệnSản phẩm trả thiện

Sau Khi đợi nem ráo nước, tất cả chúng ta rất có thể của món ăn rời khỏi đĩa và bày lên bàn nhằm nằm trong mái ấm gia đình hương thụ. Chắc chắn không có ai rất có thể chống lại được những cái nem vàng ươm thích mắt nằm trong hương thơm hương thơm mê hoặc.

3Thưởng thức

Thưởng thứcThưởng thức

Miếng chả Khi gặm nhập sở hữu xúc cảm giòn. Lớp nhân thơm phức ngọt được xung quanh vì chưng lớp cùi khoai môn. Chấm nằm trong oi mayonnaise và tương ớt cay tiếp tục mang tới mùi vị tuyệt hảo. Món ăn này rất có thể dùng để làm khoản khai vị thơm và ngon nhập bữa tiệc.

Món ăn thân thuộc tuy nhiên sở hữu phần lạ mắt này mong muốn sẽ hỗ trợ bữa tiệc của mái ấm gia đình các bạn thêm thắt phong phú và đa dạng. Chúc như mong muốn.

Trường trung học phổ thông Trần Hưng Đạo

Nhớ nhằm mối cung cấp nội dung bài viết này: Cách làm chả giò không cần dùng bánh tráng, vỏ giòn rụm ăn hoài ko ngán của trang web maylocnuockangaroo.com.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

#Cách #làm #chả #giò #không #cần #dùng #bánh #tráng #vỏ #giòn #rụm #ăn #hoài #không #ngán

Xem thêm: Cách làm bánh mì dừa bằng nồi chiên không dầu thơm ngon mềm mịn