Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone và Android

Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone và Android là một thông tin thú vị mà nhiều người đang quan tâm hiện nay để có thể có thêm dòng thông tin vô cùng thú vị này trên Facebook cá nhân của mỗi người đang sử dụng Smartphone hiện nay. Cách hiển thị số người theo dõi Facebook Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Mobiistar Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại Samsung Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Huawei Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Vivo

Bên cạnh những thủ thuật Facebook luôn được người dùng quan tâm trong thời gian gần đây như xem người khác theo dõi mình trên Facebook, thì trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đi tìm hiểu về các phương án làm sao để có thể bật hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone và Android.

Bạn đang xem: Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone và Android

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren iphone va android

Hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại

Để có thể kích hoạt số người theo dõi Facebook trên iPhone, Android để bạn đọc dễ dàng thực hiện 9Mobi.vn xin chia bài viết làm 2 phần như sau:

* Hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone

Bước 1: Các bạn tiến hành cập nhật ứng dụng Facebook cho iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.

Bước 2: Khi đã cập nhật thành công ứng dụng Facebook mới nhất, chúng ta truy cập vào ứng dụng này. Tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Tài khoản như hình dưới và chọn mục Chỉnh sửa trang cá nhân từ trang Facebook của mình.

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren iphone va android 2

Bước 3: Lúc này để có thể hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone, chúng ta sẽ ấn chọn mục Chỉnh sửa Chi tiết thông tin cá nhân như hình dưới.

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren iphone va android 3

Lúc này chúng ta sẽ tìm kiếm mục thông tin Số người theo dõi.

Bước 4: Cuối cùng chúng ta sẽ thực hiện ấn chọn sử dụng mục Có người theo dõi này và xác nhận Lưu để có thể hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone và ấn chọn biểu tượng mũi tên để kết thúc quá trình này.

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren iphone va android 4

Xem thêm: Cách làm bánh sữa chua Đài Loan thơm ngon, béo ngậy đơn giản tại nhà

* Hiển thị số người theo dõi Facebook trên Android

Tương tự như các bước Hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone ở trên, chúng ta sẽ có các thao tác cần thực hiện trên thiết bị Android như sau:

Bước 1: Tiến hành việc cập nhật ứng dụng Facebook cho Android phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho Android.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiếp tục khởi động ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất này, tại giao diện ứng dụng chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng Facebook cá nhân và chọn Chỉnh sửa trang cá nhân.

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren iphone va android 5

Bước 3: Cũng giống như cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone ở trên chúng ta sẽ tìm kiếm mục Chi tiết và lựa chọn mục Chỉnh sửa. Sau đó hãy tìm kiếm mục Số người theo dõi như hình dưới.

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren iphone va android 6

Bước 4: Tiếp theo chúng ta sẽ ấn chọn mục Số người theo dõi và xác nhận Lưu. Ngay lập tức lúc này các bạn đã có thể quay trở về trang Facebook cá nhân và kiểm tra sẽ thấy mục số người theo dõi được hiển thị.

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren iphone va android 7.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone và Android mà được rất nhiều bạn đọc quan tâm cũng như gửi thắc mắc tới 9Mobi.vn để có thể nhận được giải đáp về vấn đề này.

Xem thêm: Con số may mắn hôm nay 26/9/2023: Chọn SỐ CÁT giúp bạn ĐỔI VẬN

https://9mobi.vn/cach-hien-thi-so-nguoi-theo-doi-facebook-tren-iphone-va-android-24791n.aspx Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm về các bước bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại cho người dưới 18 tuổi để có thể thực hiện việc mở nút Theo dõi cho người xem mỗi khi truy cập vào Facebook cá nhân của mình.