Cách khắc phục mắt đỏ trong mọi ảnh trên iPhone

Tôi không thể nhớ bao nhiêu lần mắt đỏ đã làm hỏng những bức ảnh gần như hoàn hảo của tôi. Đặc biệt khi chụp thiếu sáng với đèn flash, các đối tượng sẽ có đôi mắt phát sáng màu đỏ không mong muốn khiến hình ảnh trông vô dụng và không đáng được chia sẻ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, điều tốt là những tiến bộ công nghệ và tính năng chụp ảnh tính toán đã giúp bạn có thể khắc phục tình trạng mắt đỏ trong bất kỳ bức ảnh nào trên iPhone của bạn. Vì vậy, nếu bạn không còn muốn khuyết điểm này phá hủy những bức ảnh hoàn hảo của mình, hãy học cách loại bỏ mắt đỏ phát sáng trên iPhone.

Xóa hiệu ứng mắt đỏ khỏi ảnh trên iPhone (2021)

Bạn đang xem: Cách khắc phục mắt đỏ trong mọi ảnh trên iPhone

Các phiên bản iOS hiện đại, bao gồm iOS 14 và iOS 15, cho phép bạn loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ ngay từ ứng dụng Ảnh. Vâng, bạn không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào hoặc chi tiền để khắc phục sự không hoàn hảo nhỏ này. Nếu bạn xử lý các hình ảnh bị lỗi thường xuyên hơn không và muốn có sự linh hoạt để xử lý nhiều hình ảnh đồng thời, các công cụ của bên thứ ba có thể hữu ích. Nhờ quá trình xử lý tự động, chúng giúp bạn có thể sửa hiệu ứng mắt đỏ trong ảnh trên iPhone cực kỳ đơn giản. Như đã nói, hãy cùng xem các bước!

Mục lục

Khắc phục mắt đỏ trong ảnh bằng ứng dụng Apple Photos trên iPhone

1. Khởi chạy ứng dụng Ảnh trên iPhone của bạn. Sau đó, mở hình ảnh mà bạn muốn loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ.

2. Bây giờ, hãy nhấn vào “ Chỉnh sửa ” ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Cách khắc phục mắt đỏ trong mọi ảnh trên iPhone

3. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng “Con mắt” ở góc trên cùng bên phải.

Cách khắc phục mắt đỏ trong mọi ảnh trên iPhone

5. Tiếp theo, một lời nhắc sẽ xuất hiện ở cuối màn hình yêu cầu bạn “ Nhấn vào từng mắt đỏ “. Vì vậy, chỉ cần chạm vào mắt đỏ trong ảnh để khắc phục sự cố trên iPhone của bạn. Cuối cùng, hãy nhớ nhấn vào “ Xong ” ở dưới cùng bên phải để xác nhận thay đổi.

Cách khắc phục mắt đỏ trong mọi ảnh trên iPhone

Và đó là khá nhiều. Đây là cách đơn giản nhất để sửa hiệu ứng mắt đỏ trong ảnh trên iPhone của bạn. Bạn không cần bất kỳ bên thứ ba nào để chỉnh sửa cơ bản, nhờ vào cách tiếp cận chu đáo của Apple đối với các tính năng phần mềm trong ứng dụng Ảnh. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách sử dụng tính năng Album mọi người mới nhất trong ứng dụng Ảnh, hãy truy cập bài viết được liên kết.

Ứng dụng xóa mắt đỏ tốt nhất cho iPhone và iPad

Dưới đây là một số ứng dụng xóa mắt đỏ đáng tin cậy đáng xem trên iPhone. Cho dù thiết bị của bạn đang chạy phiên bản iOS cũ hơn hoặc bạn muốn có một công cụ thành thạo hơn để loại bỏ lỗ hổng này trong hình ảnh của mình, chúng tôi đã tổng hợp các tùy chọn tốt nhất cho bạn. Như đã nói, hãy kiểm tra các ứng dụng bạn có thể sử dụng để sửa hiệu ứng mắt đỏ trong ảnh trên iPhone của mình.

1. Quik Remove

Quik Remove là công cụ sửa mắt đỏ hiệu quả cao trên iPhone. Ứng dụng sử dụng AI để phát hiện đôi mắt đỏ rực và xóa chúng. Sau khi loại bỏ các khuyết điểm, nó mang lại một cái nhìn tự nhiên hơn cho đôi mắt. Ngoài ra, bạn cũng có thể linh hoạt để chọn từ một số hình ảnh.

Cách khắc phục mắt đỏ trong mọi ảnh trên iPhone

Với Quik Remove, thật đơn giản để khắc phục hiệu ứng mắt đỏ. Tất cả những gì bạn cần làm là mở ứng dụng và chọn ảnh từ thư viện ảnh của mình. Ứng dụng sẽ tự động loại bỏ mắt đỏ và cho phép bạn lưu hình ảnh vào thư viện ảnh của mình. Cần lưu ý rằng Quik Remove được cung cấp miễn phí với một số hạn chế. Và nếu bạn muốn mở khóa tất cả các tính năng, bao gồm khả năng loại bỏ thời gian xử lý, bạn sẽ cần phải nâng cấp lên phiên bản đầy đủ. Nó có sẵn với $ 79,99/năm.

Xem thêm: Cách làm bánh Dorayaki (bánh rán Doremon) ngon bằng chảo chống dính

Cài đặt Quik Remove ( Miễn phí , phiên bản đầy đủ có giá $ 79,99/năm)

2. Red Eye Corrector: Fix Redeye

Ứng dụng này cũng hiệu quả không kém khi sửa hiệu ứng mắt đỏ trong ảnh. Với quá trình xử lý tự động, nó mang lại kết quả tức thì. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn hình ảnh từ thư viện ảnh của mình và để ứng dụng thực hiện công việc của mình là sửa mắt đỏ phát sáng trên iPhone của bạn. Khi nó đã xử lý hình ảnh của bạn, bạn có thể chọn chia sẻ nó ngay lập tức hoặc lưu nó vào thư viện ảnh của bạn.

Cách khắc phục mắt đỏ trong mọi ảnh trên iPhone

Cài đặt Trình sửa mắt đỏ: Sửa mắt đỏ ( Miễn phí , phiên bản đầy đủ có giá 4,99 đô la)

3. Red Eye Corrector & Remover AI

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đơn giản và miễn phí để sửa mắt đỏ trong Ảnh trên iPhone và iPad của mình, thì ứng dụng Red Eye Corrector & Remover AI có thể là một lựa chọn ưu tiên. Ứng dụng tự động phát hiện và sửa các mắt phát sáng trong hình ảnh của bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể xử lý nhiều hình ảnh cùng một lúc. Sau khi bạn đã sửa hình ảnh của mình, bạn có thể xuất chúng vào thư viện ảnh của mình. Vì vậy, về tổng thể, nó có tất cả các cơ sở được bao phủ để trở thành một công cụ tiện dụng của bạn.

Cách khắc phục mắt đỏ trong mọi ảnh trên iPhone

Cài đặt Red Eye Corrector & Remover AI ( Miễn phí )

Các cách tốt nhất để sửa mắt đỏ trong ảnh trên iPhone và iPad

Vì vậy, đó là cách bạn có thể loại bỏ mắt đỏ khỏi ảnh trên thiết bị iOS 15 hoặc iPadOS 15 của bạn. Mặc dù ứng dụng Stock Photos đã làm rất tốt việc loại bỏ hiện tượng mắt đỏ rực, nhưng các ứng dụng của bên thứ ba vẫn thuận tiện hơn khi sử dụng. Chúng hỗ trợ xử lý tự động và khả năng sửa nhiều hình ảnh cùng một lúc. Vì vậy, nếu bạn thường xuyên phải chỉnh sửa ảnh bị đỏ mắt do chụp ảnh với đèn flash, các công cụ của bên thứ ba có thể đáng để bạn sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần loại bỏ sự không hoàn hảo chỉ thỉnh thoảng, công cụ tích hợp sẵn có đủ khả năng để hoàn thành công việc. Dù sao, chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tìm hiểu những cách đáng tin cậy để sửa mắt đỏ trong hình ảnh trên iPhone. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Để lại bình luận

Trong thế giới thiếu silicon và sự thay đổi quy mô của CPU và GPU, nhiều người đang tìm kiếm không gian máy tính xách tay để cung cấp cho họ các thiết bị thay thế PC để bàn. Lenovo Legion 7 hướng tới mục tiêu trở thành một trong những thiết bị như vậy, đóng gói nhanh nhất […]

Có rất nhiều tai nghe chơi game tuyệt vời trên thị trường và ở nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn một chiếc tai nghe chơi game chắc chắn không phải là điều dễ dàng. Trên thực tế, có lẽ bạn đã đọc rất nhiều về […]

Xem thêm: 3 cặp con giáp đến với nhau tăng sinh may mắn, cuộc sống đổi đời nâng tầm phú quý

Apple Watch từ lâu đã trở thành tiêu chuẩn vàng cho đồng hồ thông minh, khiến người dùng mê mẩn với các tính năng theo dõi sức khỏe và thư viện ứng dụng mạnh mẽ. Mặt khác, hệ sinh thái đồng hồ thông minh Android đang suy yếu dần với các dịch vụ mờ nhạt và không có người mua. Chà, Samsung có […]