Cách Khắc Phục Lỗi Messenger Không Hiện Tin Nhắn Chờ

Messenger không hiện tin nhắn chờ? Làm cho người dùng “bỏ lỡ” nhiều tin nhắn quan trọng của người lạ. Dù đây là sự cố thường gặp, nhưng rất ít tín đồ Facebook biết cách khắc phục vấn đề này.

Bạn đang xem: Cách Khắc Phục Lỗi Messenger Không Hiện Tin Nhắn Chờ

Khi có người lạ, chưa kết bạn trên facebook nhắn tin cho bạn. Bạn sẽ nhận được thông báo tin nhắn chờ trên messenger. Trong một vài trường hợp, tin nhắn chờ trên messenger bị ẩn đi. Điều này sẽ gây ra một số khó khăn khi bạn muốn tìm và xem lại tin nhắn chờ. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về vấn đề này thì đây là bài viết dành cho bạn. Hãy cùng CPMshare đi tìm nguyên nhân, cũng như cách giải quyết khi messenger không hiện tin nhắn chờ trong bài viết hôm nay.

Messenger không hiện tin nhắn chờ
Messenger không hiện tin nhắn chờ

Tại sao messenger không hiện tin nhắn chờ?

Thông thường khi có người lạ nhắn tin cho bạn trên messenger. Bạn sẽ nhận được thông báo tin nhắn chờ. Nhưng nếu bạn vô tình ẩn hoặc xóa thông báo này. Tin nhắn chờ trên messenger sẽ bị ẩn đi. Lúc này bạn sẽ không thể nhìn thấy tin nhắn chờ trong messenger như những tin nhắn bình thường nữa.

Đây chính là lý do vì sao bạn thường xuyên không nhận được những tin nhắn của người lạ. Tuy nhiên, không khó để khắc phục vấn đề này! Bạn hãy đọc những cách hiện tin nhắn chờ messenger admin sẽ hướng dẫn ngay dưới đây! Chắc chắn, vấn đề messenger không hiện tin nhắn chờ sẽ không làm khó bạn nữa.

Cách để messenger hiển thị tin nhắn chờ?

Khi thông báo tin nhắn chờ bị xóa hoặc ẩn đi. Lúc này tin nhắn chờ sẽ không biến mất. Thay vào đó, nó sẽ xuất hiện trong phần tin nhắn chờ của messenger. Tuy nhiên khá nhiều người lại không hề hay biết về sự tồn tại của tính năng này. Sau đây là một vài cách để bạn có thể hiển thị tin nhắn chờ trên messenger.

Hiện tin nhắn chờ Messenger trên điện thoại

❖ B1: Mở ứng dụng messenger trên điện thoại của bạn

❖ B2: Nhấn chọn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trái phía trên của màn hình ứng dụng.

❖ B3: Nhấn chọn vào mục “Tin nhắn chờ”.

❖ B4: Nhấn chọn vào các mục “Bạn có thể biết” hoặc “Spam” để kiểm tra. Những tin nhắn chờ bạn đã bỏ lỡ có thể xuất hiện trong các mục này.

Hiện tin nhắn chờ Messenger trên điện thoại
Hiện tin nhắn chờ Messenger

Cách hiện tin nhắn chờ messenger trên máy tính

Không chỉ trên smartphone, nhiều bạn còn dùng laptop để đăng nhập facebook. Do đó, admin cũng sẽ hướng dẫn cách xem tin nhắn chờ trên laptop dành cho bạn.

❖ B1: Truy cập Facebook trên máy tính của bạn.

❖ B2: Click chọn vào biểu tượng Messenger trên thanh tab của facebook. Sau đó click chọn xem tất cả trong messenger.

Cách hiện tin nhắn chờ messenger trên máy tính

❖ B3: Sau khi giao diện của messenger hiện lên, bạn click chọn vào biểu tượng 3 chấm phía trên ô tìm kiếm.

Xem thêm: 5 biểu hiện của người thông minh thật sự: Bạn chỉ cần có 1 điều thôi cũng là xuất chúng hơn người

❖ B4: Click chọn mục “Tin nhắn đang chờ” sau khi thực hiện những thao tác này. Bạn sẽ nhìn thấy những tin nhắn chờ xuất hiện.

Khắc phục messenger không hiện tin nhắn chờ
Khắc phục messenger không hiện tin nhắn chờ

Một số tính năng trên messenger có thể bạn chưa biết

Sau khi đã giúp bạn xử lý vấn đề Messenger không hiện tin nhắn chờ. Mình sẽ “bật mí” thêm một vài “bí mật” thú vị về ứng dụng này. Trong một số trường hợp thì những tính năng này có thể giúp ích cho bạn khá nhiều đấy.

Trò chuyện bí mật trên messenger

Để đề phòng cuộc trò chuyện trên messenger của bạn bị rò rỉ thông tin. Bạn có thể sử dụng tính năng trò chuyện bí mật trên messenger. Tính năng này sẽ mã hóa cuộc trò chuyện của bạn. Điều này có nghĩa là chỉ bạn và người kia có thể đọc được nội dung tin nhắn. Kể cả đội ngũ facebook cũng sẽ không thể đọc được. Để mở cuộc trò chuyện bí mật trên messenger, iFan làm như sau:

❖ B1: Mở ứng dụng messenger trên điện thoại của bạn.

❖ B2: Tìm và nhấn chọn vào tin nhắn của người mà bạn muốn trò chuyện bí mật.

❖ B3: Nhấn chọn biểu tượng Cài đặt cuộc hội thoại (biểu tượng chữ (i ) trong hình tròn).

❖ B4: Người dùng chỉ cần chọn vào “Đi đến cuộc trò chuyện bí mật”. Tại đây bạn có thể thiết lập thời gian để tin nhắn tự động xóa. Cuộc trò chuyện bí mật sẽ được nằm riêng trong messenger. Khi đến thời gian mà bạn thiết lập, mọi tin nhắn sẽ bị xóa đi.

Bạn muốn tìm cách xem tin nhắn bí mật trên messenger ư?

Rất tiếc! Vì đây là việc rất khó khăn! Như đã nói ở trên, tin nhắn bí mật sẽ tự động xóa sau khi đến thời gian mà bạn đã thiết lập trước đó. Chính vì vậy sau khi tin nhắn bí mật bị xóa, bạn hoàn toàn không thể xem được tin nhắn trên messenger.

Hiển thị tin nhắn chưa đọc trên Messenger

Trong trường hợp cùng một lúc bạn có quá nhiều tin nhắn cùng gửi đến Messenger và bạn không thể đọc hết nội dung tin nhắn. Lúc này bạn có thể thực hiện cài đặt đánh dấu tin nhắn chưa đọc. Thao tác này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi tìm và đọc lại tin nhắn.

  • B1: Mở messenger trên điện thoại của bạn.
  • B2: Nhấn giữ vào tin nhắn bạn muốn đánh dấu.
  • B3: Nhấn chọn vào mục “Đánh dấu là chưa đọc”.

Lúc này tin nhắn sẽ được bôi đen và giúp bạn tìm kiếm dễ dàng khi muốn đọc lại tin nhắn.

Xem thêm: Cách làm bánh đuông dừa thơm ngon giòn rụm, đơn giản dễ làm

Như vậy, CPMshare đã giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề Messenger không hiện tin nhắn chờ cùng nhiều tính năng thú vị khác của ứng dụng này. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn sử dụng messenger dễ dàng hơn!