Bộ 4 thiết bị nhà bếp Bosch siêu bền, giá tốt tại Điện máy Xanh

Nội dung chủ yếu của bài bác viết

Máy cọ chén Bosch series 4 là một trong mỗi thành phầm rất được ưa chuộng nhất bên trên thị ngôi trường lúc bấy giờ của Brand Name Bosch. Với kiến thiết sang trọng và quý phái và tác dụng tiện lợi, thành phầm này không những khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách thời hạn và sức lực lao động tuy nhiên còn khiến cho bảo đảm an toàn môi trường xung quanh bằng phương pháp dùng số lượng nước và tích điện rộng lớn đối với những loại máy cọ chén không giống. Trong khi, máy còn tồn tại nhiều công dụng mưu trí như chính sách EcoSilence nhằm rời giờ ồn, tác dụng VarioSpeed Plus nhằm cọ thời gian nhanh rộng lớn và tác dụng AquaSensor nhằm đáp ứng sự thật sạch của chén đĩa. Với những công dụng và tiện lợi hơn hẳn, máy cọ chén Bosch seri 4 là lựa lựa chọn tuyệt hảo mang đến mái ấm gia đình của công ty.

Bạn đang xem: Bộ 4 thiết bị nhà bếp Bosch siêu bền, giá tốt tại Điện máy Xanh

máy cọ chén Bosch seri 4

Đánh giá bán về kiến thiết máy cọ chén Bosch serie 4

Máy cọ chén Bosch seri 4 có sự nhiều mẫu mã về kiến thiết, kể từ loại lắp đặt song lập Gọn gàng, dễ dàng dịch chuyển, cho tới loại phân phối âm tân tiến, tiết kiệm ngân sách không khí. Do cơ, tuỳ nhập nhu yếu dùng của từng mái ấm gia đình tiếp tục lựa chọn được loại tương thích nhất. 

Bên cạnh cơ, máy cọ chén được kiến thiết sang trọng và quý phái, lịch lãm với vật liệu vỏ máy thực hiện vì thế inox phối kết hợp vật liệu bằng nhựa thời thượng, chịu đựng lực độ chịu nhiệt chất lượng, dễ dàng vệ sinh và bền bỉ và đẹp mắt bám theo thời hạn. Các cụ thể có tính hoàn mỹ cao, ghép nối cùng nhau ngay lập tức mạch, nhị tông màu nền đó là white color và màu sắc xám lịch sự, phối kết hợp hài hoà với những thiết bị bếp không giống nhập mái ấm gia đình. 

Bảng tinh chỉnh của vũ trang được kiến thiết dạng nút nhấn trực quan tiền ở mặt mày trước của dòng sản phẩm, phù hợp mang đến khắp cơ thể rộng lớn tuổi hạc dùng. Kết thích hợp là screen Led hiển thị hùn người tiêu dùng thuận tiện để ý thời hạn và tác dụng máy sinh hoạt.

thiết tiếp máy cọ chén Bosch seri 4

Thiết tiếp sang trọng và quý phái tân tiến của dòng sản phẩm cọ chén Bosch seri 4

Đánh giá bán về hiệu suất cọ của dòng sản phẩm cọ chén Bosch series 4

Công suất sinh hoạt của dòng sản phẩm cọ chén Bosch series 4 lên tới mức 2400W hùn chén chén của công ty tinh khiết được cọ tinh khiết hiệu suất cao, nhanh gọn lẹ, ko tốn thời hạn và sức lực lao động như cơ hội cọ truyền thống lịch sử. Máy sở hữu mức độ chứa chấp rộng lớn kể từ 12 cho tới 13 cỗ chén đĩa tương tự 3-4 bữa tiệc Việt, tương thích mang đến mái ấm gia đình 4-6 người tiêu dùng chất lượng nhằm rửa chén dĩa thìa đũa, ly tách cho tới những xoong nồi size rộng lớn. 

sức chứa chấp máy cọ chén Bosch seri 4

Sức chứa chấp rộng lớn hùn cọ tinh khiết nhiều đồ dùng không giống nhau với con số lớn

Dù sở hữu hiệu suất rộng lớn tuy nhiên máy vận hành êm ả, chừng ồn giao động vào lúc 42 cho tới 46 dB tạo nên sự yên tĩnh tĩnh, tự do mang đến quy trình sinh hoạt của người tiêu dùng. 

Đặc biệt, lượng nước tiêu tốn cho một chuyến cọ chỉ 9.5 lít nước, giới hạn hao tổn mối cung cấp nước, tiết kiệm ngân sách ngân sách mang đến mái ấm gia đình, rời đáng chú ý đối với việc cọ tay thường thì. 

Các công tác cọ máy cọ chén chén Bosch seri 4

Máy cọ chén Bosch series 4 được kiến thiết 6 công tác cọ nhiều mẫu mã, đáp ứng nhu cầu nhu yếu nhiều mẫu mã bám theo cường độ chén đĩa không giống nhau. Trong số đó, tuỳ vào cụ thể từng thành phầm máy cọ chén Bosch sẽ sở hữu những công tác cọ không giống nhau, như rửa lặng yên ở sức nóng chừng 50°C; Rửa tự động hóa ở sức nóng chừng 45 - 65°C.; Rửa tiết kiệm ngân sách với sức nóng chừng 50°C; Rửa mạnh ở sức nóng chừng 70°C; Rửa trong một giờ ở sức nóng chừng 65°C; Chế chừng cọ yêu thương thích; cọ tráng sơ,...

chương trình cọ máy cọ chén Bosch seri 4

Bosch serie 4 sở hữu 6 công tác cọ nhiều dạng

Các technology được phần mềm bên trên máy cọ chén Bosch serie 4

- Cảm thay đổi kháng nhỉ nước AquaStop: Có sẵn cảm ứng kháng nhỉ nước AquaStop bên trên máy cọ chén, với tài năng sinh hoạt liên tiếp trong cả Lúc máy vẫn ngừng sinh hoạt. Cảm thay đổi này sẽ hỗ trợ trừng trị hiện tại đúng lúc biểu hiện nhỉ nước, hùn ngăn ngừa biểu hiện này xẩy ra và bảo đảm an toàn máy ngoài hư hỏng hư hỏng.

Xem thêm: Từ nay: Có 6 việc công chức tuyệt đối không được phép làm, đó là gì?

aquastop máy cọ chén Bosch seri 4

Chức năng Aquastop đáp ứng đáng tin cậy Lúc sử dụng

- Công nghệ trao thay đổi sức nóng Heat Exchanger: hùn bảo đảm an toàn những vật dụng sành sứ và thủy tinh nghịch chất lượng rộng lớn nhập xuyên suốt quy trình cọ và sấy thô.

- Công nghệ Dosage Assistant: giúp nâng lên tài năng tinh chỉnh quy trình trộn viên cọ chén chén, kể từ cơ nâng cao hiệu suất cao dùng của hóa học tẩy cọ.

- Động cơ ko thanh hao kêu ca EcoSilence Drive: Giúp máy cọ chén Bosch vận hành uy lực và ổn định lăm le, tạo nên sự êm ả và đáp ứng hiệu suất cao tiết kiệm ngân sách năng lượng điện.

- Chức năng SpeedPerfect +: tăng vận tốc làm sạch sẽ chén chén, thực hiện rời lên tới mức 75% thời hạn cọ trong những lúc vẫn đáp ứng hiệu suất cao cọ và sấy tối ưu.

máy cọ chén Bosch seri 4 cọ nhanh

Chén đĩa được cọ tinh khiết tuyệt vời nhờ Speedperfect

- Điều khiển qua chuyện phần mềm trang chủ Connect: Người sử dụng rất có thể tinh chỉnh máy cọ chén kể từ xa cách và dùng nhiều công dụng lạ mắt không giống trải qua phần mềm trang chủ Connect được thiết lập bên trên Smartphone mưu trí, hùn tăng nhanh tài năng cọ tinh khiết chén chén, đôi khi đem đến sự tiện lợi lúc không cần thiết thao tác thẳng bên trên máy. 

- Chức năng hứa hẹn giờ 1-24 tiếng: dữ thế chủ động lên lịch cọ cho tới 24 giờ, tiết kiệm ngân sách thời hạn và thời hạn cọ. 

- Khoá trẻ con em: Máy cọ chén được chuẩn bị khoá đáng tin cậy mang đến trẻ nhỏ, hùn ngăn ngừa trẻ em nghịch ngợm đập phá và đáp ứng máy sinh hoạt ổn định lăm le xuyên suốt quy trình dùng.

Chính sách BH máy cọ chén Bosch seri 4

Máy cọ chén Bosch seri 4 là 1 thành phầm rất tốt, được BH đích thị nhập hai năm, đáp ứng sự yên tâm cho những người sử dụng nhập xuyên suốt quy trình dùng. 

Bếp XANH là 1 trong mỗi vị trí đáng tin tưởng và đích thị để sở hữ máy cọ chén Bosch seri 4 và những thành phầm vũ trang ngôi nhà phòng bếp không giống của hãng Bosch. Tại trên đây, người tiêu dùng rất có thể yên tĩnh tâm về quality thành phầm na ná cty hậu mãi. Trong khi, Bếp Xanh còn cung ứng nhiều công tác khuyễn mãi thêm thú vị, hùn người tiêu dùng tiết kiệm ngân sách ngân sách vẫn chiếm hữu được thành phầm quality. Trong khi, đội hình nhân viên cấp dưới tư vấn có trách nhiệm và đằm thắm thiện sẽ hỗ trợ người tiêu dùng dành được vấn đề cụ thể về thành phầm và tương hỗ người tiêu dùng nhập quy trình lắp ráp và dùng. Đến với Bếp Xanh, người tiêu dùng sẽ tiến hành thưởng thức sắm sửa đơn giản và dễ dàng, nhanh gọn lẹ và tiện lợi, đáp ứng sự lý tưởng và tin yêu tưởng với thành phầm tuy nhiên tôi đã lựa chọn.

Xem thêm: Review máy xay sinh tố Toshiba BL 70PR1NV để làm sinh tố xoài bơ

địa chỉ máy cọ chén Bosch seri 4

Bếp XANH - Địa chỉ mua sắm máy cọ chén Bosch chủ yếu hãng

Tổng kết lại, máy cọ chén Bosch seri 4 là 1 thành phầm uy tín, được chuẩn bị nhiều technology tiên tiến và phát triển để giúp đỡ mang đến quy trình cọ chén chén trở thành giản dị và đơn giản và hiệu suất cao rộng lớn. Nếu các bạn đang được lần kiếm một thành phầm máy cọ chén uy tín, Bosch serie 4 chắc chắn rằng là 1 lựa lựa chọn tuyệt hảo để giúp đỡ các bạn tiết kiệm ngân sách thời hạn và sức lực lao động trong công việc cọ chén chén từng ngày.