Bị thanh tạ nặng 100kg đè lên cổ, chàng trai 25 tuổi chết tại phòng gym

Tai nàn thương tâm xẩy ra khi 15h ngày 14/9 vô một chống thể hình ở Vũ Hán (Hồ Bắc, Trung Quốc), khi phái nam thanh niên 25 tuổi hạc chúng ta Chương đang được nỗ lực luyện tập với cặp tạ nặng nề rộng lớn 100kg.

Bạn đang xem: Bị thanh tạ nặng 100kg đè lên cổ, chàng trai 25 tuổi chết tại phòng gym

Theo hình hình ảnh được camera bình yên bên trên chống luyện ghi lại, Chương gần như là ko nâng được thanh tạ lên bên trên ngực. Khi anh đang được nỗ lực đẩy nó để tại vị lên móc hình chữ J thì cánh tay sụp xuống. Hậu trái khoáy là thanh tạ từng đầu nặng nề 50kg lăn lộn kể từ ngực xuống cổ Chương.

Anh Chương nỗ lực tuy nhiên ko thể nâng thanh tạ nặng nề từng đầu 50kg. (Ảnh: Weibo)

Anh Chương nỗ lực tuy nhiên ko thể nâng thanh tạ nặng nề từng đầu 50kg. (Ảnh: Weibo)

Trong 25 giây tiếp sau đó, phái nam thanh niên nỗ lực bay đi ra tuy nhiên bất lực. Theo China Press, cần rộng lớn một phút sau mới nhất với người biết Chương đang được gặp gỡ nàn. Hai nhân viên cấp dưới chống luyện chạy về phía Chương nhằm nhấc thanh tạ thoát khỏi người anh. Nạn nhân được mang lại cơ sở y tế tuy nhiên ko qua chuyện ngoài.

Xem thêm: Đàn ông thực sự thích gần gũi với phụ nữ gầy hay mảnh mai? 3 người tâm sự thật lòng

Đại diện của Câu lạc cỗ thể hình Vũ Hán Pafik, điểm xẩy ra vụ việc, cho thấy thêm Chương là member thân quen mặt mày ở phía trên. Không hiểu vì như thế nguyên do gì, hôm bại anh đưa ra quyết định ở đẩy tạ đòn rộng lớn 100kg bên trên ghế tuy nhiên không tồn tại người giám sát.

Cảnh sát đang được khảo sát vụ việc, theo đuổi China Press.

Cách phía trên sát 2 mon, thảm kịch tương tự động cũng xẩy ra với anh Justyn Vicky, 33 tuổi hạc, vận khuyến khích thể hình nổi tiếng ở Indonesia. Anh gặp gỡ nàn khi đang được triển khai động tác ở đẩy thanh tạ nặng nề sát 210kg.

Đoạn video clip tự camera giám sát ghi lại đã cho thấy Vicky trượt xuống sàn với thanh tạ vẫn tồn tại bên trên vai. Sự việc xẩy ra quá nhanh chóng khiến cho người giám sát buổi luyện ko thể ngăn trục của thanh tạ lăn lộn qua chuyện đầu Vicky. Nạn nhân được mang lại cơ sở y tế khu vực vô hiện tượng gãy cổ và bị chèn lấn nguy hiểm những rễ thần kinh cần thiết nối với tim và phổi. Anh bị tiêu diệt ngay lập tức sau ca phẫu thuật khẩn cung cấp.

Gia An( Nguồn: AsiaOne)

Xem thêm: 2 Cách làm bánh bèo chén nhân tôm thịt ngon mê ly, đơn giản tại nhà