Ấn tượng Tã Quần Mở Một Bên dành cho bé sơ sinh

Tiên phong mang tới những “lần đầu tiên” sáng sủa giá

Trong rộng lớn hai mươi năm xuất hiện bên trên thị ngôi trường nước Việt Nam, Bobby không ngừng nghỉ nâng cấp nhằm mang tới những thành phầm quality với giá tiền hợp lí, thỏa mãn nhu cầu nhu yếu càng ngày càng “khắt khe” của phụ huynh bỉm sữa.

Bạn đang xem: Ấn tượng Tã Quần Mở Một Bên dành cho bé sơ sinh

Năm 2018, Bobby thứ tự thứ nhất tung ra định nghĩa “Rãnh ngấm kim cương” tạo nên cảm xúc thô thông thoáng hơn hẳn hơn nhiều đối với những loại tã dán thường thì trước ê. Sau 1 năm, Bobby kế tiếp nâng cấp mặt phẳng tã dán sơ sinh vì chưng vật liệu Cotton-soft êm êm mượt bổ sung cập nhật tăng Vitamin E vơi nhẹ nhàng.

Sản phẩm tạo ra tuyệt hảo với u bỉm nhờ ưu thế về quality và vỏ hộp mới nhất kỳ lạ, thân ái thiện.

Sản phẩm tạo ra tuyệt hảo với u bỉm nhờ ưu thế về quality và vỏ hộp mới nhất kỳ lạ, thân ái thiện.

Đến năm 2020, Bobby vận dụng technology 4.000 lỗ ngấm siêu tốc so với tã dán sơ sinh. Năm 2021, Bobby kiêu hãnh reviews tã dán sơ sinh Lõi nén Cotton-soft 3mm đón đầu Xu thế dùng tã mỏng dính của những người chi tiêu và sử dụng và đến giờ, trên đây vẫn là một trong trong mỗi cái tã dán mỏng dính mượt nhất giành cho bé xíu sơ sinh.

Năm ni, Tã Quần Mở Một Mé Bobby phát triển thành cái tã quần thứ nhất bên trên toàn cầu được design riêng biệt mang lại bé xíu sơ sinh, kế tiếp minh bệnh mang lại nỗ lực không ngừng nghỉ của nhãn sản phẩm bên trên hành trình dài sát cánh nằm trong phụ huynh bỉm sữa nhằm việc đỡ đần bé xíu yêu thương tin cậy và đơn giản và dễ dàng rộng lớn.

Có gì vô thành phầm Tã Quần Mở Một Mé Bobby?

Điểm nổi trội thứ nhất đó là design một bên cạnh hông đóng góp - há “có 1 ko 2”.

Theo Chuyên Viên BS.TS Nguyễn Thị Từ Anh - Trưởng khoa Sơ sinh Bệnh viện Từ Dũ: “Hệ xương khớp của trẻ em sơ sinh và trẻ con ko trở nên tân tiến toàn vẹn, vì thế rất dễ dàng bị thương tổn. Vì vậy khi đỡ đần trẻ em sơ sinh và trẻ con, phụ huynh cần thiết Note ko được tác dụng lực mạnh bên trên vùng khớp của trẻ”. Tuy nhiên, những loại tã trẻ nhỏ lúc này đều buộc phụ huynh nên nhấc chân, xoay người con cái mới nhất hoàn toàn có thể khoác được.

Với design một bên cạnh hông tã thắt chặt và cố định và một phía hoàn toàn có thể đóng góp - há hoạt bát, Tã Quần Mở Một Mé Bobby tiếp tục thay cho thay đổi trọn vẹn phương thức khoác tã mang lại bé xíu của phụ huynh. Theo ê, bên cạnh hông thắt chặt và cố định gom phụ huynh đơn giản và dễ dàng luồn tã vào trong 1 chân bé xíu.

Xem thêm: 9 mẫu bếp ga đôi giá rẻ bền đẹp, an toàn chính hãng cho sinh viên ở trọ

Khi kéo tã cho tới ngang bụng bé xíu, bên cạnh hông đóng góp - há sót lại tiếp tục tự động hóa vừa phải vô địa điểm chân sót lại của bé xíu, chỉ việc ốp lại là hoàn thành xong. Nhờ vậy, phụ huynh hoàn toàn có thể thay cho tã đơn giản và dễ dàng chỉ với 03 bước đơn giản và giản dị tuy nhiên ko cần thiết nhấc, kéo chân hoặc xoay nghiêng người bé xíu giống như các loại tã thường thì không giống.

Sở hữu design chuyên nghiệp biệt, Tã Quần Mở Một Mé Bobby gom u thao tác đơn giản và dễ dàng và đáp ứng tin cậy mang lại bé xíu.

Sở hữu design chuyên nghiệp biệt, Tã Quần Mở Một Mé Bobby gom u thao tác đơn giản và dễ dàng và đáp ứng tin cậy mang lại bé xíu.

Thiết nối tiếp này cũng được cho phép phụ huynh kiểm soát và điều chỉnh tã phù phù hợp với tình trạng, size vòng bụng của bé xíu, tách biểu hiện tã quấn vượt lên chặt tạo ra o ép lòng và bao tử kéo theo nôn trớ sau thời điểm bú. Kể cả khi bé xíu ngủ, phụ huynh cũng hoàn toàn có thể thay cho tã đơn giản và dễ dàng, nhanh gọn lẹ tuy nhiên không phải lo ngại lắng tiếp tục thực hiện loại gián đoạn giấc mộng của bé xíu yêu thương.

Ngoài một bên cạnh hông đóng góp - há tạo ra, tuyệt phẩm mới nhất của Bobby chiếm hữu hệ thun phông mềm mịn và mượt mà, ôm vừa khít khung hình bé xíu nên kháng tràn tối nhiều tuy nhiên không khiến hằn lên làn domain authority non nớt. Ứng dụng technology xay lõi quan trọng đặc biệt kể từ tập đoàn lớn Unicharm, Tã Quần Mở Một Mé Bobby đem tài năng hút hơi lên tới mức 6 thứ tự, hơn hẳn hơn nhiều đối với những thành phầm tấm lót và tã dán sơ sinh thường thì.

Sản phẩm trọn vẹn thỏa mãn nhu cầu kỳ vọng của phụ huynh về tiêu chuẩn ngăn tràn và hút hơi.

Sản phẩm trọn vẹn thỏa mãn nhu cầu kỳ vọng của phụ huynh về tiêu chuẩn ngăn tràn và hút hơi.

Với những công dụng ấn tượng, Tã Quần Mở Một Mé Bobby trọn vẹn thỏa mãn nhu cầu những tiêu chuẩn của phụ huynh cho 1 cái tã “trong mơ”, vừa phải đáp ứng tin cậy mang lại hệ cơ, xương, khớp của bé xíu yêu thương, vừa phải mang tới sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí thời hạn thay cho tã mang lại phụ huynh vô trong cả quy trình đỡ đần bé xíu vô quy trình đầu tiên.

Xem thêm: 7 cách khử mùi nhựa bình nước đơn giản hiệu quả ngay tại nhà

Giờ trên đây với việc hiện hữu của Tã Quần Mở Một Mé Bobby, hành trình dài thực hiện phụ huynh tiếp tục trở thành đơn giản và dễ dàng và thuận tiện rộng lớn lúc nào không còn.

Hiện Tã Quần Mở Một Mé Bobby và đã được cung cấp bên trên những siêu thị, khu chợ và cả những sàn thương nghiệp năng lượng điện tử bên trên cả nước.

Bảo Anh