7 mẫu máy xay sinh tố cối nhựa thương hiệu Việt Nam, giá dưới 1 triệu

Vào những mùa hè nắng cháy khiến cho các bạn không dễ chịu và khung hình mất quá nhiều nước, thì một ly sinh tố trái khoáy cây tiếp tục giúp đỡ bạn giải khát và cung ứng Vi-Ta-Min mang lại khung hình. Vậy tại vì sao các bạn ko xem thêm TOP 5 máy xay sinh tố bên dưới 1 triệu đồng đang được hút khách bên trên Điện Máy Chợ Lớn nhằm tậu tức thì mang lại cho ngôi nhà bản thân một cái máy xay sinh tố bền bỉ và đẹp mắt, và đạt được những ly sinh tố trái khoáy cây thơm phức ngon?

1. Máy xay sinh tố 1,25 lít Comet CM9978

 Máy xay sinh tố 1,25 lít Comet CM9978 chiếm hữu sắc tố tươi tỉnh, với rất nhiều kết quả khác biệt phối hợp năng suất 300W tiếp tục là 1 trong những trợ thủ tâm đầu ý hợp luôn luôn phải có trong những mái ấm gia đình.

Bạn đang xem: 7 mẫu máy xay sinh tố cối nhựa thương hiệu Việt Nam, giá dưới 1 triệu

TOP 5 máy xay sinh tố bên dưới 1 triệu hút khách bên trên Điện Máy Chợ Lớn

- Thiết tiếp lịch sự và trang nhã và văn minh với 3 cối thuỷ tinh nghịch, thân thiện máy bởi vật liệu nhựa ABS và nút kiểm soát và điều chỉnh vận tốc color sắt kẽm kim loại sáng bóng loáng.

- Lưỡi dao bởi thép ko g ỉcó thể hoạt động và sinh hoạt ở hai vận tốc xay và với tính năng nhồi, mạnh mẽ và uy lực tiếp tục tạo nên mang lại mái ấm gia đình các bạn những số thức uống tươi tỉnh ngon, dễ dàng và đơn giản và nhanh gọn.

- Cối xay thủy tinh nghịch dung tích 1.25L sử dụng như 1 máy xay sinh tố trái khoáy cây cho tất cả ngôi nhà, cối xay vừa vặn dùng để làm xay những loại rau củ trái khoáy, cối xay thô Lúc xay những loại phụ gia như tiêu xài, hành, tỏi.

- Lưỡi dao và cỗ thanh lọc được sản xuất kể từ thép ko han sắc bén, an toàn và tin cậy mang lại mức độ khoẻ người tiêu dùng, gom dễ dàng và đơn giản xay nhuyễn những loại thức ăn.

- Thiết tiếp chân đế với đệm cao su đặc tạo nên chừng bám cao, chống trượt bên cạnh đó gom máy hoạt động và sinh hoạt êm ả và nhẹ dịu.

- Chức năng tự động ngắt năng lượng điện Lúc vượt lên chuyển vận, đáp ứng an toàn và tin cậy và tạo nên sự yên tâm cho chính mình nhập trong cả quy trình dùng.

Giá tham lam khảo: 499.000đ

2. Máy xay sinh tố 1 lít Philips HR2051

 Máy xay sinh tố 1 lít Philips HR2051 chiếm lĩnh được tín nhiệm của quý khách nhờ design thích mắt, lưỡi dao hạn chế răng cưa 4 cánh, bàng vật liệu thép ko rỉ gom xay và trộn một cơ hội hiệu suất cao nhất.

TOP 5 máy xay sinh tố bên dưới 1 triệu hút khách bên trên Điện Máy Chợ Lớn

- Thiết tiếp nhỏ gọn với sắc tố lịch sự và trang nhã, dễ dàng dịch rời và bảo vệ.

- Chân đế chống trượt hít chặt nhập mặt mũi bàn, lưu giữ máy vững chãi bên trên mặt phẳng phẵng. và chạy êm ái, không nhiều làm cho giờ ồn.

- Hiệu suất xay tối nhiều với năng suất rộng lớn 350 W gom xay nhuyễn từng loại thức ăn nhanh gọn và tiết kiệm chi phí năng lượng điện năng.

- Có 1 vận tốc xay và nút nhồi Phường gom thức ăn được trộn lẫn đều Lúc xay.

- Chế chừng tự động ngắt an toàn và tin cậy đáp ứng dừng hoạt động và sinh hoạt Lúc vượt lên rét, xay rất nhiều thức ăn hoặc thức ăn vượt lên cứng nhằm lưu giữ độ tốt của dòng sản phẩm tương đương tính an toàn và tin cậy cho tất cả những người sử dụng.

- Lưỡi hạn chế răng cưa 4 cánh, bởi vật liệu thép ko rỉ gom xay và trộn hiệu suất cao.

Giá xem thêm 549.000đ

3. Máy xay sinh tố 1 lít Panasonic GM1011

Máy xay sinh tố 1 lít Panasonic GM1011 được chuẩn bị 1 cối xay rộng lớn đáp ứng nhu cầu đầy đủ yêu cầu xay nghiền trái khoáy cây giải không giống cho tất cả mái ấm gia đình với kể từ 2 cho tới 4 member. Thiết tiếp lịch sự và trang nhã với blue color lá tnh tế bên trên nền white gom điểm tô mang lại không khí nhà bếp tiện ngờ rộng lớn.

TOP 5 máy xay sinh tố bên dưới 1 triệu hút khách bên trên Điện Máy Chợ Lớn

- Máy xay sinh tố Panasonic với white color xanh rớt dịu nhẹ mắt, máy bao gồm cối xay sinh tố và xay thô.

- Cối xay sinh tố 1 lít bởi vật liệu nhựa kháng vỡ thời thượng, ko nứt vỡ, dễ dàng và đơn giản dọn dẹp.

- Cối xay thô rất có thể xay những loại phân tử, phụ gia tiện lợi và đáp ứng an toàn và tin cậy thức ăn.

- Lưỡi dao chữ thập bởi thép ko han, chắc chắn với năng suất 240W dễ dàng và đơn giản xay nhuyễn thức ăn.

Xem thêm: Công chức sẽ bị buộc thôi việc nếu làm việc này gian dối, ai cũng cần biết rõ

- Đũa khuấy phía bên trên nắp, dễ dàng và đơn giản hòn đảo đều nguyên vật liệu.

- Chức năng tự động ngắt năng lượng điện Lúc mô tơ hoạt động và sinh hoạt vượt lên lâu gom bảo đảm an toàn thành phầm ngoài những nguy hại hư hỏng mô tơ và an toàn và tin cậy cho tất cả những người dùng.

Giá tham lam khảo: 649.000đ

4. Máy xay sinh tố 1,2 lít Bluestone BLB-5316

Máy xay sinh tố 1,2 lít Bluestone với design nhỏ và gọn, nằm trong 3 cối xay tiện nghi thời thượng dễ dàng dọn dẹp sau khi sử dụng, kèm theo với cối xay thức ăn thô, cối xay nhỏ trái khoáy cây đáp ứng nhu cầu từng yêu cầu thực hiện nhà bếp của người sử dụng.

TOP 5 máy xay sinh tố bên dưới 1 triệu hút khách bên trên Điện Máy Chợ Lớn

- Máy xay trái khoáy cây Bluestone BLB-5316 với 3 cối xay: 1 cối xay sinh tố 1.2 lít, cối 0.3 lít dùng để làm xay thức ăn thô, cối nhỏ 0.2 lít sót lại nhằm xay sinh tố với lượng không nhiều vừa vặn đầy đủ 1 ly.

- Thiết tiếp tiện nghi và sang trọng và quý phái phù phù hợp với những bà nội trợ.

- Cối xay sinh tố 1.2 lít dung tích rộng lớn, xay được không ít thức ăn tiết kiệm chi phí năng lượng điện, thời gian

- Cối nhỏ 0.3 lít xay thức ăn thô giống như những loại phân tử, tiêu xài, cafe, ngũ ly...

- Xay hạn chế hiệu suất cao với lưỡi dao bởi thép ko han nằm trong năng suất 250 W

- Dễ dùng với cùng 1 công tắc nguồn bên trên thân thiện máy.

- Chân đế chống trượt lưu giữ mang lại máy vận hành êm ả, giới hạn lúc lắc nhấp lên xuống Lúc xay.

- Máy chuẩn bị khóa an toàn và tin cậy, máy chỉ hoạt động và sinh hoạt Lúc những thành phần được lắp đặt và đích thị khớp, tách tình huống cối xay ko lắp đặt đích thị nhập thân thiện máy thực hiện sút bánh răng.

Giá tham lam khảo: 759.000đ

5. Máy xay sinh tố 1,75 lít Kitchenlux GTM 8318

Máy xay sinh tố 1,75 lít Kitchenlux GTM 8318 chiếm hữu cối xay bởi thủy tinh nghịch khôn cùng chắc chắn rằng, design văn minh, lịch sự và trang nhã. Máy được chuẩn bị lưỡi xay bởi thém ko han với năng suất 500W xoay nhuyễn từng loại thức ăn.

TOP 5 máy xay sinh tố bên dưới 1 triệu hút khách bên trên Điện Máy Chợ Lớn

- Núm xoay của dòng sản phẩm dễ dàng và đơn giản dùng cho tất cả những người sử dụng với design dưới mặt đáy máy với nút vật liệu nhựa để giữ lại vững vàng ở bền mặt mũi phẵng.

- Lưỡi dao xay của dòng sản phẩm được design bởi thép ko han, sắc bén, lưỡi hạn chế răng cưa 4 cánh, 2 lớp nhằm xay và trộn hiệu suất cao. không những xay thức ăn nhuyễn tối nhiều mà còn phải đáp ứng sức mạnh mang lại mái ấm gia đình các bạn.

- Thiết tiếp nút kiểm soát và điều chỉnh vận tốc xay rất là giản dị và dễ dàng dùng. Chỉ bởi 1 núm xoay tròn trĩnh, thì bạn cũng có thể tinh chỉnh và điều khiển vận tốc xay mong ước.

Giá tham lam khảo: 899.000đ

Trên đó là 5 khuôn mẫu máy xay sinh tố với nút giá bán bên dưới 1 triệu đồng hút khách nhất bên trên Điện Máy Chợ Lớn. Hi vọng nội dung bài viết bên trên sẽ hỗ trợ ích cho chính mình trong công việc mò mẫm tìm tòi một thành phầm thích hợp mang lại gian ngoan nhà bếp của mái ấm gia đình bản thân.

#DMCL 

Xem thêm: Review máy xay Bear xay đồ ăn dặm cho bé cực chi tiết

Bạn rất có thể coi thêm:

>>> 08 sai lầm đáng tiếc thông thường gặp gỡ Lúc dùng máy xay sinh tố

>>> Hướng dẫn tìm đặt máy xay sinh tố phù phù hợp với nhu cầu