3 nồi chiên không dầu cao cấp cho không gian bếp hoàn hảo

Nồi rán ko dầu Goldsun GAF5842-D có mẫu mã thon gọn, tiện lợi với những đàng đường nét mượt mà, sắc tố lịch sự và trang nhã phù phù hợp với từng không khí nhà bếp vô mái ấm gia đình chúng ta. Thiết kế tiếp bảng điều khiển điện tử cùng màn hình LED, cảm ứng nhanh chóng nhạy trong cả những người dân không nhiều dùng đồ điện tử gia dụng nằm trong dùng dễ dàng và đơn giản. Tay cầm nhiều chức năng Goldsun giúp cho bạn dễ dàng và đơn giản toá gỡ và gìn giữ Gọn gàng sau khoản thời gian dùng. Dường như, với năng suất 1700W nằm trong dung tích 5.5 lít canh ty bạn cũng có thể nướng gà nguyên vẹn con cái, thích hợp mang đến mái ấm gia đình 4 – 6 người, khay nướng đem chống bám dễ dàng và đơn giản vệ sinh và lau chùi. Thoải cái ăn món ăn rán dầu nhưng mà ko cần lo ngại. 

Nồi rán ko dầu Goldsun GAF5842-D được sản xuất kể từ những vật liệu thời thượng, bền bỉ và đẹp mắt và tin cậy cho tất cả những người dùng. Mặt trước được ốp 1 lớp inox sáng bóng loáng kết phù hợp với vật liệu nhựa PP thời thượng giảm nhiệt chất lượng tốt, tin cậy mang đến sức mạnh người tiêu dùng. Nhựa PP ko mùi hương, ko vị, ko ô nhiễm và độc hại, có tính bóng mặt phẳng cao, chịu nóng chất lượng tốt nên tiếp tục thực hiện hạn chế tối nhiều nguy hại bị phỏng khi va cần. 

Bạn đang xem: 3 nồi chiên không dầu cao cấp cho không gian bếp hoàn hảo

Nồi rán ko dầu Goldsun GAF5842-D dùng technology Rapid Air canh ty sức nóng truyền với độ mạnh rộng lớn rải rộng mặt phẳng đồ ăn thức uống và xuyên thấu qua chuyện phía bên trong canh ty đồ ăn thức uống luôn luôn chín đều và giòn rụm. Với technology này, sức nóng được triệu tập tối ưu rộng lớn không xẩy ra bay ra bên ngoài như nồi đối lưu truyền thống cuội nguồn tạo ra lớp vỏ vàng khúm của món ăn thích mắt phía bên ngoài, mượt phía bên trong. Thực phẩm khi rán ko cần dùng cho tới dầu mỡ, nhưng mà lượng mỡ quá kể từ đồ ăn thức uống được tự động hóa tách đi ra và chảy xuống khay hứng mỡ bên dưới, canh ty vô hiệu hóa 80% lượng hóa học mập vô đồ ăn thức uống, tin cậy mang đến sức mạnh người tiêu dùng. Món rán, nướng tuy rằng tiếp tục tách mập tuy nhiên ko hề bị khô rạn nhưng mà vẫn lưu giữ đầy đủ đủ dinh dưỡng. 

Xem thêm: Gợi ý 5 mâm cơm chay cúng giỗ thanh đạm thơm ngon đơn giản dễ làm

Đặc biệt, đồ ăn chế vươn lên là kể từ nồi rán ko dầu rất tuyệt mang đến sức mạnh. Nhất là với những người dân đang được bắt gặp những yếu tố như tè đàng, mập phì…, cần thiết giới hạn tối nhiều lượng dầu mỡ hấp thụ vô khung hình thì phía trên đó là một lựa tuyệt hảo.

Xem thêm: Các loại nồi cơm điện tử tốt nhất, đáng sở hữu nhất

340253_untitled-2.gif

Mọi khoản rán, tảo, nướng… đều rất có thể tiến hành một cơ hội nhanh gọn và gọn gàng nhẹ nhõm với nồi rán ko dầu Goldsun GAF5842-D. Nồi được thiết đặt sẵn 6 tác dụng nấu nướng sâu xa chỉ vì chưng một vài ba thao tác giản dị và đơn giản bạn đã sở hữu thể dẫn đến thật nhiều đồ ăn thú vị như: rán khoai tây, nướng bánh, nướng thịt, nướng cá, nướng tôm, nướng đùi gà. Bên cạnh đó, tùy vô loại đồ ăn thức uống và cơ hội chế vươn lên là, bạn cũng có thể lựa lựa chọn sức nóng phỏng (từ 40 – 200 phỏng C) và bịa đặt hứa giờ (từ 1 – 60 phút) nhằm nồi tự động hóa chế vươn lên là đồ ăn thức uống. Sử dụng thành phầm canh ty người tiêu dùng tay rảnh rộng lớn, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn nhằm thực hiện nhiều việc làm bảo vệ mái ấm gia đình không giống nhưng mà vẫn đang còn khoản ngon cho tất cả ngôi nhà.

Giỏ rán và khay hứng mỡ quá đều được phủ chống bám thời thượng siêu bền, không chỉ giới hạn cháy khét mà còn phải chống kết dính đồ ăn thức uống, dễ dàng và đơn giản lau chùi, tiện lợi rộng lớn cho tất cả những người sử dụng. Toàn cỗ giỏ rán và khay hứng rất có thể toá tách canh ty việc lau chùi của người sử dụng dễ dàng và đơn giản rộng lớn. Tay cầm nồi rán chống rét kèm cặp nút tin cậy nhằm tách rơi giỏ rán khi nhấc đi ra. Bên cạnh đó, nồi rán ko dầu Goldsun GAF5842-D đem cơ chế tự động hóa ngắt sức nóng khi quá chuyên chở sức nóng, đáp ứng tin cậy tối nhiều cho tất cả những người dùng và chống phòng nổ và cháy vô mái ấm gia đình. Dường như, chúng ta cũng không hề hồi hộp việc phun dầu khiến cho phỏng tay vì thế toàn bộ và được tiến hành phía bên trong nồi, đặc biệt tin cậy khi dùng.