3 bếp từ đôi cao cấp, lắp đặt âm tường sang trọng, hiện đại

Chi tiết

Bếp năng lượng điện kể từ 3 Junger CEJ-300-IIF - Kết Tinh Của Thời Đại

Bắt mối cung cấp kể từ tình thương yêu mái ấm gia đình với những bữa cơm trắng yên ấm cùng với sự kết tinh anh tuyệt đối thân thiết 2 loại phòng bếp kể từ và phòng bếp mặt trời. Bếp năng lượng điện kể từ 3 Junger CEJ-300-IIF đem vô bản thân vẻ rất đẹp sang trọng và quý phái duy mĩ với những công suất ấn tượng khó khăn hoàn toàn có thể sánh được.

Bạn đang xem: 3 bếp từ đôi cao cấp, lắp đặt âm tường sang trọng, hiện đại

Tính năng nổi trội của nhà bếp kể từ 3 Junger CEJ-300-IIF

Bếp kể từ 3 Junger CEJ-300-IIF là kiệt tác giao phó bôi thân thiết vẻ rất đẹp phía bên ngoài và những chức năng nấu nướng nướng hơn hẳn bên phía trong. Sản phẩm được vận hành với 1 khối hệ thống vi mạch mưu trí hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu yêu cầu nấu nướng nướng càng ngày càng nghiêm ngặt của từng mái ấm gia đình.

Thiết tiếp phong thái văn minh Đức

Ẩn hiện tại vẻ rất đẹp tinh xảo vào cụ thể từng cụ thể, Junger CEJ-300-IIF thổi hồn vô tổ rét những độ quý hiếm huỷ cơ hội riêng lẻ. Là một trong mỗi tuyệt phẩm mới nhất tung ra của tên thương hiệu Junger, CEJ-300-IIF được giới mộ điệu yêu thương quí vì thế design thi công âm tiện lợi và mẫu mã mạnh mẽ và tự tin tuy nhiên ko hề không ẩm mốc.

Mặt kính Ceramic Schott Ceran cao cấp

Schott Ceran là vật liệu kính thời thượng tới từ Đức. Bề mặt mũi kính vô trong cả đem tài năng độ chịu nhiệt phỏng cao, chống đụng chạm đập mạnh và phân giã nhiệt độ đồng đều. Trong khi, điểm mạnh chống xước xước và đơn giản và dễ dàng vệ sinh cũng thêm phần tạo thành vẻ rất đẹp vĩnh cửu của loại phòng bếp thời thượng Junger CEJ-300-IIF.

Gia nhiệt độ nhanh chóng - Đun nấu nướng gọn

Dòng phòng bếp lếu láo hợp ý Junger CEJ-300-IIF chiếm hữu nút hiệu suất 5400W xứng đáng ngạc nhiên. Gia nhiệt độ nhanh gọn lẹ với mâm kể từ vật liệu đồng nguyên vẹn hóa học và mâm nhiệt độ E.G.O hilight chỉ việc 3-5 giây đang được vạc sáng sủa cho tới nút tối. Trong khi, phòng bếp cung ứng 8 nút hiệu suất kể từ nhỏ cho tới rộng lớn gom nấu nướng nướng nhanh chóng gọn gàng và tiết kiệm ngân sách và chi phí tối nhiều thời hạn vô phòng bếp của những mái ấm gia đình tất bật.

3 vùng nấu nướng tiện lợi 

Mang bên trên bản thân vẻ rất đẹp quyến rũ của phong thái văn minh Đức, phòng bếp kể từ Junger CEJ-300-IIF được cấu trở thành kể từ 3 vùng nấu nướng riêng lẻ choàng lên vẻ lạ mắt và sang trọng và quý phái. Với 2 vùng phòng bếp kể từ và 1 vùng phòng bếp mặt trời, Junger CEJ-300-IIF hoàn toàn có thể dùng mang lại toàn bộ những loại vật tư không giống nhau gom việc làm nấu nướng nướng nhanh gọn lẹ và đơn giản và dễ dàng rộng lớn lúc nào không còn.

Chống cháy chống tràn - đáng tin cậy tuyệt đối

Được phân tích và cải cách và phát triển vì thế những Chuyên Viên tiên phong hàng đầu, Junger CEJ-300-IIF nổi trội với độ tốt cao và phỏng đáng tin cậy vô cùng. Theo bại, phòng bếp đem tài năng vạc hiện tại quá nhiệt độ mặt mũi kính và hiện tượng trào nước ở keyboard một cơ hội mưu trí. Sau bại tổ chức ngừng hoạt động và sinh hoạt và vạc chú ý nhằm chống nổ và cháy tương tự giới hạn những trường hợp gian nguy hoàn toàn có thể xẩy ra.

Xem thêm: Con lợn có thứ này cực tốt, Sắt cao gấp 18 lần trứng gà, giá rẻ như cho: Nhiều người lại vứt bỏ

Có khóa keyboard - phụ huynh yên tĩnh tâm

Dành riêng biệt mang lại những mái ấm gia đình đem con cái nhỏ, chức năng khóa keyboard gom phụ huynh yên tĩnh tâm rộng lớn khi nấu nướng nướng. Bé sẽ không còn thể lựa lựa chọn hoặc thay cho thay đổi những công dụng đang được thiết đặt. Nhờ bại phòng bếp vẫn hoạt động và sinh hoạt thông thường nhưng mà không khiến gian nguy mang lại trẻ em.

Rảnh tay với công dụng hứa giờ thông minh

Bếp Junger CEJ-300-IIF giúp đỡ bạn tay rảnh khi chế trở nên những khoản cần thiết nhiều thời hạn. Chế phỏng thiết đặt hứa tắt hoàn toàn có thể lên tới 480 phút. Sau khi kích hoạt, những chức năng bảo đảm đáng tin cậy cũng ở tại mức giám sát cao hơn nữa, chúng ta có thể yên tâm và tự do thoải mái thực hiện bất kể việc làm không giống.

Các technology tiên tiến và phát triển khác

Thiết bị căn nhà phòng bếp thời thượng ko đơn giản là một trong những khối sắt kẽm kim loại thích mắt nhưng mà cần đáp ứng đủ, thậm chí còn băng qua sự chờ mong của người tiêu dùng. Theo bại, Junger CEJ-300-IIF phần mềm một loạt technology tiên tiến và phát triển gom mang tới sự tiện nghi vấn và đáng tin cậy tối nhiều cho tất cả những người chiếm hữu. Cụ thể: 

 • Bảng điều khiển và tinh chỉnh chạm màn hình Direct Control đơn giản và dễ dàng thao tác
 • Cảnh báo gian nguy mặt nhà bếp đang được nóng 
 • Tự động phát hiện vật tư và diện tích S lòng nồi kiểm soát và điều chỉnh truyền nhiệt
 • Tự động ngắt và hiện thông báo bên trên màn hình hiển thị hiển thị khi quá nhiệt độ mặt mũi kính hoặc linh kiện

Thông số kỹ thuật

 • Điện áp: 220 (V)/ 50Hz
 • Công suất: 5400W
 • Trọng lượng tịnh: 9 kg
 • Kích thước sản phẩm: 580 x 510 x 80 mm
 • Kích thước thi công đặt: 555 x 485 mm
 • Chính sách bảo hành: 36 tháng

Chương trình hậu mãi uy tín

Góc phòng bếp đỏ loét lửa hoặc những mâm cơm trắng cả mái ấm gia đình gắn bó với mọi người trong nhà luôn luôn là độ quý hiếm chất lượng tốt rất đẹp nhưng mà từng mái ấm gia đình vẫn nỗ lực giữ gìn. Junger CEJ-300-IIF giúp đỡ bạn lưu lưu giữ tinh tuý của thời đại với những bữa cơm trắng ngon canh ngọt ấm cúng đoàn viên.

Chắt thanh lọc cẩn thận kể từ những vật liệu tiên phong hàng đầu, Junger mang tới những sản phẩm quality. Trong khi, với quyết sách bán sản phẩm và hậu mãi đáng tin tưởng, cty đỡ đần quý khách nhiệt tình có trách nhiệm, Junger luôn luôn là điểm đến chọn lựa hoàn hảo mang lại những tình nhân quí gia dụng thời thượng.

Xem thêm: Dân gian có câu: ''Bốn người không viếng mộ, con cháu giàu sang 7 đời'', 4 người này là ám chỉ những ai?

Bếp năng lượng điện kể từ 3 Junger CEJ-300-IIF với gam sắc đen thui đơn giản và dễ dàng phối kết hợp trong tương đối nhiều phong thái nhà tại, tạo thành tổng quan tiền hài hòa và hợp lý đoạt được từng thời đại. Để hiểu thêm vấn đề cụ thể về thành phầm, vui vẻ lòng tương tác Hotline 1900 232396 hoặc thẳng thưởng thức bên trên khối hệ thống phân phối của Junger bên trên toàn nước.

Bếp năng lượng điện kể từ 3 Junger CEJ-300-IIF đem vô bản thân vẻ rất đẹp sang trọng và quý phái duy mĩ với những công suất ấn tượng kết tinh anh tuyệt đối thân thiết 2 loại phòng bếp kể từ và phòng bếp mặt trời.

Đặc điểm nổi bật:

 • Mặt kính Ceramic Schott Ceran cao cấp
 • Công suất 5400W gia nhiệt độ nhanh chóng - Đun nấu nướng gọn
 • 3 vùng nấu nướng bao gồm 2 kể từ và 1 mặt trời tiện lợi
 • Chống cháy chống tràn - đáng tin cậy tuyệt đối
 • Có khóa keyboard - phụ huynh yên tĩnh tâm
 • Rảnh tay với công dụng hứa giờ thông minh