2 cách nấu canh trai nấu bầu ngon miệng đơn giản cho bữa cơm

Bà u vạn vật thiên nhiên tiếp tục ưu đãi mang đến VN với biết từng nào là sản vật quý và hiếm, vô cơ với thật nhiều loại cây, loại trái khoáy đang được nhân loại chế trở thành thục trở thành những khoản tiêu hóa hằng ngày. Sự phối hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất chuẩn chỉnh ko cần thiết chỉnh của những vật liệu đương nhiên ấy tiếp tục tạo thành những thức ăn một vừa hai phải ngon, một vừa hai phải có công dụng thanh nhiệt độ, giải độc khung hình. Và ngày hôm nay, Ngon tứ mùa sẽ chỉ dẫn chúng ta cách tiến hành khoản canh trai nấu nướng bầu tức thì lúc này nha.

Bạn đang xem: 2 cách nấu canh trai nấu bầu ngon miệng đơn giản cho bữa cơm

Trai: 1 kg

Bầu non: 1 quả

Cà chua: 4 quả

Hành tím : 1 củ

Hành lá, rau củ răm

Gia vị: muối bột, chi, nước mắm nam ngư, bột nêm

Canh trai nấu nướng bầu

Các bước tiến hành khoản canh trai nấu nướng bầu:

Bầu gọt vỏ, rời trở thành song. Rồi nạo trở thành từng sợi lâu năm, nhỏ. cũng có thể ăn cả ruột tùy từng sở trường của từng mái ấm gia đình.

Trai đi rửa cọ rất nhiều lần với nước sạch sẽ rồi  đem luộc cho đến khi đàn ông há miệng to rời khỏi. Nhặt lấy phần thịt trai,  bỏ phân vô ruột của chính nó rồi đi rửa sạch sẽ lại với nước thanh lọc. Còn phần nước luộc trai thì đem chắt rời khỏi một chiếc chén bát nhỏ, gạn lấy nước  trong.

Cà chua thái múi cau. Hành tím lột vỏ, băm nhuyễn. Hành lá, rau củ răm thái nhỏ.

Xem thêm: Top con giáp giàu có trước năm 2024, dễ dàng sắm nhà lầu, xe hơi

Cho hành tím vô phi thơm nức với 2 thìa dầu rán rồi mang đến trai vô, mang đến tiếp 2 thìa bột nêm, 1 thìa nước mắm nam ngư, một nửa thìa cafe chi. Sau cơ vớt trai rời khỏi chén bát. Tiếp tục mang đến quả cà chua vô, xào mượt rồi sụp đổ nước luộc trai vô, đợi sôi mang đến bầu và thịt trai vô. Nêm nếm phụ gia lại một đợt nữa. Múc canh rời khỏi chén bát, rắc hành lá, rau củ răm lên bên trên.

Canh trai nấu nướng bầu

Như vậy tất cả chúng ta một vừa hai phải hoàn thành xong khoản canh trai nấu nướng bầu thật ngon, khoản này người sử dụng đón tiếp mái ấm gia đình khi không hề gì vì chưng.

Chúc chúng ta thành công xuất sắc với khoản canh trai nấu nướng bầu ngon này nhé

Xem thêm:

Bún vịt nấu nướng măng khoản ngon bên trên nhà

Cách nấu nướng khoản ngon Bánh canh giò heo

Cùng học tập nấu nướng bún mắm ngon trúng điệu

Tự nấu nướng khoản bún trườn Huế tức thì bên trên nhà

Cách thực hiện kem tươi tắn ngày hè

Xem thêm: 3 thói quen xấu phải bỏ ngay kẻo nghèo hơn mỗi ngày, người thông minh không phạm phải