2 Cách làm bồ câu hầm ngải cứu mềm ngon đậm đà, đơn giản tại nhà

Bạn đang xem: 2 Cách làm bồ câu hầm ngải cứu mềm ngon đậm đà, đơn giản tại nhà

Thịt chim người yêu câu mượt ngọt hòa nằm trong mùi hương thơm tho đặc thù của ngải cứu giúp và phân tử sen bùi bùi. Đây là số hầm bồi dưỡng nhằm chúng ta tiếp đãi cả mái ấm gia đình vô khi vào ngày cuối tuần.

Nguyên liệu (cho 2 người):

- Chim người yêu câu: 2 con cái (khoảng 500 gr)

- Rau ngải cứu: 300 gr

- Hạt sen tươi: 100 gr

- Táo đỏ: 50 gr

- Gia vị: Muối, phân tử nêm

Cách chế biến:

- Chim người yêu câu mua sắm về chúng ta thực hiện sạch lông rồi lấy dao phẫu thuật bụng lấy phần nội tạng đi ra và cọ lại chim với nước.

Món ngon cuối tuần: Cách thực hiện người yêu câu hầm ngải cứu giúp mượt thơm tho, đằm thắm - 2

- Để làm bay mùi tanh của thịt chim, người mua người sử dụng muối hạt cọ xát lên thân ái chim, cọ tinh khiết lại với nước xong để ráo.

- Ngải cứu giúp chúng ta nhặt lấy phần non, vứt không còn lá thâm thúy, héo rồi cọ tinh khiết, nhằm ráo. Táo đỏ lòm và phân tử sen cọ tinh khiết, nhằm ráo.

Xem thêm: Tổng hợp 6 cách làm bánh bằng lò nướng thủy tinh bông xốp mềm ngon tại nhà

- Tiếp theo đòi chúng ta ướp người yêu câu với 1/4 thìa cafe muối hạt, 1/4 thìa cafe phân tử nêm, cọ xát đều và nhằm khoảng tầm 5 phút mang đến người yêu câu ngấm phụ gia.

Món ngon cuối tuần: Cách thực hiện người yêu câu hầm ngải cứu giúp mượt thơm tho, đằm thắm - 3

- quý khách hàng phân tách song phần rau củ ngải cứu giúp, lấy một phần nhồi vô vào bụng người yêu câu, phần sót lại lót bên dưới tô.

Món ngon cuối tuần: Cách thực hiện người yêu câu hầm ngải cứu giúp mượt thơm tho, đằm thắm - 3

- Tiếp cơ, chúng ta đặt điều người yêu câu vẫn nhồi lên tô ngải cứu giúp, xếp thêm thắt táo đỏ lòm, phân tử sen xung xung quanh tô, thêm một chén nước vô tô.

Món ngon cuối tuần: Cách thực hiện người yêu câu hầm ngải cứu giúp mượt thơm tho, đằm thắm - 5

- Cuối nằm trong chúng ta đặt điều xửng hấp lên nhà bếp, đặt điều tô chim người yêu câu vô xửng, đậy nắp lại và hấp lửa vừa phải trong vòng 30 - 35 phút cho tới Lúc thịt chim trườn câu thật chín thì tắt nhà bếp và hương thụ giá.

Nguồn: [Link nguồn]

Mẹo thực hiện người yêu câu xào rau củ răm vừa thơm vừa ngon, đằm thắm không biến thành tanh

Món người yêu câu xào rau củ răm vừa phải thơm tho, vừa phải ngon, đằm thắm, ko hề bị tanh tưởi nhưng mà xương cũng mượt tan...