13 mẫu nồi chiên không dầu có tính năng hấp tiện ích cho căn bếp gia đình

Nồi rán ko dầu phối kết hợp hấp hiện giờ đang cực kỳ phổ cập bên trên thị ngôi trường. đa phần người tiêu dùng cũng khá quan hoài cho tới công dụng và kết quả của thành phầm. Dưới đấy là những nguyên do nên chọn mua nồi rán ko dầu với công dụng hấp tiếp tục khiến cho bạn đạt được tầm nhìn tổng quan lại rộng lớn về thành phầm.

 Lý vì thế nên chọn mua nồi rán ko dầu với công dụng hấp

Bạn đang xem: 13 mẫu nồi chiên không dầu có tính năng hấp tiện ích cho căn bếp gia đình

Lý vì thế nên chọn mua nồi rán ko dầu với công dụng hấp

1. Chức năng hấp của nồi rán ko dầu là gì?

Nồi rán ko dầu phối kết hợp hấp là loại nồi rán được tích hợp ý 2 công dụng hấp và rán vô và một thành phầm. Tính năng hấp sẽ hỗ trợ xử lý điểm yếu kém thực phẩm bị khô nứt Lúc rán nướng. Hơi nước sẽ tiến hành tạo nên và phủ rộng từng toàn bộ điểm vô vùng nồi nhằm thực hiện chín thực phẩm lưu giữ đầy đủ mùi vị ngọt nhạt đương nhiên của thức ăn.  

Nồi rán ko dầu phối kết hợp hấp 

Nồi rán ko dầu phối kết hợp hấp 

2. Lý vì thế nên chọn mua nồi rán ko dầu với công dụng hấp

2.1. Gia tăng tiện nghi hoặc mang lại căn bếp

So với những loại nồi rán chỉ tích hợp ý công dụng rán, nướng thông thường thì nồi rán ko dầu với công dụng hấp tiếp tục đem lại cho những người người sử dụng thêm thắt sự lựa lựa chọn Lúc nấu bếp. Ngoài việc chế vươn lên là khoản rán, nướng rời khỏi các bạn còn hoàn toàn có thể lên menu với khoản hấp mang lại bữa cơm trắng mái ấm gia đình trở thành phong phú và đa dạng rộng lớn. 

2.2. Đáp ứng nhu yếu nấu nướng đa dạng mẫu mã những khoản ăn

Nồi rán ko dầu với công dụng hấp là khêu ý thích hợp cho những người người sử dụng hoặc những mái ấm gia đình ước muốn chiếm hữu thành phầm căn nhà phòng bếp hoàn toàn có thể chế vươn lên là đa dạng mẫu mã những thức ăn. Thông thông thường những loại nồi rán ko dầu với công dụng hấp sẽ sở hữu dung tích rộng lớn nhằm đựng được một lượng rộng lớn thức ăn. Vì thế nồi hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu đảm bảo chất lượng được nhu yếu nấu nướng nướng của mái ấm gia đình. 

Nồi rán ko dầu phối kết hợp hấp đem lại nhiều lựa lựa chọn nấu nướng nướng

Nồi rán ko dầu phối kết hợp hấp đem lại nhiều lựa lựa chọn nấu nướng nướng

2.3. Tiết kiệm ngân sách sắm sửa khí cụ căn nhà bếp

Sở hữu nồi rán ko dầu phối kết hợp hấp chúng ta có thể thả hồ nước chế vươn lên là khoản hấp tuy nhiên không cần thiết phải sẵn sàng nồi hấp hoặc những khí giới không giống phụ trợ. Vấn đề này sẽ hỗ trợ người tiêu dùng giới hạn việc sắm sửa rất nhiều khí cụ, tiết kiệm chi phí ngân sách và tiết kiệm chi phí diện tích S không khí sinh sống. 

2.4. Cải thiện cơ chế đủ dinh dưỡng và đảm bảo an toàn mức độ khỏe

Thức ăn hấp ko chứa chấp dầu mỡ rất tuyệt mang lại cho nên việc chuẩn bị nồi rán ko dầu vừa phải hoàn toàn có thể rán, nướng và hấp là lựa lựa chọn cực kỳ tuyệt vời mang lại sức mạnh. quý khách hoàn toàn có thể người sử dụng nồi nhằm chế vươn lên là khoản hấp hoặc những khoản cần thiết phối kết hợp cả hấp và rán làm cho thực phẩm chín ngon tuy nhiên không biến thành thô, vỏ ngoài vàng giòn, bên phía trong mượt rất dễ ăn. 

Nồi rán ko đầu phối kết hợp hấp chung nâng cao cơ chế dinh thự dưỡng

Nồi rán ko đầu phối kết hợp hấp chung nâng cao cơ chế dinh thự dưỡng

2.5. Ít tốn thời hạn làm sạch sẽ nồi

Sau Lúc dùng các bạn cũng tiếp tục tiết kiệm chi phí được rất nhiều thời hạn và sức lực mang lại việc làm sạch sẽ nồi vì thế nồi rán ko dầu phối kết hợp hấp được chuẩn bị lịch trình tự động dọn dẹp nồi vày khá nước. Khi kích hoạt công dụng hấp những vết bám dơ, dầu mỡ bên trên trở thành nồi sẽ tiến hành thực hiện mượt và đơn giản và dễ dàng vệ sinh sạch sẽ vày khăn.

>>> Xem thêm: Mua nồi rán ko dầu loại này đảm bảo chất lượng nhất?

3. Gợi ý một vài hình mẫu nồi rán ko dầu phối kết hợp hấp nên mua

Xem thêm: Tổng hợp 9 cách làm các món sốt kem thơm ngon béo ngậy đơn giản tại nhà

3.1. Nồi rán ko dầu phối kết hợp hấp thời thượng Magic Eco S12

Sản phẩm là loại nồi rán ko dầu phối kết hợp hấp cực kỳ nhiều chức năng và tiện lợi mang lại phòng bếp mái ấm gia đình. Nồi với dung tích lên đến mức 12 lít (Khay nước 1150ml), vùng lò rộng lớn đựng được rất nhiều nguyên vật liệu rộng lớn. Bảng tinh chỉnh và điều khiển chạm màn hình dễ dàng lựa lựa chọn thiết đặt dùng. Mé vô vùng nồi với đèn, cửa ngõ ngoài vày kính vô trong cả tiện mang lại việc để ý thức ăn trong khi nấu nướng.

Nồi rán ko dầu phối kết hợp hấp thời thượng Magic Eco S12 12 lít

Nồi rán ko dầu phối kết hợp hấp thời thượng Magic Eco S12 12 lít

Nồi rán ko dầu phối kết hợp hấp thời thượng Magic Eco S12 tích hợp ý technology Rapid Air tách cho tới 90% lượng dầu mỡ với vô thức ăn. Công nghệ Steam Active đột huỷ chung cho những khoản nấu chín đều, mượt độ ẩm, mùi vị đượm đà, bảo toàn chăm sóc hóa học vô thức ăn. 

Nồi rán ko dầu phối kết hợp hấp Magic Eco S12 thực hiện chín thực phẩm nhanh

Nồi rán ko dầu phối kết hợp hấp Magic Eco S12 thực hiện chín thực phẩm nhanh

Nồi rán Magic model Eco S12 với hiệu suất nướng là 1550W, hiệu suất hấp 900W, nhiệt độ chừng kể từ 80 - 200 chừng (Hấp 100 chừng C) năng lượng điện áp 220V - 50 Hz. Sản phẩm khiến cho bạn rán, nướng thức ăn đơn giản và dễ dàng với 9 cơ chế thiết đặt sẵn: Làm bánh, Khoai tây rán, Thịt nướng, Hấp trứng, Hấp rau củ, Hấp cá, Chiên-Hấp Gà, Chiên-Hấp Thịt, Chiên-Hấp bánh,… 

Magic Eco S12 chung tiết kiệm chi phí ngân sách sắm sửa những khí cụ nấu nướng nướng

Magic Eco S12 chung tiết kiệm chi phí ngân sách sắm sửa những khí cụ nấu nướng nướng

Sản phẩm với cơ chế hứa giờ nhằm người tiêu dùng đơn giản và dễ dàng trấn áp thời hạn dùng. Chế chừng làm sạch sẽ vày khá nước (Clean) lanh lợi, khá nước siêu nhiệt độ thực hiện mượt hóa học dơ khiến cho bạn dọn dẹp nồi giản dị. 

3.2. Nồi rán ko dầu phối kết hợp hấp Magic S07

Nồi với độ cao thấp 37.5 x 39.5 x 30.5cm (Ngang x Cao x Sâu), trọng lượng 7kg. Dung tích 7 lít hoàn toàn có thể dùng làm chế vươn lên là đa dạng mẫu mã những khoản tiêu hóa. Thiết kế tiếp vỏ vật liệu nhựa thời thượng bóng lộn chung điểm tô mang lại phòng bếp mái ấm gia đình. Vỏ nồi thực hiện vày vật liệu nhựa PP, lòng nồi vày sắt kẽm kim loại tráng men tin cậy mang lại sức mạnh, khay rán phủ lớp kháng bám Teflon. Màn hình LED siêu chạm màn hình – hiển thị những phím công dụng đơn giản và dễ dàng bám theo dõi. 

Nồi rán ko dầu phối kết hợp hấp Magic S07

Nồi rán ko dầu phối kết hợp hấp Magic S07

Nồi rán ko dầu phối kết hợp hấp Magic S07 tích hợp ý những technology tân tiến gồm:

- Công nghệ rán - hấp 2 trong một chung thực phẩm chín vàng phía bên ngoài, độ ẩm mượt bên phía trong. 

- Công nghệ Steam Air Active hấp siêu nhiệt độ chung thực phẩm chín nhanh gọn lẹ. 

- Công nghệ Rapid Air – Xoáy nhiệt độ tách dầu tách cho tới 90% dầu mỡ, đảm bảo chất lượng mang lại sức mạnh. 

Nồi rán ko dầu Magic S07 chung thức ăn chín nhanh

Nồi rán ko dầu Magic S07 chung thức ăn chín nhanh

Sản phẩm với 8 cơ chế rán - hấp tự động hóa gồm: Khoai tây, gà, tôm, sườn, cá, thịt trườn, rau quả, Pizza. Công suất 1700W, nhiệt độ chừng thiết đặt kể từ 80 - 200 chừng C, năng lượng điện áp 220V - 50Hz hỗ trợ cho thức ăn thời gian nhanh chín. Nồi rán ko dầu Magic model S07 tích hợp ý hứa giờ lên đến mức 9h nhằm người tiêu dùng đơn giản và dễ dàng trấn áp thời hạn nấu nướng nướng. 

Xem thêm: Chiêu đơn giản để tạm biệt khuôn mặt béo mà không cần phẫu thuật

>>> Xem thêm: Mách các bạn cơ hội rang lạc vày nồi rán ko dầu cực kỳ đơn giản

Nồi rán ko dầu phối kết hợp hấp đem lại cho mình nhiều tiện lợi trong các việc chế vươn lên là thức ăn từng ngày. Hy vọng nội dung bài viết này đem lại cho mình nhiều kiến thức và kỹ năng hữu ích mang lại việc mua nồi rán ko dầu mang lại mái ấm gia đình dùng. 

Tham khảo thêm thắt những hình mẫu nồi rán ko dầu đang được hút khách bên trên Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn: